Adobe Incopy 2021 cho phép người dùng, các copywriter và các biên tập soạn thảo văn bản, thay đổi bố cục chỉnh sửa một cách nhanh chóng trong các tài liệu hoặc là các mẫu thiết kế, được sử dụng trên cùng một tài liệu trong Adobe InDesign.

Hôm nay Monkube sẽ đem lại cho các bạn một phần mềm vô cùng phổ biến và hữu ích dành cho các bạn thích soạn văn bản riêng, những buổi họp văn bản bàn luận cho một nhóm trong một dự án. Hãy cùng Monkube tìm hiểu về ứng dụng này nhé.

Adobe InCopy for Mac là một ứng dụng lý tưởng dành cho các dự án của nhóm, soạn thảo văn bản, thậm còn có thể chỉnh sửa tài liệu. Cung cấp cho người dùng các copywriter với các mẫu mà công cụ hầu hết mạnh mẽ và đầy đủ chọn lựa.

Adobe Incopy là gì?

Adobe Incopy là gì?

Adobe Incopy 2022 phần mềm Mac Os với phiên bản mới nhất do Adobe cập nhật và phát triển được ra đời vào năm 1991 đến nay. Sau nhiều phiên bản cập nhật các tính năng mới đã đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Là phần mềm nằm trong phần của Creative Cloud, giúp người sử dụng cải thiện kỹ năng soạn thảo viết bài, viết báo, thành thạo các công cụ khác cùng với bộ sưu tập video đào tạo lớn được cập nhật liên tục qua các phiên bản.

Bên cạnh đó việc soạn thảo một bài luận, một bài báo, một dự án mà không thể bỏ qua được mục chỉnh sửa ảnh và video. Vì vậy chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng Sketch thiết kế dành cho máy Mac.

Đây là phần mềm có thể xử lý, đáp ứng được nhu cầu của bạn khi viết về văn bản, báo chí hoặc những gì liên quan đến soạn thảo văn bản, ấn phẩm đều có thể được. Cùng với giao diện tông màu dễ chịu và các mục lục rõ ràng, cho người dùng dễ dàng sử dụng tăng khả năng làm việc hiệu quả.

Hỗ trợ đa dạng và phong phú cho các kiểu chữ, thay đổi kích cỡ, bố cục bài viết, xem trước nội dung khi xuất bản một cách cẩn thận. Gợi ý các lỗi sai trong bài viết, sắp xếp lại các bài của mình trước khi xuất bản.

Đặc điểm của Adobe Incopy

Đặc điểm của Adobe Incopy

Ở phiên bản dành cho Mac mới nhất, phần mềm có trang bị thêm khả năng bảo mật dũ liệu của bạn.Bên cạnh đó thanh công cụ nằm ở các góc khác nhau, to rõ à nổi bật rõ ràng giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát được một cách dễ dàng trước khi xuất bản ấn phẩm.

Hơn thế nữa, tính năng phản hồi bình luận trong không gian còn lại của bài viết với các tùy chọn hình ảnh cực kỳ bắt mắt và ấn tượng. Cùng với tính năng Copy Fitting bạn có thể dễ dàng hoàn thành các tạp chí kỹ thuật, báo điện tử chỉ cần một số thao tác đơn giản.

Đặc điểm của Adobe Incopy

Bên cạnh đó có nhiều loại phông chữ độc đáo, chọn lưu xuất, nhập file với nhiều loại định dạng văn bản. Adobe Incopy đã có thể sử dụng cho các hệ điều hành như là Mac Os, Windows, Macos Monterey.

Tính năng chính của Adobe Incopy

Tính năng chính của Adobe Incopy

Sau đây là những tính năng nổi bật của Adobe Incopy mới nhất:

 • Có nhiều phông chữ, cải tiến chữ Open Type.
 • Giao diện đổi mới hiện đại hóa.
 • Làm việc thoải mái với glyphs.
 • Đặt được hình ảnh trong bảng.
 • Có thể sử dụng bóng trong văn bản.
 • Súng để đặt đường viền quanh bàn.
 • Có thêm bộ phím tắt và tùy chọn phiên bản nâng cấp mới nhất.
 • Cải thiện bộ văn bản ở chân trang.
 • Tạo các thư mục mẫu màu để dễ dàng quản lý mẫu.
 • Hỗ trợ độ phân giải cao màn hình và Retina.
 • Tích hợp với thư viện Adobe Typekit.
 • Tạo liên kết đơn giản hóa.
 • Tăng khả năng kết hợp văn bản khi làm việc và chỉnh sửa.

Bài viết trên đây đã nêu rõ các công dụng và tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Incopy cùng với phiên bản mới nhất hiện nay. Nếu bạn là một nhà soạn văn bản thì chần chờ gì nữa, hãy mau tải ngay Adobe Incopy for mac và trải nghiệm nào.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://www.monkube.com