Download gametv plus là một phần mềm thuần việt và hoàn toàn miễn phí để giúp cho game thủ có thể kết nối với nhau khi chơi những tựa game nổi tiếng.

Phần mềm này cho phép những người chơi các trò chơi có nổi tiếng như CS 1.1, đế chế, AOE 2, hay Warcraft có thể kết nối và cùng nhau chơi. Để có thể mang lại những giờ phút thư giãn tuyệt vời cùng với bạn bè, hay những game thủ có cùng chí hướng với mình tạo nên những trận đấu đỉnh cao và hấp dẫn nhất. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu về phần mềm Download Gametv Plus có những gì thu hút người dùng cùng với Monkube nhé.

phan-mem-ho-tro-game-offline

Giới thiệu về phần mềm Download Gametv Plus

Phần mềm Gametv Plus này được những kỹ sư về chuyên ngành công nghệ thông tin Việt Nam thiết kế và cho ra mắt giới game thủ Việt. Tuy là một phần mềm thuần việt do người Việt tự viết và lập trình. Nhưng chất lượng của phần mềm là không có gì phải bàn cãi hiện nay, vì nó không hề thua kém bất cứ một phần mềm hỗ trợ game nào có mặt trên thị trường hiện nay.

Dung lượng và độ ổn định của phần mềm

Phần mềm này có rất nhiều ưu điểm mà rất nhiều người dùng yêu thích như: Phần mềm này có dung lượng khá nhẹ nhàng, hỗ cài đặt nhanh chóng, sử dụng được tốt cho những hệ điều hành khác nhau. Nó có được một tốc độ kết nối nhanh và ổn định nhất. Hạn chế được đến mức thấp nhất những tình trạng giật, lag có thể xảy ra hiện nay. 

giao-dien-dang-nhap

>>>Xem Thêm:

Giao diện của phần mềm Gametv Plus

Download GameTV Plus là một phần mềm có giao diện rất đơn giản và hoàn toàn thân thiện với người dùng, nó có những tính năng phổ biến và dễ dàng sử dụng, giúp đem đến cảm giác thỏa mái nhất cho người chơi khi sử dụng phần mềm này.

Hỗ trợ kết nối những tựa game offline

Đây là một điều hết sức thú vị của phần mềm này, khi nó cho phép bạn có thể kết nối những tựa game offline nổi tiếng một thời ngày xưa như CS 1.1, Warcraft, AOE 2, AOE HD,…. NHững tựa game tưởng chừng như bạn chỉ có thể chơi một mình. Thì bây giờ đã có thể kết nối online và cùng với bạn bè hay những người bạn có cùng chí hướng, chơi được những tựa game nổi tiếng một thời này và cho đến bây giờ vẫn chưa hết hot với lượng game thủ đông đảo chung thành.

hang-cho-va-phong-dau

Phần mềm này là ứng dụng vô cùng đắc lực cho những người chơi chung thành bậc nhất với tựa game chiến thuật thời gian thực AOE hay còn gọi là đế chế. Một tựa game huyền thoại được rất nhiều người biết đến và không ngừng phát triển cho đến bây giờ. banjc ó thể kết bạn với những người chơi khác và cùng nhau chơi tựa game hấp dẫn này và chia sẻ thành tích ngay và nhanh chóng thông qua phần mềm này.

Ước mơ vươn xa thế giới

là một tựa game thuần việt do 100% người việt đảm nhận viết code và lập trình, cũng như lập server. Cho nên download gametv plus hoàn toàn có thể mang đến cho game thủ một sân chơi vô cùng hấp dẫn và toàn diện nhất. Mục tiêu nhắm đến của phần mềm này là có thể vươn xa ra ngoài lãnh thổ Việt Nam và có thể khẳng định được mình trong thị trường làng game Việt Nam và trên toàn thế giới.

ung-dung-ho-tro-game-aoe-onlie

Tính năng chính của phần mềm Download Gametv Plus

Phần mềm hỗ trợ kết nối những tựa game offline cho game thủ có thể chơi chung được với nhau.

Gametv Plus có được một dung lượng rất nhẹ và cho phép cài đặt nhanh. Nó hỗ trợ được hầu hết những hệ điều hành có mặt hiện nay

Phần mềm này cho tốc độ kết nối vô cùng nhanh chóng và  ổn định nhất để tránh làm gián đoạn người dùng khi chơi game.

trang-web-cai-dat-phan-mem

Nó có giao diện vô cùng đơn giản, bắt mắt và hoàn toàn thân thiện cũng như dễ sử dụng kể cả những người dùng mới bắt đầu sử dụng phần mềm

Phần mềm này hỗ trợ đồng bộ tài khoản với GameTV.vn.

Download Gametv Plus miễn phí và mới nhất năm 2020

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

phan-mem-ket-noi-ban-be-cung-choi-game

Như vậy là bài viết của Monkube đã cho bạn biết được phần mềm Download Gametv Plus vô cùng thú vị cho phép bạn có thể chơi trực tuyến những tựa game offline vô cùng nhanh chóng và tiện lợi nhất mà bạn có thể lựa chọn hiện nay. Nhờ có phần mềm này bạn có thể kết bạn và trò chuyện, chia sẻ chiến tích của mình với những người có cùng sở thích và đam mê với tựa game mình yêu thích một dễ dàng và vui vẻ nhất.