Auto clicker là một trong những công cụ hỗ trợ vô cùng tiện lợi và hữu ích dành cho máy tính vô cùng dễ dàng. Cho phép bạn có thể tự động click chuột liên tục chỉ với một nút bấm. Rất phù hợp dành cho những người có công việc thường lặp đi lặp lại hay dành cho các game thủ dùng để treo máy hay thu thập vật phẩm trong game.

Hiện này, có rất nhiều lý do bạn cần có cho mình phần mềm để vận hành tự động việc click. Giúp tối ưu thời gian làm việc, tránh nhàm chán, tránh được tình trạng bị double Click ở chuột,… Sau thời gian dài sử dụng click chuột sẽ làm lờn phím bấm. Bài viết hôm nay, Monkube muốn giới thiệu phần mềm auto clicker nhằm tránh được những rủi ro trên.

Giới thiệu về phần mềm auto clicker

Giới thiệu về phần mềm auto clicker
Giới thiệu về phần mềm auto clicker

Auto Clicker cho phép người dùng có thể tự động click chuột nhiều lần với nhiều cơ chế vô cùng linh hoạt mà người dùng có thể lựa chọn. Tùy theo mong muốn mà người sử dụng muốn nó hoạt động. Bạn có thể điều khiển chuột nhanh chóng hiệu quả và chính xác nhất. Tối ưu được thời gian xử lý các tác vụ và công việc liên quan đến con trỏ chuột.

Phần mềm Auto Clicker còn phục vụ tốt cho đối tượng game thủ với giảm các thao tác bấm trên chuột. Cho khả năng phản xạ nhanh và giúp bảo vệ con chuột của mình không bị mòn qua thời gian dài sử dụng. Như việc chơi game bắn súng nếu không sử dụng bạn phải nhấn chuột liên tục sẽ làm ảnh hưởng phần nào đến nút nhấn.

Còn khi sử dụng Auto Clicker bạn có thể xả cả băng đạn chỉ trong vài giây với một lần bấm. Việc này sẽ lấy được lợi thế rất lớn dành cho bạn. Phần mềm có dung lượng nhẹ dễ dàng cài đặt, phù hợp với mọi loại hệ điều hành ngày nay. Cách sử dụng hiệu quả nhất là các bạn nên thiết lập nút F1, F2,…F9 để chạy phần mềm tự động.

Các tính năng của phần mềm Auto Clicker

Các tính năng của phần mềm Auto Clicker
Các tính năng của phần mềm Auto Clicker

Quy định số lần click

Nếu là dùng trong chơi game bạn có thể cài quy định bắt phần mềm chỉ được nhấn bao nhiêu lần để có thể dừng lại. Tính năng này sẽ giúp các bạn tự cài quy định lần nhấn và để nó nhấp tới 1 khoảng nào đó và nghỉ. Hay bạn cũng có thể cài cho cho nó nhấp liên tục mãi mãi cho đến khi bạn nhấn phím nóng để cho nó dừng lại thì thôi.

Các khoảng thời gian clink

Bạn có thể cài đặt thời gian click để giữa các thao tác không xảy ra xung đột không đáng có. Một số những chương trình hiện nay, nếu phát hiện việc click quá nhiều và nhanh sẽ khóa đi việc sử dụng. Nên việc có các khoảng nghỉ giữa các đợt click là vô cùng quan trọng. Nên chức năng này sẽ giúp ích được rất nhiều cho người dùng.

Vị trí con trỏ chuột

Vị trí con trỏ chuột
Vị trí con trỏ chuột

Phần mềm này chỉ hoàn toàn thực hiện việc click nên bạn phải tự di chuyển chuột đến các vị trí cần được click. Phần mềm này sẽ tự trỏ vào vị trí được quy định trên trục X và Y để hoạt động. Con trỏ sẽ được dịch chuyển theo vị trí đã được trỏ tới để khi hết quãng thời gian nhấp thì lại đặt lại và tiếp tục tiến trình.

Các cách click chuột

Phần mềm sẽ tạo giả việc click chuột lên các phím bấm và bạn có thể thiết lập. Việc Click đơn hay click đôi. Nếu là đơn thì thao tác nhấn tự động sẽ lặp đi lặp lại thao tác sau khoảng thời gian được cài đặt. Còn nhấp đôi thì sẽ hoạt động tương tự nhưng tốc độ sẽ tăng lên đáng kể, nên cần cài đặt thời gian ngắt khoảng phù hợp.

Click chuột trái và phải

Click chuột trái và phải
Click chuột trái và phải

Đây là tính năng cơ bản giúp bạn có thể sử dụng phím nhấn trên bàn phím để thực hiện việc click cả phím trái phải trên chuột. Việc này hoàn toàn không cần nhờ đến những chuyển động trên chuột mà hoàn toàn có thể được thực hiện dựa trên thao tác được thiết lập và bấm trên bàn phím.

Hướng dẫn tải phần mềm Auto Clicker

Hướng dẫn tải phần mềm Auto Clicker
Hướng dẫn tải phần mềm Auto Clicker

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Trên đây chuyên mục phần mềm Windows đã giới thiệu cho các bạn phần mềm click tự động mà không cần sử dụng đến chuột. Cũng như hướng dẫn cài đặt thành công qua đường link tải trên. Ngoài ra, các bạn cùng có thể xem thêm một số những phần mềm khác như: Hotspot Shield, Hola VPN, GPU-Z,… Hy vọng rằng phần mềm này sẽ giúp các bạn có được sự tiện ích trong công việc và giải trí tốt nhất nhé!