Wechat for MAC là một trong những ứng dụng nhắn tin trực tuyến được nhiều người sử dụng hiện nay đã có mặt trên hệ điều hành MAC. Người dùng có thể download và sử dụng trên máy tính MAC của mình vô cùng dễ dàng.

Phần mềm này là bản chính thức có thể sử dụng được trên máy tính MAC của người dùng hiện nay. Bạn có thể tải về và sử dụng phần mềm này để nhắn tin gọi điện thoại trực tuyến với bạn bè hay người thân của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Phần mềm này mang đến khả năng đồng bộ vô cùng tốt với điện thoại tạo sự thuận tiện khi sử dụng.

Bây giờ hãy cùng với Monkube chúng tôi tìm hiểu thêm về phần mềm Wechat cho máy tính MAC này nhé.

Giới thiệu phần mềm Wechat

ung-dung-wechat

Wechat là một ứng dụng chat, nhắn tin và gọi điện trực tuyến được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Ứng dụng này có được số lượng người dùng vô cùng khổng lồ không hề thua kém bất kỳ một ứng dụng nhắn tin và gọi điện trực tuyến khác như Viber, Line hay Skype,…. Phần mềm này được phát triển và cho ra mắt bởi công ty công nghệ Tencent hàng đầu của Trung Quốc hiện nay.

Phần mềm này được ra mắt vào năm 2011 và trở thành phần mềm di động độc lập lớn nhất thế giới vào năm 2018. Ứng dụng còn được tích hợp công nghệ mua hàng và thanh toán trực tuyến. Giúp người dùng không còn phải đem theo ví hay tiền mặt trong người như trước đây nữa. Tất cả đã chỉ cần một chiếc điện thoại có ứng dụng wechat là đã có thể mua hàng và thanh toán vô cùng tiện lợi.

Phần mềm Wechat cho máy tính MAC

giao-dien-su-dung-wechat

Hiện nay Wechat đã cho ra mắt phần mềm hỗ trợ trên desktop hệ điều hành MacOS chính chủ từ nhà phát triển Tencent. Giúp cho những người dùng máy tính MAC có thể sử dụng phần mềm Wechat một cách dễ dàng và thuận lợi nhất. Phần mềm Wechat for MAC hiện nay đã có thể đồng bộ với Wechat trên điện thoại. Giúp người dùng có thể sử dụng phần mềm thuận lợi hơn.

>>>Tham khảo:

Tuy nhiên phần mềm này có những nhược điểm mà người dùng sẽ cảm thấy khá khó chịu khi sử dụng. Những vấn đề này là ứng dụng trên máy tính MAC hiện tại chỉ có thể nhắn tin bằng văn bản mà thôi. Không có thể gọi điện bằng video hay audio, ngoài ra phần mềm Wechat còn chưa có thể download được những tin nhắn cũ của người dùng trên điện thoại. Hy vọng những bản cập nhật sau có thể bổ sung thêm những tính năng này.

Những đặc điểm của phần mềm Wechat for MAC

ung-dung-nhan-tin-wechat

Hỗ trợ kết nối đến những dịch vụ của Wechat

Phần mềm Wechat cho máy tính MAC có tích hợp đầy đủ những tính năng dịch vụ giao tiếp cần thiết của Wechat. Giúp người dùng có thể sử dụng trên máy tính một cách dễ dàng.

Có thể kết nối với Wechat trên điện thoại qua QR

Phần mềm trên máy tính MAC có thể cho phép người dùng kết nối Wechat trên điện thoại thông qua việc quét mã QR. Giúp cho quá trình sử dụng và truy cập trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Hỗ trợ nhắn và gửi tin nhắn trực tuyến

Phần mềm này hoàn toàn giống với phiên bản trên điện thoại, cho nên người dùng hoàn toàn có thể nhắn tin và chat trực tuyến với người thân và bạn bè của mình một cách mau chóng và dễ dàng.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Phần mềm này có được tích hợp nhiều ngôn ngữ khác nhau, giúp cho người dùng có thể sử dụng ứng dụng với ngôn ngữ mà của quốc gia mình một cách thuận tiện nhất. Hiện nay phần mềm này đã có hỗ trợ tiếng Việt nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này một cách thuận lợi nhất.

Tải phần mềm Wechat cho máy tính MAC

logo-wechat

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Trên đây là những giới thiệu của chúng tôi về phần mềm nhắn tin trực tuyến trên máy tính MAC vô cùng tiện ích cho người dùng. Hy vọng phần mềm này có thể đáp ứng được cho bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn cho mình một ứng dụng nhắn tin haonf hảo và tốt nhất nhé.