Phần mềm chèn chữ vào hình là một trong những phần mềm không thể thiếu được đối với nhiều người trong cuộc sống kỹ thuật số hiện đại ngày nay.

Hiện nay khi xã hội ngày càng phát triển, những thiết bị kỹ thuật điện từ và phần mềm trở thành công cụ tiện ích lớn cho người dùng hiện nay. Những phần mềm hỗ trợ cho người dùng có thể chỉnh sửa ảnh đã trở nên vô cùng quen thuộc. Nhất là việc sử dụng phần mềm để chèn chữ vào ảnh là một trong những thứ được nhiều người sử dụng nhất.

Hôm nay Monkube sẽ chia sẻ cho bạn những phần mềm chèn chữ vào hình ảnh nhanh chóng và đơn giản nhất mà bạn có thể sử dụng nhé. Cùng tìm hiểu nào !

Những phần mềm hỗ trợ chèn chữ vào hình tốt nhất

cach-chen-chu-vao-anh-tot-nhat

Để có thể thực hiện thủ thuật chèn chữ vào hình đơn giản và dễ thực hiện nhất. Bạn hãy sử dụng những phần mềm dưới đây để có thể thực hiện được đơn giản nhất nhé.

Phần mềm Photoshop

Đây là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất hiện nay về chỉnh sửa hình ảnh. Nó cũng là phần mềm được nhiều người tin tưởng và sử dụng nhất hiện nay về chỉnh sửa ảnh. Cho nên khi bạn muốn chèn chữ vào hình ảnh mà mình muốn, thì phần mềm này dư sức hỗ trợ cho bạn có thể thực hiện được.

Ngoài việc chèn chữ vào hình, nó còn cung cấp cho người dùng những công cụ hỗ trợ hiện đại khác cho bạn có thể chọn lựa và sử dụng. Nói chung nếu như bạn cần một phần mềm có thể giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh toàn diện và hoàn hảo nhất. Thì đó chính là phần mềm Photoshop, tuy nhiên nó lại cần bạn trả một khoản chi phí để sử dụng nên là một hạn chế nhỏ.

>>>Tham khảo:

phan-mem-photoshop

Nhưng hiện tại đã có một bản thu gọn và được miễn phí cho bạn có thể trải nghiệm. Tuy bị hạn chế tính năng nhưng những nhu cầu sử dụng thông thường vẫn có thể đáp ứng tốt được cho bạn.

Bạn có thể tải phần mềm này Tại Đây

Phần mềm chỉnh ảnh Fotor

Đây cũng là một trong những phần mềm chỉnh sửa ảnh vô cùng tốt cho phép bạn có thể tùy chỉnh và chèn chữ và hình đơn giản và dễ dàng nhất. Với giao diện sử dụng đơn giản và thân thiện đối với tất cả người dùng. Bạn sẽ có thể tìm thấy được tất cả những công cụ mà mình cần ngay bên trong giao diện sử dụng. Giúp cho cả những người mới lần đầu làm quen với phần mềm cũng có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng.

Đây là phần mềm tốt chỉ sau photoshop mà bạn có thể chọn để sử dụng. Nếu như bạn cảm thấy phần mềm photoshop rất phức tạp và khó sử dụng. Thì có thể chọn phần mềm này để thay thế là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo nhất.

phan-mem-fotor

Bạn có thể tải phần mềm này Tại Đây

Phần mềm chỉnh ảnh Ultimate Paint

Nếu như bạn cảm thấy những phần mềm trên vẫn còn quá khó khăn cho bạn trong việc làm quen và sử dụng trong việc chèn chữ vào hình. Thì phần mềm Ultimate Paint này là ứng dụng tốt nhất dành cho bạn. Đây là công cụ chỉnh sửa hình ảnh đơn giản và dễ dàng sử dụng nhất hiện nay. Với giao diện cực kỳ đơn giản và dễ dàng sử dụng, sẽ có thể giúp được bạn trong việc chèn chữ vào hình ảnh.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Bạn có thể tải phần mềm này Tại Đây

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Ultimate-Paint

Trên đây là những phần mềm chỉnh sửa ảnh vô cùng tốt mà bạn có thể chọn lựa để có thể chèn được chữ vào hình ảnh. Giúp cho bạn có được những bức hình thật nhiều ý nghĩa để gửi tặng cho bạn bè hay người thân của mình. Đây sẽ là món quà kỷ niệm không thể nào tốt hơn nữa, hãy nhanh tải về và trải nghiệm liền ngay nhé.