Phần mềm filmora mang trong mình một bộ công cụ chuyên nghiệp nhất để biên tập và chỉnh sửa video ngay trên máy tính của mình. Bạn có thể tải phần mềm này ngay dưới bài viết nha.

Phần mềm Download filmora mang đến cho người dùng khả năng chỉnh sửa hay biên tập lại video một cách vô cùng xuất sắc. Nếu như bạn đã chán những phần mềm chỉnh sửa, biên tập video với những thao tác rườm rà thì bạn hãy thử công cụ này ngay nhé. Bây giờ hãy cùng Monkube tìm hiểu thêm về những tính năng của phần mềm này nhé.

Phần mềm filmora
Phần mềm filmora

Phần mềm filmora là gì

Ứng dụng này được phát hành và phát triển bởi cty phát triển phần mềm Wondershare Technology Group Co.,LTD nổi tiếng với các phần mềm chỉnh sửa biên tập nội dung số. Phần mềm Filmora mang đến cho bạn khả năng biên tập nội dung video một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không làm mất quá nhiều thời gian để làm quen.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Phần mềm filmora cho phép người dùng có thể thêm vào những đoạn nhạc chèn vào đoạn video mà mình đang biên tập. Nhờ vậy tạo nên một video, đoạn phim ngắ vô cùng lãng mạn hoặc phong cách đậm chất riêng của bạn. Ngoài thư viện âm thanh phong phú có trên ứng dụng thì người dùng còn có thể thêm vào những bài hát mà mình mong muốn thêm vào trên video của mình, tạo thêm nhiều cơ hội để người dùng có thể tùy biến tốt video của mình một cách tốt nhất.

Phần mềm filmora
Phần mềm filmora

Phần mềm còn được tích hợp nhiều tích hợp nhiều hiệu ứng âm thanh vô cùng phong phú để người dùng có thể lựa chọn cho video của mình được sinh được sinh động và bắt mắt hơn. Không chỉ vậy phần mềm còn cung cấp cho người dùng bộ công cụ chỉnh sửa đầy đủ và vượt trội như cắt hay ghép video, tùy chỉnh độ tương phản, chỉnh khung hình hay chỉnh sửa âm thanh… giúp can thiệp và chỉnh sửa video của bạn một cách chuyên nghiệp nhất. 

Những tính năng của phần mềm filmora

  • Chỉnh sửa video vượt trội

Phần mềm mang đến khả năng chỉnh sửa video trên máy tính một cách chuyên nghiệp chỉ với một phần mềm chỉnh sửa hay biên tập video filmora này mà thôi.

Chức năng phần mềm
Chức năng phần mềm
  • Cắt, ghép các đoạn trong video

Đây là một tính năng vô cùng hữu ích cho những người dùng muốn cắt ghép nội dung vdeo của mình thành một sản phẩm vừa ý của mình nhất.

  • Hỗ trợ hàng trăm hiệu ứng, bộ lọc hình ảnh khác nhất

Đây là một tính năng không thể thiếu được trên phần mềm này, nhờ tính năng này mà người dùng có thể tha hồ lựa chọn và biên biên tập video của mình thành những đoạn clip vô cùng đẹp mắt nhờ những bộ lọc hình ảnh vượt trội này.

Xem thêm: Download Mozilla Firefox trình duyệt web an toàn nhất hiện nay 

Giao diện phần mềm
Giao diện phần mềm
  • Cho phép chèn nhiều âm thanh vào video

Phần mềm có thể cho phép người dùng chèn được nhiều âm thanh khác nhau trên video mà bạn đang biên tập, từ tạo ra được một video mang đậm chất riêng của người dùng.

  • Giao diện được đơn giản dễ sử dụng hơn

Phần mềm được tích hợp rất nhiều chức năng mà bạn có thể sử dụng nhưng không vì thế mà ứng dụng có thể trở nên khó sử dụng. Phần mềm được thiết kế vô cùng đơn giản và bắt mắt không rườm rà để giúp người dùng, kể cả những người dùng mới sử dụng phần mềm lần đầu cũng có thể làm quen và làm việc với phần mềm này một cách nhanh chóng nhất.

Hình ảnh phần mềm filmora
Hình ảnh phần mềm filmora

Ngoài ra phần mềm còn có rất nhiều tính năng khác rất hay và thú vị để chờ đợi mọi người dùng sử dụng phần mềm filmora khám phá.

Link download filmora miễn phí 2020

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Phần mềm filmora
Phần mềm filmora

Như vậy Monkube đã chia sẻ cho bạn mọt phần mềm chỉnh sửa và biên tập video vô cùng xuất sắc mà bạn không nên bỏ qua khi có ý định biên tập một video hay một đoạn phim nào đó nhé. Còn chần chờ gì mà bạn không nhanh tay download filmora về máy tính của mình ngay đi nào.