Tải Attack on Titan một tựa game vô cùng hot được cộng đồng game thủ quan tâm nhất hiện nay. Với lối chơi bay nhảy hấp dẫn cùng ý tưởng game được lấy từ tựa anime cùng tên. Dẫn đến sự hưởng ứng cùng những người chơi và nhiều đánh giá tích cực của game thủ cho tựa game này.

Attack on Titan là một tựa game thế giới mở, có vô vàn những địa điểm và nhiệm vụ đa dạng để người chơi khám phá. Đem đến sự tự do và hấp dẫn cho người chơi, bạn có thể làm bất cứ thứ gì trong thế giới mà không cần phải đi theo tuyến cốt truyện chính. Để hiểu rõ hơn về tựa game mời các bạn cùng theo dõi bài viết này của Monkube nhé!

Giới thiệu về game Attack on Titan

Giới thiệu về game Attack on Titan
Giới thiệu về game Attack on Titan

Đây là tựa game PC được phát triển bởi KOEI TECMO GAMES CO., LTD. Đây là một trong những dòng game thuộc trong bộ những trò chơi được yêu thích nhất của công ty này. Tựa game này còn đã phát triển phần 2 vì phần đầu quá hấp dẫn và lôi cuốn. Nên để chiều lòng các fan trung thành của tựa game mà công ty này đã làm phần 2 cho tựa game yêu thích này.

Game được xây dựng trên nguồn cốt truyện sẵn có nên vì sao tựa game này lại đặt nhiều thành công như vậy khi vừa ra mắt. Hệ thống chiến đấu bắt mắt, dễ sử dụng, có cơ chế bay nhảy đã mắt. Hệ thống phá hủy và chặt chém kẻ địch hấp dẫn, đã tay. Đã làm nên tựa game hấp dẫn như vậy.

Tải ngay Attack on Titan về để trải nghiệm thế giới mở với nền đồ họa anime vô cùng sống động, rộng lớn. Trò chơi đã được trau chuốt một cách tỉ mỉ và sắc nét khiến người chơi phải òa lên vì quá đẹp. Khi hoàn thành các nhiệm vụ trong game người chơi sẽ có hệ thống nâng cấp để trang bị những vũ khí, kỹ năng mới giúp bạn chiến đấu mãnh liệt và đã tay hơn.

Những điểm nổi bật của tựa Attack on Titan

Những điểm nổi bật của tựa Attack on Titan
Những điểm nổi bật của tựa Attack on Titan

Sau đây là một số những đặc điểm nổi trội của tựa game để game thủ biết trước khi tải về để trải nghiệm như sau:

Bản đồ chiến đấu rộng lớn

Bản đồ chiến đấu rộng lớn
Bản đồ chiến đấu rộng lớn

Có bản đồ được thiết kế rộng lớn, nhiều kẻ địch được bài trí khắp nơi trên bản đồ để người chơi tham gia và tiêu diệt. Hệ thống nhiệm vụ phụ nằm rải rác trên khắp các mặt trận bản đồ. Bản đồ là tập hợp một phần của thành lũy trong anime nên rất rộng lớn để tiện cho việc di chuyển của người chơi.

Thiết kế và lối chơi hấp dẫn

Thiết kế từ nhân vật tới hệ thống đường phố,nhà cửa vô cùng chân thực, đẹp và có cơ chế phá hủy đã mắt. Có lối chơi đánh chém quái vô cùng giống với anime, bộ dây kéo giúp người chơi có thể bay và di chuyển trên không một cách dễ dàng. Kiểu thiết kế chiến đấu theo thanh đỏ và xanh là thể hiện giữa Titan và người nếu tiêu diệt hết một bên sẽ chiến thắng.

Hệ thống chiến đấu đa dạng

Hệ thống chiến đấu đa dạng
Hệ thống chiến đấu đa dạng

Có hệ thống chiến đấu vô cùng bắt mắt, có thể năng cấp các kỹ năng trong quá trình chiến đấu, và có thanh máu thể hiện để tiện cho việc quan sát. Để tiêu diệt được Titan người chơi cần phải bám vào cổ của chúng và tung ra các đòn chém chí mạng vào gáy để chúng chết. Có tích hợp cả hiệu ứng Slow-motion để tiện cho việc theo dõi.

Cốt truyện giống với anime

Bạn sẽ nhập vai vào Eren một anh chàng có khả năng biến hình thành Titan. Cùng đồng đội của mình tiêu diệt lũ Titan để giành lại thế giới đang bị đàn áp bởi lũ khổng lồ này. Để tiêu diệt chúng bạn cần phải trang bị một thiết bị bay và thanh kiếm cực sắt giúp chém bay được gáy của chúng. 

Download Attack on Titan miễn phí trên PC mới nhất

Download Attack on Titan miễn phí trên PC mới nhất
Download Attack on Titan miễn phí trên PC mới nhất
Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Như vậy trên đây là những thông tin về tựa game Attack on Titan vô cùng hot này đến cho các bạn. Với những hiệu ứng chiến đấu nổi trội cùng cốt truyện hấp dẫn chắc chắn người chơi không nên bỏ qua tựa game chặt chém này. Để nói về game thế giới mở thì chúng tôi cũng có vài tựa game cho người chơi xem qua: GTA V, Minecraft PE,…

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết trên. Nếu có thông tin hay các thắc mắc trong quá trình tải và cài đặt. Mời các bạn thông tin tại phần phản hồi ngay bên dưới để chúng tôi được biết và hỗ trợ giúp bạn nhé!