Onekey Ghost là phần mềm hay công cụ giúp người sử dụng để cài đặt được Windows mà không làm mất thời gian. Công cụ này là sự lựa chọn hoàn hảo và tối ưu nhất để các bạn có thể cài đặt lại hệ điều hành của mình nhanh chóng. Theo dõi chi tiết bài viết bên dưới để biết thêm thông tin nhé.

Bài viết hôm nay, Monkube.com xin được thông tin đến các bạn và chia sẻ đường link tải phần mềm Onekey Ghost đến cho các bạn. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp bạn phần nào hiểu được công dụng và chức năng mà phần mềm này đem lại.

Giới thiệu về phần mềm Onekey Ghost

Giới thiệu chi tiết về phần mềm Onekey Ghost
Giới thiệu chi tiết về phần mềm Onekey Ghost

Onekey Ghost được biết đến là một phần mềm giúp cài và hỗ trợ người dùng có thể tạo được file Ghost hay bung file Ghost để có thể cài đặt lại được Windows cho máy tính. Xử lý những vấn đề mà hệ thống mắc phải. Các bạn có thể thực hiện được nhưng sao lưu hay là phục hồi lại dữ liệu nhanh chóng về trạng thái ban đầu mà bạn muốn.

Sử dụng công cụ này để cài lại Win là một trong những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất mà được nhiều người dùng. Bởi vì sự tiện lợi, nhanh chóng và các thao tác thực hiện dễ dàng. Nhanh hơn nhiều so với việc cài đặt lại Windows bằng USB boot hay CD/DVD,…

Những điểm nổi bật của phần mềm Onekey Ghost

Một số điểm nổi bật mà phần mềm Onekey Ghost đem lại
Một số điểm nổi bật mà phần mềm Onekey Ghost đem lại

Sau đây là một số những điểm nổi bật và vượt trội của Onekey Ghost so với những công cụ hay phần mềm cài đặt khác như sau: 

  • Hoàn toàn được cài đặt và sử dụng miễn phí
  • Không cần cài lại các Driver máy tính như cách đang cài Win thông thường. Hệ thống của Onekey Ghost sẽ tự động bung Windows với đầy đủ các chức năng và Driver sẵn có bên trong.
  • Sao lưu dễ dàng, khôi phục lại các phân vùng ở máy tính, thao tác thực hiện đơn giản, dễ dàng. Người không hiểu biết nhiều về công nghệ cũng có thể cài đặt được.
  • Sử dụng và hoạt động với nhiều nền tảng Windows khác nhau như Win 7, 8, 10 hay 11 và sử dụng cho hệ điều hành 64 bit hay 32 bit.
  • Onekey Ghost giúp đẩy nhanh được tiến độ cài đặt, không mất nhiều thời gian, tiết kiệm và đẩy nhanh tiến độ cài đặt. Công cụ này cũng không sao lưu các dấu vết gì của chương trình bạn đã xóa hay gặp lỗi.

Cách để sử dụng Onekey Ghost

Chi tiết các bước để sử dụng được phần mềm để Ghost Win hiệu quả
Chi tiết các bước để sử dụng được phần mềm để Ghost Win hiệu quả

Sau đây là các bước sử dụng cơ bản và đơn giản nhất để các bạn có thể sử dụng hiệu công cụ này như sau:

Bước 1: Mở công cụ Onekey Ghost > Chọn vào Restore > Nhấn chọn Open rồi tìm đến vị trí lưu file Ghost Win mong muốn

Bước 2: Chọn vùng cài đặt Windows > Tiếp đó nhấn Yes

Bước 3: Sau khi chọn Yes xong các bạn để máy tính tự động Restart lại

Bước 4: Đợi cho quá trình bung bung Ghost Win mong muốn được cài đặt

Bước 5: Sau khi Ghost xong thì máy tính sẽ tự động reset lại và bạn đã có thể sử dụng và thao tác trên Win một cách hiệu quả rồi.

Download phần mềm cài win nhanh Onekey Ghost

Link tải phần mềm cài Win tốt nhất Onekey Ghost
Link tải phần mềm cài Win tốt nhất Onekey Ghost

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Các bạn sử dụng Onekey Ghost sẽ đem lại cho các bạn những tính năng vô cùng hiệu quả và tiện ích. Các bạn muốn cài Windows mà không muốn làm ảnh hưởng đến những dữ liệu bên trong máy. Để thực hiện việc cài đặt thành công thì các bạn truy cập vào ngay đường link tải trên về máy và làm theo hướng dẫn trong phần mềm nhé.

Bên cạnh đó, nếu các bạn có muốn theo dõi thêm nhiều những nội dung hấp dẫn và tuyệt vời hơn nữa. Chuyên mục phần mềm Windows xin được gợi ý và thông tin chi tiết đến cho các bạn như sau: Top 10 phần mềm giả lập Android, Tải MSI Afterburner, Tải FurMark,…

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết trên. Mọi thắc mắc hay các vấn đề về phần mềm Onekey Ghost. Mời các bạn cùng phản hồi ngay để monkube.com có thể tư vấn và hỗ trợ kỹ càng hơn cho các bạn. Chúc các bạn có một ngày mới tràn đầy năng lượng nhé.

Topics #Cách sử dụng Onekey Ghost #Onekey Ghost #Onekey Ghost download #Onekey Ghost Portable #Phần mềm cài đặt Windows #Phần mềm Windows