Phần mềm hỗ trợ download Speed Downloader cho máy tính Mac là một trong như những dụng vô cùng tuyệt vời giúp người dùng tải về những phần mềm hay tệp tin được nhanh chóng hơn.

Nếu như nhắc đến phần mềm hỗ trợ download thì sẽ nghĩ ngay đến IDM, nhưng hiện nay IDM vẫn chưa có phiên bản hỗ trợ chính thức trên máy tính MAC khiến cho người gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy mà phần mềm Speed Downloader ra đời và trở thành là một trong những phần mềm hỗ trợ download đáng tin cậy của người dùng Macbook hiện nay.

Monkube.com sẽ hướng dẫn cho bạn biết thêm về phần mềm Speed Downloader với khả năng tăng tốc độ tải cho máy tính Mac vô cùng ấn tượng nhé.

Giới thiệu về phần mềm Speed Downloader

giao-dien-speed-dowwnloader

Phần mềm Speed Downloader này là một trong những ứng dụng dành cho máy tính Mac, giúp cho người dùng có thể đẩy nhanh được tốc độ tải của những ứng dụng hay tập tin dữ liệu mình cần. Từ đó có thể sử giúp cho người dùng có thể tải về máy tính những file dữ liệu lớn mình cần chỉ trong thời gian ngắn hơn so với việc không sử dụng ứng dụng tăng tốc.

Speed Downloader dành cho máy tính Mac có được cơ chế hoạt động vô cùng thông minh và đơn giản, giao diện thân thiện cùng gọn nhẹ mang lại hiệu quả cao trong công việc. Phần mềm này cũng có khả năng tương thích tốt với nhiều phiên bản hệ điều hành Macbook như phiên bản Sierra, High Sierra, Mojave hay phiên bản hệ điều hành MacOS Catalina,…

Do sự tiện dụng của phần mềm hỗ trợ download này đã khiến cho phần mềm này trở thành một trong những ứng dụng phổ biến và không thể thiếu được đối với mọi người dùng Macbook hiện nay.

Ưu điểm cùng tính năng của phần mềm Speed Downloader

download-cung-luc-nhieu-file

Sau khi người dùng tải và cài đặt phần mềm về máy tính của mình, thì sẽ có thể sử dụng được tất cả những tính năng mà phần mềm này mang lại. Dưới đây sẽ là những ưu điểm và tính năng mà phần mềm MacOS này mang lại cho mình:

  • Phần mềm có giao diện gọn nhẹ, vô cùng trực quan bắt mắt, gọn nhẹ cùng vô cùng đơn giản sẽ đem lại thiện cảm cho người dùng khi sử dụng phần mềm này.
  • Cài đặt ứng dụng Speed Downloader cho máy Mac sẽ hỗ trợ người dùng có được tốc độ download dữ liệu nhanh chóng, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian cho người dùng.
  • Nó là ứng dụng vô cùng dễ sử dụng rất đơn giản với chỉ cần vài click chuột là đã hoàn thành việc tải file bất kỳ mà mình muốn qua mạng rồi.
  • Phần mềm này hỗ trợ tải xuống được nhiều file một lúc.
  • Hỗ trợ quản lý tệp tải về rất dễ dàng, nó lưu lại lịch sử tải về giúp người dùng máy  Mac có thể kiểm tra lại.
  • Download Speed Downloader cho Macbook còn giúp người sử dụng kiểm soát tốc độ tải và hiển thị chúng trên màn hình, ngừng hay tải theo những lịch trình đặt sẵn.
  • Speed Downloader còn hỗ trợ người dùng tải lại những file đang tải gián đoạn do bị rớt mạng không hoàn thành trước đó.
  • Tích hợp và tương thích với những trình duyệt mạng trong máy Mac.

Speed Downloader thay thế tốt cho phần mềm hỗ trợ download IDM dành riêng cho máy tính MAC, giúp cho người dùng không còn lo lắng khi máy MAC không có IDM không thể tải nhanh được phần mềm, tệp tin như bên Windows. Tất cả đã có phần mềm Speed Downloader hỗ trợ cho người mà không hề thua kém chút nào.

Hướng dẫn sử dụng Speed Downloader for MAC

ung-dung-speed-dowwnloader

Để sử dụng phần mềm Speed Downloader này cũng vô cùng đơn giản và dễ thao tác, người dùng hãy tải phần mềm này về máy tính MAC của mình qua link dưới bài viết về máy, Sau đó thực hiện cài đặt trên máy tính của mình để có thể sử dụng phần mềm, sau đó hãy chọn phần mềm hay tệp bạn cần tải và bấm tải xuống chọn ứng dụng Speed Downloader là được.

Tóm lại bạn có thấy được phần mềm hỗ trợ tải này hoàn toàn tốt và giúp được cho người dùng máy MAC có thể tải những ứng dụng và file dữ liệu một cách nhanh chóng. Không hề thua kém gì với phần mềm hỗ trợ tải IDM hiện nay. Hy vọng nó sẽ là công cụ đắc lực cho bạn trong tương lai nhé.

LINK TẢI MIỄN PHÍ

Nguồn: https://www.monkube.com/phan-mem-macos