Download Accelerator Plus là một phần mềm hỗ trợ người dùng có thể tăng tốc độ tải dữ liệu hay ứng dụng một cách nhanh chóng hơn rất nhiều so với việc tải thông thường.

Phần mềm Download Accelerator mang đến cho bạn khả năng tải file, dữ liệu ứng dụng vô cùng nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay. Đây là một phần mềm rát đáng sử dụng với khả năng tương thích với rất nhiều trình duyệt khác nhau và phổ biến trên thế giới hiện nay như Opera, Mozilla, Firefox, Internet Explorer, Chrome,… cho hiệu suất cao với mọi loại liên kết. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu thêm về phần mềm Accelerator Plus này cùng Monkube nhé.

Giới thiệu Download Accelerator Plus

giao-dien-tai-ung-dung
giao-dien-tai-ung-dung

Phần mềm Download Accelerator này có những tính năng chính là giúp cho người sử dụng có thể tải những dữ liệu khác nhau từ trên internet về lại máy tính của bạn với tốc độ tải nhanh vô cùng nhanh chóng và ưu việt so với khi bạn tải theo cách thông thường. 

Người sử dụng có thể download về những chương trình, phần mềm, tài liệu và game cung như video, hình ảnh… Xuống máy tính của mình mà không cần phải tốn quá nhiều thao tác và thời gian. 

Ngoài ra phần mềm chương trình này còn có thể cho phép người sử dụng có thể tạm dừng lại tiến trình tải file tài liệu, ứng dụng video một cách dễ dàng cũng như khôi phục lại tiến trình tải một các nhanh chóng nhất.

phan-mem-download-accelerator-plus
phan-mem-download-accelerator-plus

Phần mềm download Accelerator này có thể giúp tăng tốc độ lên đến 300% để tải những file chương trình, hình ảnh, video cũng như tài liệu từ những trang chia sẻ trực tuyến ở trên internet hay ở những website về máy tính trong thời gian nhanh chóng nhất với tốc độ vô cùng nhanh. Việc này sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu để có thể sử dụng vào công việc khác.

>>>Tham khảo

Phần mềm còn được tích hợp một tính năng vô cùng hữu ích cho người sử dụng phần mềm này là hỗ trợ tải lại các file dữ liệu tải xuống nhưng bị ngừng do lỗi kết nối. Download Accelerator Plus còn hỗ trợ người sử dụng trong việc cài đặt proxy và lịch trình để tải file vô cùng thuận tiện.

Những tính năng chính của phần mềm Download Accelerator Plus

ho-tro-tai-nhieu-lai-file-khac-nhau
ho-tro-tai-nhieu-lai-file-khac-nhau

Tăng tốc độ tải dữ liệu về máy tính

Phần mềm Download Accelerator sử dụng công nghệ truyền tải file, dữ liệu mới nhất sẽ có thể giúp người sử dụng dễ dàng tải được video về máy tính của mình chỉ trong một khoảng thời gian ngắn nhất ngay cả khi đường truyền internet của bạn không mạnh.

Hỗ trợ tiếp tục download file dữ liệu còn dang dở

Là một phần mềm hỗ trợ download nổi tiếng, cho nên ứng dụng có thể giúp cho bạn tiếp tục tải những file dữ liệu, video hay chương trình còn đang dang dở mà không cần bắt buộc bạn phải tải lại từ đầu.

Có khả năng tương thích được hầu hết tất cả trình duyệt

Phần mềm có khả năng tương thích được với hầu hết mọi ứng dụng trình duyệt khác nhau hiện nay như. bạn chỉ việc bấm vào trình duyệt vào chọn file bạn muốn và bấm tải về máy tính, chương trình Accelerator Plus sẽ tự khởi động và hỗ trợ bạn tải ứng dụng về liền.

phan-mem-accelerator-plus
phan-mem-accelerator-plus

Xem thêm: Phần mềm Windows

Hỗ trợ công cụ quản lý tập tin tải về máy

Phần mềm này là một công cụ giúp quản lý những ứng dụng, file dữ liệu, chương trình,… được tải về máy tính. Bạn có thể quản lý sử dụng, xóa bỏ đi những file đã được tải về máy dừng hay hủy đi quá trình Download của một tập tin hay dữ liệu mà bạn muốn. 

Không chỉ vậy, người dùng còn thiết lập được một thư mục để có thể chứa những file tải về. Đặc biệt là phần mềm Download Accelerator Plus này còn cung cấp cho người sử dụng biết tiến độ đã hoàn thành tải xuống cũng như hiển thị thông tin chi tiết về những tập tin đã được tải về máy tính của bạn một cách rõ ràng và thuận tiện nhất.

Link Download Accelerator Plus miễn phí

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

giao-dien-ung-dung
giao-dien-ung-dung

Như vậy là bài viết này của Monkube đã cho bạn biết được một phần mềm hỗ trợ tải file, ứng dụng, dữ liệu một cách ưu việt và nhanh chóng nhất mà bạn không nên bỏ qua nếu như đang tìm kiếm cho mình một phần mềm hỗ trợ tải file nhé. Nếu như bạn vẫn còn đang gặp thắc mắc về bài viết này chưa rõ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải thích rõ ràng nhất nhé.

Chúc các bạn đọc bài viết vui vẻ !