Download inkscape là một phần mềm có thể giúp cho người dùng xử lý những đồ họa vector trên máy tính tạo nên những sản phẩm vô cùng độc đáo trên máy tính.

Với những người dùng thường sử dụng phần mềm để tạo nên những bản vẽ thiết kế sản phẩm cho công việc. Thì những phần mềm hỗ trợ tạo nên những bản vẽ sản phẩm dưới dạng vector là một trong những phần mềm vô cùng cần thiết. Nhờ đó mà người sử dụng có thể tạo nên những sản phẩm độc đáo phục vụ cho đời sống. Và phần mềm mà bài viết này nói đến, chính là phần mềm hỗ trợ xử lý đồ họa vector Inkscape. Bây giờ hãy cùng Monkube tìm hiểu thêm nhé.

giao-dien-phan-mem

Giới thiệu phần mềm Inkscape

Đây là một phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tạo ra những đồ họa vector phục vụ cho công việc sáng tạo. Nó được phát hành miễn phí và có mã nguồn mở, nó giúp cho người dùng có thể tạo và chỉnh sửa những bảng vẽ vector khác nhau như vẽ minh họa, vẽ nghệ thuật, nhưng bức họa kỹ thuật chi tiết sản phẩm, logo, những bức tranh vô cùng phức tạp hay các biểu đồ hiển thị.

Phần mềm PC này được phát triển và cho ra mắt lần đầu vào năm 2003 dựa trên phần mềm hỗ trợ xử lý đồ họa vector Sodipodi. Lúc mới ra mắt phần mềm này con fgawpj rất nhiều thiếu sót và cho hiệu quả sử dụng không bằng những sản phẩm khác trên thị trường. Tuy nhiên sau nhiều năm nỗ lực cải thiện khả năng và cải tiến những tính năng sử dụng của phần mềm này. Mà giờ đây phần mềm này là một trong những trợ thủ đắc lực của những người làm việc về thiết kế đồ họa vector.

phan-mem-inkscape

Inkscape cho phép người sử dụng có thể tạo nên những logo, biểu đồ,… dựa trên những công cụ có sẵn trong phần mềm này mà bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa giúp đặt được kết quả tốt nhất. Inkscape này được tích hợp những công cụ tạo và vẽ các hình dạng cơ bản nhất như hình sao, hình đa giác, hình chữ nhật, hình xoắn ốc, hình bầu dục…. và những hiệu ứng ánh sáng, đường viền cũng như khả năng làm sắc nét hay mờ đi những hình ảnh trong bảng vẽ vector này. 

>>>Tham khảo:

Những công cụ hỗ trợ được sắp xếp một cách đơn giản và và dễ dàng nhận biết để người dùng không gặp phải trở ngại khi cần sử dụng chức năng nào đó nhưng lại tìm không thấy. Ngoài ra phần mềm này còn cho phép bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh ngay trên file XML.

ho-tro-chinh-sua-vector

Nó hỗ trợ nhận diện và nhân bản những đối tượng cần nhân bản với dung lượng lớn. Hỗ trợ xuất ra nhiều định dạng file hình ảnh khác nhau như tạo các file EMF, EPS, hay các định dạng ảnh phổ biến hiện nay JPEG, PNG,…. Cho nó còn có thể thay thế vô cùng tốt cho những phần mềm chỉnh sửa ảnh như phần mềm photoshop

Những tính năng chính của Inkscape

  • Phần mềm cho phép người sử dụng có thể xuất bản vẽ ra nhiều định dạng khác nhau.
  • Giúp người sử dụng phần mềm có thể quản lý các bản vẽ của mình theo những lớp.
  • Nó cung cấp những công cụ giúp tạo nên những bản vẽ bằng vector đồ họa phục vụ cho nhu cầu công việc.
  • Hỗ trợ nhân bản đối tượng số lượng lớn ngay trong phần mềm Inkscape.
  • Ứng dụng cung cấp cho người dùng các hình dạng cũng như hiệu ứng thiết kế những bản vẽ khác nhau cho bạn có thể lựa chọn.

phan-mem-chay-duoc-tren-nhieu-nen-tang-khac-nhau

Download phần mềm Inkscape miễn phí cho PC

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Bài trên đây đã cho bạn biết thêm về một phần mềm vô cùng tốt cho những bạn có ý định sáng tạo những sản phẩm đời sống thiết thực hay những logo, biểu đồ phục vụ cho nhu cầu công việc của mình. Hy vọng phần mềm này sẽ có thể đáp ứng được tốt nhất cho nhu cầu làm việc và học tập của bạn nhé. Nếu như còn thắc mắc nào liên quan đến bài viết mà chưa rõ, có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé.