Với công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay thì ngày càng nhiều những hệ thống máy tính đang bị lợi dụng. Sử dụng những cách thức truyền tải virus nguy hiểm gây hại cho máy tính với mục đích tống tiền hay dùng đào coin. Để tránh những tình trạng này nhiều nhà phát triển đã cho ra những phần mềm diệt virus để bảo vệ chúng ta khỏi bị những phần mềm xấu xâm nhập.

Vậy nên, hôm nay để hiểu hơn và biết thêm những phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính. Hãy cùng Monkube cùng theo dõi bài viết sau đây nhé. Hi vọng rằng sau bài viết này các bạn có thể tự tin không sự bị virus máy tính tấn công gây ảnh hưởng đến chất lượng sử dụng nữa.

Windows Defender

Windows Defender
Windows Defender

Đây là phần mềm diệt virus miễn phí được tích hợp sẵn trên windows, chỉ cần bạn luôn bật thì phần mềm sẽ luôn bảo vệ bạn khỏi những phần mềm độc hại. Tuy là phần mềm miễn phí nhưng Windows Defender có những tính năng nổi trội. Giúp người dùng có thể quét, phát hiện phần mềm virus và ngăn cách nó tại khu vực riêng.

Sau đó bạn sẽ có thể tùy chọn tiêu diệt hay giữ phần mềm này chạy trên win. Điểm nổi bật của phần mềm là nó đi kèm với tất cả các phiên bản windows bạn sử dụng. Giao diện đơn giản, dễ hiểu, tự cập nhập và không làm giảm hiệu quả sử dụng.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus
Avast Free Antivirus

Là phần mềm diệt virus có tuổi đời cao, được nhiều người tin tưởng và sử dụng cho đến ngày nay. Bộ công cụ với đầy đủ các chức năng cần thiết giúp bạn có thể loại bỏ virus máy tính một cách dễ dàng. Có tính hợp trình quét bảo mật mạng có thể bảo vệ an toàn khi bạn đang lướt web. Ngăn chặn ngay các hành vi đánh cắp hay làm chậm máy.

Avast Free Antivirus có thể quản lý được các thiết bị máy tính, laptop và có cả phiên bản dành cho android được an toàn. Đảm bảo an toàn giúp bạn tránh virus xâm nhập độc hại vào máy tính một cách tối ưu nhất. 

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Kaspersky

Kaspersky
Kaspersky

Cũng như Avast Free Antivirus đây là phần mềm lâu năm được biết đến là phần mềm chống virus, hack và spam,… Đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người dùng máy tính. Hầu như các loại virus trở về trước đều có thể bị phần mềm này phát hiện và tiêu diệt. Ao toàn và đảm bảo tính bảo mật hệ thống mạng cao.

Kaspersky rất phù hợp với người dùng là học sinh, sinh viên có máy tính có cấu hình không quá cao, ít gây nóng, phù hợp với nhiều mẫu laptop văn phòng. Cung cấp khả năng bảo vệ tối ưu chống lại những phần mềm độc hại trong thời gian thực. 

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

BitDefender Antivirus

BitDefender Antivirus
BitDefender Antivirus

Đây là phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính mà nhiều người dùng tin tưởng sử dụng gần đây. Phần mềm có thể quét và phát hiện ra những chương trình hay các mối đe dọa đến máy tính. BitDefender Antivirus vô cùng nhẹ có thể hoạt động ngầm dưới windows mà không gây tình trạng nóng máy hay giảm thời lượng sử dụng pin.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm là tương thích với nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau. BitDefender Antivirus có đầy đủ những tính năng diệt virus cơ bản. Còn nếu bạn cần sử dụng những tính năng cao hơn có thể đăng ký và trả phí để sở hữu bản pro để hạn chế tối đa những trang web độc hại.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

McAfee AntiVirus Plus

McAfee AntiVirus Plus
McAfee AntiVirus Plus

McAfee AntiVirus Plus đây là phần mềm tiêu diệt virus mạnh mẽ và có thể đảm bảo an toàn cho máy tính của bạn không bị dính những loại virus như trojan, rootkit, spyware,… Bảo vệ máy tính của bạn và không làm chậm đi quá trình sử dụng máy tính của bạn. Dung lượng tải cũng như cài đặt phần mềm vô cùng nhẹ chỉ có vài MB.

Một số những tính năng nổi bật của phần mềm McAfee là bảo vệ máy tính chạy hiệu quả, không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động, loại bỏ những dữ liệu rác không cần thiết. Có thể chạy mượt trên nhiều hệ điều hành Windows.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Như vậy chuyên mục phần mềm Windows đã thông tin cho các bạn biết 5 phần mềm diệt virus tốt nhất được nhiều người sử dụng dành cho máy tính, laptop. Hãy cùng tải ngay những phần mềm trên để bảo vệ máy tính của bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này của chúng tôi.