Download IObit Uninstaller là một phần mềm giúp cho người dùng có thể gỡ cài đặt những phần mềm trên máy tính một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Phần mềm download IObit Uninstaller là một phần mềm có thể giúp cho bạn gỡ bỏ được những phần mềm được cài đặt trên máy tính của mình một cách triệt để và an toàn nhất, tránh được việc máy tính còn bị sót lại những file rác có ở trên máy tính của bạn làm cho máy tính của bạn hoạt động chậm chạp đi rất nhiều do có quá nhiều file rác. Cho nên bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu xem phần mềm IObit Uninstaller đáng sử dụng như thế nào cùng Monkube nhé.

phan-mem-go-cai-dat-tot-nhat

Giới thiệu phần mềm download IObit Uninstaller

Download IObit Uninstaller là một công cụ hỗ trợ người dùng có thể gỡ bỏ đi triệt để những phần mềm không còn sử dụng đã được cài đặt trước đó trên máy tính, hay laptop của người dùng. 

Phần mềm sẽ hiển thị một loạt danh sách ứng dụng đang được cài đặt ở trên máy tính của bạn, bạn chỉ việc chọn phần mềm bạn cần gỡ và bấm nút gỡ cài đặt trên thanh công cụ của ứng dụng. Mọi việc còn lại bạn chỉ việc để cho phần mềm Iobit Uninstaller làm hết thay cho bạn.

chuc-nang-phan-mem

Phần mềm IObit Uninstaller này có thể xóa đi hoàn toàn những chương trình, những ứng dụng ở trên máy tính Windows khi đã không còn cần sử dụng hay những bản cập nhật Windows, những tiện ích trình duyệt đã bị lỗi. Ngoài ra phần mềm IObit Uninstaller này còn có thể giải quyết được các tiện ích độc hại hay công cụ mà những chương trình chống mã độc cũng không thể nào loại bỏ được, rất tuyệt đúng không nào.

Download IObit Uninstaller được thiết kế với kích thước khá nhỏ gọn và không cần cài đặt, vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn gỡ bỏ đi những ứng dụng, hay chương trình không còn cần thiết trên hệ thống máy tính của mình mà không cần phải đau đầu khi những ứng dụng này quá cứng đầu vào không thể gỡ ra được. 

giao-dien-danh-sach-lua-chon-go-cai-dat

Đặc biệt hơn, Download IObit Uninstaller còn có thể giúp cho người dùng quản lý, cũng như hiển thị đầy đủ và chi tiết tên, kích thước, icon của tất cả những chương trình hay ứng dụng có trên máy tính để bạn dễ dàng lựa chọn cũng như thực hiện thao tác gỡ bỏ phần mềm.

Tính năng của phần mềm IObit Uninstaller

Hỗ trợ gỡ bỏ đi hoàn toàn những chương trình và phần mềm cứng đầu có ở trên máy tính mà ngay cả hệ thống mặc định có ở trên máy tính cũng không thể gỡ bỏ được hoàn toàn gây nên làm chậm đi khả năng hoạt động của máy tính.

giao-dien-su-dung-phan-mem

Do có được kích thước nhỏ gọn và dễ sử dụng do không có cần phải cài đặt trên máy, có thể giúp cho bạn gỡ bỏ đi những phần mềm không cần thiết trên máy tính, nhất là những ứng dụng hay file đặc biệt cứng đầu mà ngay cả Windows Add or Remove Programs mặc định trên máy tính cũng không thể gỡ được hết hoàn toàn khiến cho chúng còn lưu lại trên máy tính làm chậm đi khả năng hoạt động của máy tính.

>>>Tham Khảo:

Như đã nói ở bên trên thì phần mềm này này có kích thước rất nhỏ gọn và không cần phải cài đặt trên máy tính của bạn. Công cụ này có thể hoạt động được nhờ vào việc chỉ cần chạy được file thực thi .exe là đã có thể hoạt động và bạn lựa chọn ứng dụng cần gỡ thôi. Việc này rất tiện lợi cho bạn có thể sao chép file công cụ này vào USB của bạn và mang nó đi bất cứ đâu mà bạn muốn, bất cứ khi nào mà bạn cần tới bộ công cụ này.

phan-mem-IObit-uninstaller-phien-ban-thu-8

Phần mềm download IObit Uninstaller còn giúp lọc các ứng dụng, chương trình thành một dạng danh sách hiển thị chi tiết tên, kích thước, biểu tượng icon của những ứng dụng hay chương trình này để bạn có thể thao tác lựa chọn và gỡ bỏ cài đặt nhanh chóng nhất.

IObit Uninstaller còn giúp bạn quét toàn bộ hệ thống máy tính để tìm kiếm và giúp loại bỏ những registry, những tập tin của ứng dụng hay chương trình đã gỡ bỏ đi nhưng còn sót lại trên ổ cứng của máy tính. Nhờ vậy mà ổ cứng máy tính sạch hơn và đảm bảo được hiệu suất hoạt động của máy tính.

Download phần mềm IObit Uninstaller miễn phí

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

phan-mem-IObit-uninstaller

Monkube đã chia sẻ cho bạn phần mềm download IObit Uninstaller vô cùng tốt khi bạn muốn gỡ bỏ đi những ứng dụng, những file cứng đầu còn lại trên ổ cứng máy tính. Giúp cho máy tính hay laptop của bạn có thể hoạt động được tốt nhất mà không còn gặp phải tình trạng máy tính chạy rất chậm do chứa quá nhiều file rác không xóa được nhé.