Một số ứng dụng như Photoshop vẫn chưa được hỗ trợ một cách toàn diện nhất trên những chiếc Macbook M1. Lý do là bởi vì không sử dụng chip Intel nữa, nên máy dùng chip M1 sẽ cần phải đọc qua trình phiên dịch Rosetta 2 để có thể chạy được các ứng dụng.

Xem thêm:

Trong bài viết này, hãy tham khảo hướng dẫn cài Photoshop cho Macbook M1 Full Crack thành công 100% cùng với Monkube nhé.

Đôi điều về việc cài Photoshop cho Macbook M1

Đôi điều về việc cài Photoshop cho Macbook M1
Đôi điều về việc cài Photoshop cho Macbook M1

Là dòng Macbook mới nhất của nhà Apple, Macbook M1 sử dụng con chip M1 do chính Apple sản xuất. Con chip này được xây dựng dựa trên nền tảng ARM, qua đó có thể mang lại một hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ cho máy.

Trước đây, người dùng Macbook M1 có thể chạy giả lập chương trình Photoshop thông qua Rosetta hoặc Beta. Còn với phiên bản cập nhật mới nhất, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trực tiếp Photoshop trên Mac M1.

Tuy nhiên thì một số tính năng của Photoshop chạy trên chip M1 vẫn còn gây ra nhiều bất tiện cho người dùng. Cụ thể là những tính năng như chèn, xuất video từ Photoshop trên những chiếc máy chạy chip M1 vẫn còn hạn chế.

Đó là đối với bản Photoshop mới nhất hiện tại, và bạn cần phải trả phí bản quyền mới có thể cài đặt được ứng dụng này trên Mac M1. Những ứng dụng Adobe bản crack hỗ trợ cho chip M1 giờ đây sẽ dừng lại ở bản 2020. Còn riêng đối với Photoshop thì sẽ là bản Photoshop CC 2019.

Hướng dẫn chi tiết cách cài Photoshop full crack cho Macbook M1

Hướng dẫn chi tiết cách cài Photoshop full crack cho Macbook M1
Hướng dẫn chi tiết cách cài Photoshop full crack cho Macbook M1

Sau đây, Monkube sẽ hướng dẫn cho bạn cách cài bản Photoshop full crack cho Macbook M1 qua từng bước chi tiết.

 • Bước 1: Đầu tiên, sau khi tải ứng dụng về thì bạn hãy tiến hành giải nén file. Giải nén xong sẽ được 2 file có tên là Crack và Install.
 • Bước 2: Sau đó bạn mở file Install ra và bắt đầu tiến hành cài đặt. Chọn vào Show Package Content -> Content -> MacOS -> Install. Một cửa sổ nhỏ hiện lên và bạn hãy chọn vào Open.
 • Bước 3: Ở bước này bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Adobe của mình. Nếu chưa có tài khoản này, bạn cũng có thể chọn vào tài khoản Google, Facebook hoặc là tài khoản Apple.
 • Bước 4: Lúc này máy sẽ tiến hành cài đặt phần mềm. Khi cài xong thì bạn nhấn vào Quit Photoshop CC để qua bước tiếp theo.
 • Bước 5: Quay lại file đã giải nén ở bước 1, bạn hãy mở file Crack. Ở bước này nếu không mở được Adobe Zii thì bạn tắt Gatekeeper nha. Nhập vào lệnh sau đây để tắt “sudo spctl –master-disable”.

Cuối cùng khi máy báo Complete là quá trình cài đặt đã được hoàn thành. Ngoài ra, để có thể tận dụng tối đa tiềm năng của chiếc Macbook, bạn cũng nên tham khảo thêm một số phần mềm MacOS khác nữa.

Cách khắc phục một số lỗi có thể gặp phải khi cài Photoshop cho Macbook M1

Cách khắc phục một số lỗi có thể gặp phải khi cài Photoshop cho Macbook M1
Cách khắc phục một số lỗi có thể gặp phải khi cài Photoshop cho Macbook M1

Khi cài bản crack của Photoshop cho Macbook M1 thì có thể gặp một số lỗi. Những lỗi này sẽ có người mắc phải, có người thì không. Hãy cùng tham khảo những cách để khắc phục những lỗi có thể xảy ra này.

Nếu bạn gặp phải lỗi “The installation cannot continue as the installer file may be damaged. Download the installer file again”. Đầu tiên, hãy tìm đến file Install đã được giải nén ở phía trên, rồi làm theo các bước sau:

 • Click chuột phải vào file Install, sau đó chọn vào Show Package Contents.
 • Tiếp tục chọn Contents -> MacOS
 • Nhấn chạy file Install, lúc này cửa sổ cài đặt sẽ hiện ra. Bạn hãy ngắt mạng rồi cài đặt lại như bình thường.

Cách xử lý lỗi lỗi đen các thanh kéo trên Camera Raw, Liquify…. trên Photoshop CC 2019. Nếu sau khi cài đặt thành công và trong quá trình sử dụng Photoshop mà bạn gặp phải lỗi này, thì hãy làm theo các bước sau đây:

 • Đầu tiên bạn vào Application, mở thư mục Adobe Photoshop CC 2019 
 • Click chuột phải vào File Adobe Photoshop CC 2019 và chọn Get info
 • Tick chọn vào Open in Low Resolution rồi  mở lại Photoshop là được

Lưu ý nhỏ sau khi cài đặt Photoshop cho Macbook M1 thành công

Lưu ý nhỏ sau khi cài đặt Photoshop cho Macbook M1 thành công
Lưu ý nhỏ sau khi cài đặt Photoshop cho Macbook M1 thành công

Trong quá trình cài đặt, nếu ở bước đăng nhập vào tài khoản Adobe sẽ có 2 trường hợp xảy ra như sau. Nếu bạn đăng nhập bằng Google hoặc Facebook thì không có gì đặc biệt. Còn nếu bạn đăng nhập bằng tài khoản Adobe thì sau khi cài đặt thì phần mềm vẫn hiện 7 day trial ở trên góc màn hình.

Bạn không cần quá lo lắng vì hết 7 day trial bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm bình thường. Quan trọng là sau khi crack màn hình “Start your 7 day free trial of Photoshop CC” biến mất khi bạn khởi động phần mềm là được.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Link Google Driver tốc độ cao

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Photoshop cho Macbook M1 Full Crack thành công 100%. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn được phần nào đó trong việc sử dụng chiếc Macbook của mình. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác hãy liên hệ ngay với Monkube để được hỗ trợ nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.