Phần mềm EVKey ứng dụng vô cùng tuyệt vời cho phép những máy tính Macbook có thể gõ được những văn bản tiếng việt có dấu. Cho nên ứng dụng luôn nằm trong danh sách các phần mềm nên có trên các Macbook hiện nay

Đối với những người dùng máy tính Macbook thì việc không thể sử dụng được một số ứng dụng cần thiết có ở trên Windows là điều rất phổ biến. Do đó nên có rất nhiều phần mềm thay thế cũng có cùng tính năng giống bên Windows để cho các bạn có thể sử dụng. Trong đó có EVKey phần mềm gõ tiếng việt thay thế được sử dụng nhiều trên Macbook.

Để hiểu hơn về ứng dụng phần mềm này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Monkube.com nhé.

Phần mềm EVKey là gì?

ung-dung-evkey

Đây là một ứng dụng ô cùng nổi tiếng trên các dòng máy Macbook chạy ứng dụng MacOS hiện nay. Nó được dùng để thay thế cho phần mềm Unikey vô cùng nổi tiếng trên các máy tính chạy hệ điều hành Windows. Phần mềm này không chỉ thay thế, mà nó còn cải tiến những nhược điểm có ở trên phần mềm Unikey.

Nhờ phần mềm MacOS này sẽ mang đến sự thuận tiện và dễ dàng hơn trong những quá trình gõ văn bản trên máy tính Macbook. Phần mềm này kế thừa toàn bộ những ưu điểm của Unikey khi cung cấp cho người sử dụng nhiều định dạng gõ văn bản tiếng Việt khác nhau.

Down EVKey còn chiếm một dung lượng bộ nhớ vô cùng nhỏ, không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng lưu trữ của người dùng. Nên đây sẽ là một ứng dụng tuyệt vời cho các bạn dùng máy tính Macbook.

Các tính năng chính của ứng dụng EVKey

giiao-dien-va-cac-tinh-nang-ca-evkey

Dưới đây là những tính năng của phần mềm gõ tiếng việt EVkey trên Macbook mà các bạn có thể chưa biết:

  • Phần mềm hỗ trợ gõ dấu tiếng Việt.
  • Phần mềm cũng cung cấp đa dạng những bảng mã gõ tiếng Việt như Unicode tổ hợp, TCVN3 (ABC), Unicode C String, BK HCM1, Vietware X, Unicode, VNI Windows, VIQR, X UTF-8,…. Cho người dùng lựa chọn và sử dụng.
  • Mang đến khả năng đặt dấu tự do
  • Hỗ trợ đa dạng kiểu gõ như Telex, VNI, VIQR,….
  • Có tính năng hỗ trợ kiểm tra chính tả
  • Có thể tự động khôi phục phím với các từ sai
  • Có thể gõ được với hầu hết tất cả những trình duyệt và ứng dụng như Google chrome, Firefox, phần mềm Zalo, Ứng dụng Evernote,…
  • Mang đến tính năng cho phép gõ tắt văn bản

Hiện nay download EVKey này đã khắc được một số nhược điểm có ở trên những ứng dụng phần mềm gõ tiếng việt khác như Unikey, VietKey,….Đó chính là có thể sử dụng để gõ dấu trên thanh công cụ tìm kiếm trên trình duyệt, những lỗi phát sinh trong quá trình đánh máy cũng sẽ không còn xuất hiện trên ứng dụng EVKey.

Tương thích rất tốt với hệ điều hành MacOS

cai-dat-evkey-tren-macbook

Hiện nay ứng dụng EVKey này đã hoàn toàn tương thích và sử dụng vô cùng tốt trên các máy tính Macbook hiện nay. Những hệ điều hành trên máy Macbook tương thích với phần mềm có thể kể đến như: Hệ điều hành MacOS High Sierra, MacOS Mojave, MacOS Catalina,…..

Bạn có thể tải về, tiến hành cài đặt sau đó khởi động ứng dụng lên và bắt đầu thực hiện việc gõ văn bản trên máy tính một cách bình thường, vô cùng dễ dàng cũng như nhanh chóng. Do đó ứng dụng luôn nhận được sự yêu thích và sử dụng của rất nhiều người dùng máy MAC hiện nay.

phan-mem-evkey

Trên đây là những thông tin về ứng dụng Down EVKey, hỗ trợ cho người dùng có thể gõ văn bản tiếng Việt có dấu trên các máy Macbook hiện nay. Với những tính năng cùng với sự cải tiến vượt bậc so với những ứng dụng gõ tiếng Việt khác. đây sẽ là giải pháp tuyệt vời để hỗ trợ bạn gõ tiếng Việt trên các máy MAC của mình đấy nhé.

LINK TẢI MIỄN PHÍ

Nguồn: https://www.monkube.com