Download Hotspot shield với tính năng ưu việt giúp cho người dùng có thể truy cập được website bị chặn một cách an toàn và dễ dàng nhất.

Đây là một phần mềm giúp cho bạn có thể truy cập vào những trang web bị chặn như facebook, instagram, Blog,… một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay. Khi sử dụng phần mềm Hotspot shield này bạn sẽ có thể được bảo vệ trước những mối nguy hại đến từ các dịch vụ mạng Internet công cộng miễn phí như các quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, các trung tâm mua sắm và làm đẹp,… Chính vì vậy hôm nay Monkube sẽ cho bạn hiểu thêm về phần mềm Download Hotspot Shield này nhé.

Giới thiệu phần mềm Hotspot Shield

giao dien ung dung

Download Hotspot Shield là một phần mềm hỗ trợ giúp cho bạn có thể vượt qua tường lửa được rất nhiều người biết đến và vô cùng ưa chuộng sử dụng hiện nay. Với phần mềm Hotspot Shield này bạn sẽ có thể truy cập vào những trang web bị chặn như facebook, blog,… một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất mà không cần phải thực hiện nhiều thao tác rườm rà phức tạp khác.

Phần mềm giúp bảo vệ cho bạn trước những mối nguy hại không thể nào lường trước được từ những kết nối công cộng như nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,…  Khi bạn không sử dụng phần mềm này, chiếc máy tính của bạn sẽ rất dễ dàng bị tấn công bởi mã độc, Những thông tin cá nhân như tài khoản ngân hàng, danh tính và tài liệu quan trọng có thể sẽ bị đánh cắp phục vụ cho mục bất chính.

>>>Tham Khảo:

giao diện ứng dụng

Phần mềm này còn tích hợp một tính năng ưu việt được rất nhiều người dùng yêu thích, chính là việc hỗ trợ bạn có thể vượt qua được tường lửa và thay đổi được địa chỉ IP để cho bạn có thể truy cập những trang web bị chặn nhưng vẫn đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối khi truy cập internet. 

Với phần mềm Download Hotspot Shield, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với việc bảo mật những thông tin và dữ liệu trực tuyến quan trọng của mình một cách an toàn nhất, đây cũng chính là một công cụ được mọi người sử dụng rất phổ biến và nhiều nhất để có thể vào trang web Facebook khi bị chặn.

Những tính năng chính của phần mềm Hotspot Shield

phan-mem-hotspot-shield

Sau đây là những tính năng chính của phần mềm Download Hotspot Shield vô cùng ưu việt mà mọi người thường sử dụng, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Giúp ẩn đi địa chỉ IP, an toàn khi truy cập web

Phần mềm này giúp cho bạn có thể thay đổi hay ẩn đi địa chỉ IP thật của mình bằng những địa chỉ IP ảo ở nước ngoài, vì phần mềm này là một ứng dụng có server được đặt ở những  nước như Anh, Mỹ,… 

Chính vì vậy mà  bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà truy cập bất kỳ một website  nào mà không sợ bị tiết lộ ra địa chỉ IP của bạn, nhất là ở những địa điểm  công cộng rất dễ bị những đối tượng xấu lợi dụng sơ hở từ máy tính của bạn để truy cập và đánh cắp thông tin quan trọng của bạn.

Hỗ trợ che giấu thông tin IP của bạn

Như đã nói ở bên trên phần mềm này hỗ trợ cho bạn có thể che và giấu đi địa chỉ IP thật của bạn khi truy cập internet. Bạn sẽ không còn phải lo lắng bất kỳ lúc nào cũng có thẻ lộ thông tin cá nhân của mình trên cả. Phần mềm Download Hotspot Shield này sẽ bảo đảm bảo vệ bạn tuyệt đối tránh được những nguy xấu này.

Hỗ trợ cho bạn thay đổi IP liên tục

giao diện ứng dụng

Phần mềm thú vị này còn hỗ trợ cho bạn có thể chuyển đổi IP liên tục qua những nước khác nhau, Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng một lúc cả IP thật của mình và IP ảo linh hoạt để có thể giấu đi thông tin trước những mối nguy hiểm 

Giúp ẩn đi IP thật trong tài khoản email

Nó còn giúp được cho bạn có thể ẩn đi địa chỉ IP thật của bạn trong tài khoản email như: Yahoo, Hotmail, Gmail,… Nhờ vào tính năng này có thể tránh được bị người xấu lấy được địa chỉ IP thật của mình spam email. Cho nên muốn Email của bạn ko còn thư spam được gửi đến, hãy Download Hotspot Shield sử dụng nhé.

Truy cập bất kỳ trang web bị chặn nào

giao diện ứng dụng

Đây cũng là tính năng được nhiều người dùng quan tâm nhất, nó cho phép truy cập vào bất kỳ một website, dù là những web bị chặn. Vì phần mềm sử dụng công nghệ mã hóa hoàn toàn. Việc đổi địa chỉ IP liên tục sang những IP quốc gia khác sẽ giúp cho bạn truy cập được website bị chặn một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Download Hotspot Shield miễn phí và mới nhất 2020

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

giao diện ứng dụng

Bài viết của Monkube đã cho bạn biết được những tính năng vô cùng ưu việt mà phần mềm Download Hotspot Shield này mang lại. Hy vọng bài viết có thể giúp ích được cho bạn trong việc truy cập những trang web của mình muốn nhưng bị chặn một cách đơn giản và nhanh chóng nhất nhé.

Chúc các bạn thành công !