Việc sử dụng Zalo trên Macbook cũng sẽ chẳng khác gì nhiều so với các máy tính cài đặt khác. Zalo hiện nay đang là được phần mềm gửi tin nhắn, gửi hình ảnh, tổ chức cuộc gọi miễn phí rất được phổ biến ở Việt Nam.

Hôm nay Monkube sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Zalo trên Macbook với phiên bản mới nhất cùng với những tính năng nổi bật mới nhất. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé mọi người.

Zalo là gì?

Zalo là gì?

Như các bạn đã biết, Zalo mang đến cho các bạn tính năng như là nhắn tin, trò chuyện, gửi tin nhắn, gọi video gặp gỡ trực tiếp,… đều là hoàn toàn miễn phí. Cùng với sự phát triển đã cho ra mắt phiên bản trên phần mềm Mac Os.

Cách tải và cài đặt Zalo trên Macbook

  • B1: Tải ứng dụng Zalo cho Mac Os.
  • B2: Mở file thư mục vừa tải xuống và thả ứng dụng Zalo vào thư mục Applications của Mac.
  • B3: Khi đúp vào icon Zalo trong phần ứng dụng Applications để mở Zalo hoặc nhấp chuột phải chọn Open để mở ứng dụng.

Sau khi cài đặt Zalo cho Mac bạn khởi động ứng dụng, sau đó tiến hành nhập bằng tài khoản Zalo. Có 2 cách đăng nhập, một là đăng nhập bằng mật khẩu hoặc là đăng nhập bằng mã quét QR của Zalo.

Hướng dẫn sử dụng Zalo trên Macbook

Khi đã khởi động ứng dụng thì giao diện sử dụng Zalo sẽ không khác gì trên các thiết bị hệ điều hành khác. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn sử dụng Zalo sau đây. Trước hết nếu bạn muốn sử dụng Zalo thì bắt buộc có tài khoản.

Khi bạn không có tài khoản, hãy chọn vào đăng ký và theo hướng dẫn yêu cầu của Zalo để tạo tài khoản.

Nếu bạn đã có đã có tài khoản thì hãy đăng nhập bằng mật khẩu hoặc cách quét mã QR của Zalo cung cấp.

Những tính năng của Zalo trên Macbook

Cùng với phiên bản cập nhật mới nhất của Zalo hiện nay đã có đầy đủ các tính năng trên Windows. Nhưng sẽ không dùng được một số tính năng như: Đăng bài, tìm bạn quanh đây, Xem nhật ký,… Sau đây là những tính năng chính Zalo trên Mac Os.

Trò chuyện, nhắn tin trực tuyến miễn phí

Những tính năng của Zalo trên Macbook

Giao diện vô cùng thân thiện và dễ dàng sử dụng, với nhiều tính hiện rõ trên thanh công cụ như là thu âm, gửi file, hình ảnh, thu hồi tin nhắn, lưu ảnh,… giúp việc trao đổi tin nhắn nhanh nhen và thuận tiện hơn.

Gọi thoại, video trực tiếp miễn phí

Đây là một số tính năng chính được nhiều người sử dụng nhất, vì nó có thể gặp mặt nhau và dễ dàng trao đổi, nói nhiều thứ. Nhưng trên phần mềm Mac Os nếu phiên bản không tương thích sẽ khó gọi video nếu không phù hợp.

Nhiều nhãn dán và biểu tượng cảm xúc đặc biệt của Zalo

Nhiều nhãn dán và biểu tượng cảm xúc đặc biệt của Zalo

Đặc biệt Zalo có những bộ ảnh thú vị, những cảm xúc nhãn dán vui nhộn, cùng với những biểu tượng cảm xúc. Giúp bạn thông qua đó và miêu tả cảm xúc của mình không cần sử dụng đến lời nói. Làm tăng lên phần trò chuyện thú vị không vị cảm giác nhàm chán.

Trò chuyện nhóm cùng với nhiều người

Bạn có thể dễ dàng tạo một nhóm cùng với nhiều người trò chuyện thoải mái, gọi nói chuyện video đều được. Đặc biệt bạn có thể nhóm ở chế độ nhóm kín, riêng tư để dễ dàng quản lý và tăng tính bảo mật cho cuộc trò chuyện.

Tích hợp với các mạng xã hội khác

Tích hợp với các mạng xã hội khác

Phần mềm Zalo khi bạn cài đặt sẽ tự động đồng bộ với hệ thống danh bạ của bạn và kết bạn với những người có số điện thoại đang sử dụng Zalo. Nhờ vậy bạn sẽ dễ dàng nói chuyện, gọi điện hoàn toàn miễn phí và không mất phí như là Facebook.

Bên cạnh đó ứng dụng cho Mac còn có một số tính năng như là

Tối ưu chất lượng tốt nhất cuộc gọi, chất lượng hình ảnh có chế độ HD, âm thanh nghe rõ nét.

Tạo bộ sưu tâm và được lưu lại trong kho trò chuyện các hình ảnh, Link, File, thuận tiện cho việc xem lại khi cần.

Nâng cấp trải nghiệm nghe gọi, trò chuyện qua Zalo ở chất lượng cao.

Bài viết trên đây với những đặc điểm và tính năng của Zalo cho Mac Os, sẽ giúp bạn trò chuyện và gặp gỡ mọi người dễ dàng hơn. Hãy download ngay và trải nghiệm Zalo thôi nào. Chúc các bạn thành công.

LINK TẢI MIỄN PHÍ

Nguồn: monkube.com