Download minecraft là một tựa game sáng tạo gây sốt trong giới game thủ hiện nay vì tính tự do trong việc sáng tạo những thứ mới mẻ theo cách riêng của chính bạn.

Những tựa game sinh tồn với trận đấu súng căng thẳng hay những tựa game Moba đòi hỏi kỹ năng cao đã và trở nên vô cùng nhàm chán. Khiến cho bạn không còn hứng thú để trải nghiệm những tựa game như vậy nữa. Vậy thì bạn có thể tải về và trải nghiệm tựa game Minecraft 1.7.2 với lối chơi theo hướng sáng tạo theo trí tưởng tượng của người chơi này nhé. Hãy cùng tìm hiểu tựa game này cùng với Monkube nhé.

minecraft-PE

Giới thiệu về game minecraft

Game PC này là thể loại game hướng tới những game thủ thích sáng tạo những nội dung của riêng mình. Game cung cấp cho người dùng một thế giới mở vô cùng rộng lớn cùng với nhiều tính năng và quyền hạn để bạn có thể tạo nên một thế giới hoàn hảo trong mơ của mình. Bạn có thể làm bất cứ điều gì trong tựa game này như tạo núi, tạo hồ nước, xây nhà, lâu đài, tạo nên động vật hay con người, bạn đều có thể thực hiện được hết.

Trò chơi minecraft này mang đến cho bạn nhiều chế độ chơi vô cùng hấp dẫn cho bạn có thể trải nghiệm như chế độ sinh tồn. Bạn sẽ phải sống sót với hai bàn tay trắng, từng bước từng bước tìm kiếm thức ăn và xây dựng nhà cửa, chế tạo vũ khí để chống lại thú dữ. Hay chế độ sáng tạo giúp bạn có thể tạo nên những công trình tuyệt đẹp.

minecraft-PE-game

Với những game thủ yêu thích sáng tạo và có nhiều ý tưởng hay thì tựa game hoàn toàn sẽ là nơi mà bạn có thể thỏa sức tạo nên những công trình kỳ vĩ như lâu đài, thành phố hiện đại hay những vùng đất màu nhiệm thần tiên. Tất cả đều có thể thực hiện được thông qua trò chơi này. Trở ngại lớn nhất khi tham gia chủ chơi này có lẽ chỉ là hạn chế trong khả sáng tạo mà thôi.

Những chế độ chơi trong Minecraft PE

Chế độ sinh tồn

Đây là chế độ chơi mà bạn sẽ được đưa đến một vị trí bất kỳ trong trò chơi. Tại đó bạn sẽ không có bất cứ thứ gì trong người và bạn phải tìm kiếm thức ăn, nguyên vật liệu. Những thứ này sẽ giúp cho bạn tạo nên nhà cửa để ở và chế tạo nên những vũ khí giúp cho bạn có thể chống lại những loài thú dữ.

game-minecraft-PE

Chế độ sáng tạo

Đây là chế độ làm nên tên tuổi của tựa game Minecraft này và hoàn toàn không thế thiếu đi được. Với chế độ này bạn sẽ có thể thoải mái di chuyển tới mọi nơi một cách nhanh chóng hay bay lên trời cao. Bạn sẽ có thể sử dụng được tất cả nguyên vật liệu có trong trò chơi để tạo nên những công trì, kiến trúc trong trí tưởng tượng của mình.

>>>Tham khảo:

Ngoài ra nếu như bạn không thích thì game cũng có những file game có sẵn những công trình kiến trúc mà bạn có thể tải và chơi theo ý muốn của mình. Vô cùng hay ho và thú vị đúng không nào.

Chế độ phiêu lưu

giao-dien-trong-game

Đây là một chế độ nâng cao của chế độ sinh, bạn sẽ bị hạn chế đi việc phá hủy những vật liệu có trong game để bạn phải tuân thủ theo những quy tắc nhất định trong game. Làm tăng thêm độ khó cho game, Giúp cho game thủ có thể trải nghiệm trò chơi một các thích thú và hấp dẫn nhất.

Đặc biệt game còn có chế độ siêu khó nơi mà bạn chỉ có một lượt chơi và bạn không thể hạ thiết lập độ khó xuống trở lại như cũ được khi đã chọn chế độ này. Nếu như bạn chết trong map này thì sẽ không thể hồi sinh lại được nữa. Buộc bạn phải chơi lại từ đầu để tăng độ khó cao nhất cho những ai đam mê sự sinh tồn nhé.

Download Minecraft PE miễn phí và mới nhất 2021

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

game-minecraft

Như vậy là bài viết này của Monkube đã chia sẻ cho bạn biết thêm về trò chơi thú vị Minecraft PE này là gì rồi nhé. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể tải về và trải nghiệm tựa game hay ho này để có được những giờ phút thư giãn và thoải mái nhất với tựa game này nhé. Còn chờ gì mà không down minecraft 1.7.2 này về máy để trải nghiệm ngay đi nào.