Download Easy Driver là phần mềm cho phép bạn có thể cài đặt driver cho máy tính một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất mà không cần mất quá nhiều thời gian và công sức.

Khi sử dụng máy tính thì bạn chắc đã từng bắt gặp qua trường hợp máy tính của bạn bị lỗi driver, mất hay thiếu đi driver trên máy tính hoặc laptop của mình. Việc cài lại những diver này thường rất mất thời gian và khá phức tạp gặp rất nhiều khó khăn. Cho nên bạn hãy sử dụng thử phần mềm download easy driver, nó là phần mềm hỗ trợ cài đặt driver máy tính mà bạn không nhiều thời gian. Cùng tìm hiểu với Monkube nhé.

phan-mem-easy-driver

Phần mềm Easy Driver hỗ trợ cài driver máy tính

Phần mềm này là một kho lưu trữ vô cùng lớn tích hợp rất nhiều driver máy tính khác nhau, nó giúp đảm bảo cho máy tính của bạn luôn có thể cập nhật được những driver máy tính tốt và mới nhất hiện nay. Giúp cho chiếc máy tính hay laptop của bạn có thể hoạt động ổn định và lâu dài, đạt được hiệu suất cao nhất mà không gặp phải tình trạng lỗi do driver gây ra.

Hiện nay trên thị trường ứng dụng có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ cho bạn cài đặt driver, nhưng chúng thường sẽ có ưu điểm và nhược điểm khiến cho việc sử dụng dhungs thường sẽ không được như ý muốn của người dùng như dung lượng nặng, chiếm nhiều bộ nhớ, luôn chạy ngầm,… khiến cho máy tính của bạn hoạt động chậm đi. Tuy nhiên với phần mềm Easy Driver bạn sẽ không gặp phải những tình trạng trên mà máy tính của bạn vẫn hoạt động tốt.

phan-mem-easy-driver-hay

Download Easy Driver là một phần mềm vô cùng hoàn hảo khi nó có trong mình hơn 1,000,000 driver của những loại thiết bị phần cứng của máy tính và laptop. VÌ vậy nên chương trình sẽ rất dễ dàng có thể tự động tải về và cài đặt các driver còn thiếu ở trên máy tính mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc máy tính của người dùng.

Xem thêm:

Phần mềm Easy driver này tương thích với tất cả hệ điều hành hiện nay, kể cả những hệ điều hành cũ thì phần mềm cũng có phiên bản hỗ trợ download easy driver win 7 64 bit. Giúp dò tìm và phát hiện những driver còn thiếu hay bị lỗi trên máy tính của người dùng và tiến hành gỡ bỏ driver lỗi và cài đặt lại driver mới nhất cho máy tính của bạn. Giúp cho máy tính luôn ở trong trạng thái hoạt động tốt nhất mà không gặp bất cứ vấn đề nào về lỗi driver khiến cho trải nghiệm trên máy tính của bạn bị gián đoạn

phan-mem-easy-driver-chat-luong

Những tính năng chính của phần mềm Easy Driver

 • Cải thiện tính năng quét Driver.
 • Sửa số lỗi khi quét Driver trong những thiết bị.
 • hỗ trợ kiểm tra và xác định vị trí những Driver bị lỗi hoặc thiếu.
 • Giúp người dùng download và cài đặt những Driver sử dụng trên máy tính của mình.
 • Làm tăng hiệu suất làm việc của hệ thống máy tính.
 • Rà soát những kết quả đã được tìm thấy,  kích thước của những file Driver trên máy tính.
 • Cho người dùng có thể  xem các thông tin về hệ thống của máy tính, hệ điều hành, bộ nhớ RAM, ổ cứng,….
 • Xem dữ liệu về phần cứng : card màn hình, màn hình máy tính, card mạng, card âm thanh…

phat-hien-thieu-hay-loi-driver

 • Phần mềm có hơn 1.000.000 Driver trong kho lưu trữ với tất cả các loại thiết bị khác nhau.
 • GIúp cho người dùng có thể sao lưu và phục hồi những Driver khi bạn cài lại win.
 • Có thể cho phép người dùng chọn gỡ bỏ cài đặt của bất cứ loại Driver nào trên máy tính của mình..
 • Tự động hỗ trợ cài đặt phiên bản Driver mới nhất cho các chương trình hay thiết bị ảo trên máy tính.
 • Người dùng có thể điều chỉnh  ngôn ngữ giao diện.
 • Hỗ trợ cập nhật tự động lên phiên bản mới nhất.

Download Easy Driver mới nhất và miễn phí

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

phan-mem-easy-driver-tot

Như vậy là Monkube đã giới thiệu cho bạn một phần mềm hỗ trợ cài đặt Driver cho máy tính vô cùng tốt và đáng sử dụng nhất hiện nay. Nếu như bạn gặp phải những tình trạng máy tính hay laptop của bạn bị lỗi driver thì bạn có thể sử dụng phần mềm này để khắc phục lỗi một cách tốt nhất. Còn chần chờ gì mà không Download Easy driver cho máy tính của mình ngay đi nào.