Easeus Partition Master là một phần mềm có thể hỗ trợ người dùng giải quyết triệt để vấn đề không gian lưu trữ thấp của ổ cứng, quản lý không gian đĩa một cách dễ dàng.

Hiện nay có rất nhiều người dùng sử dụng máy tính thường không biết cách quản lý không gian lưu trữ trên máy tính của mình làm dẫn đến tình trạng bộ máy tính của mình thường không còn khả năng lưu trữ file dữ liệu nữa do bộ nhớ đã quá tải. Do đó phần mềm Easeus Partition Master này ra đời nhằm giúp người dùng có thể quản lý cũng như kiểm soát tốt hơn không gian lưu trữ trên máy tính của mình. Bây giờ hãy cùng tìm hiểu thêm về phần mềm thú vị này cùng Monkube nhé.

biểu tượng phần mềm
biểu tượng phần mềm

Giới thiệu về phần mềm Easeus Partition Master

Phần mềm Easeus Partition Master cung cấp cho người dùng giải pháp toàn diện để họ xử lý những phân vùng và ổ cứng trên máy tính của mình với các chức năng khác nhau, giải quyết những vấn đề về lưu trữ giúp đảm bảo an toàn cho dữ liệu của người dùng, tính năng chống phân mảnh nhằm giúp để tăng tốc cho ổ cứng, Phần mềm này có tính tương thích cao với Windows XP, Windows 7, Windows 8.1, Windows 10. Ứng dụng có giao diện Đơn giản và trực quan, người sử dụng có thể tìm kiếm và sử dụng những tính năng của phần mềm vô cùng nhanh chóng và dễ dàng.

hình ảnh ứng dụng
hình ảnh ứng dụng

ỨNg dụng cho phép người dùng có thể thay đổi tên và di chuyển các phân vùng mà không làm ảnh hưởng dẫn đến mất dữ liệu. Ngoài ra phần mềm còn có thể mở rộng phân vùng hệ thống NTFS mà không yêu cầu cần khởi động lại giúp tối đa hóa hiệu năng máy tính người dùng. Không những vậy tiện ích này cũng có thể được sử dụng trong việc phục hồi các phân vùng đã bị xóa hoặc bị mất từ không gian đã được phân bổ.

Những bài viết bạn có thể quan tâm:

Sử dụng phần mềm Easeus Partition Master người sử dụng có thể thực hiện hợp nhất an toàn hai phân vùng thành một phân vùng lớn hơn mà không làm chúng bị ảnh hưởng mất dữ liệu. Ứng dụng Easeus Partition Master vừa là công cụ giúp phân vùng tốt nhất vừa là một giải pháp trong việc quản lý không gian ổ đĩa có trên máy tính của người dùng. Chương trình giúp người dùng mở rộng phạm vi của các phân vùng, loại bỏ Những vấn đề khó giải quyết liên quan đến không gian ổ đĩa trên máy tính quá thấp.

Tính năng trong phần mềm
Tính năng trong phần mềm

Những tính năng chính của phần mềm Easeus Partition Master

  • Quản lý phân vùng hệ thống

Phần mềm này là một giải pháp vô cùng tốt nhất cho phép người dùng có thể tạo, xóa hay thay đổi kích thước, kết hợp và chia tách, định dạng phân vùng hệ thống để tận dụng tốt hơn không gian lưu trữ của ổ cứng có trên máy tính của người dùng.

  • Tích hợp tính năng sao chép ổ đĩa và phân vùng

Phần mềm được tích hợp tính năng cho phép người dùng có thể dễ dàng sao chép phân vùng GPT, phân vùng ổ đĩa, giúp bảo vệ dữ liệu hoặc nâng cấp ổ đĩa của người dùng mà không yêu cầu người sử dụng phải cài đặt lại hệ thống Windows máy tính của mình.

Xem thêm: Download Droid4X giả lập chơi game Android trên máy tính

Giao diện ứng dụng
Giao diện ứng dụng
  • Khôi phục phân vùng đầy hiệu quả

Tính năng Partition Recovery Wizard được tích hợp sẵn trong Phần mềm EaseUS Partition Master này được thiết kế chuyên biệt dùng để khôi phục lại các phân vùng bị xóa đi hay bị biến mất trên bộ nhớ lưu trữ của máy tính người dùng.

Link download Phần mềm Easeus Partition Master

Bạn có thể tải phần mềm miễn phí ngay tại đây

Biểu tượng Phần mềm
Biểu tượng Phần mềm

Qua bài viết trên Monkube đã chia sẻ cho bạn một phần mềm vô cùng hữu ích và thiết thực nhất giúp máy tính của bạn có thể chống phân vùng ổ đĩa cũng như sao chép hay di chuyển phân vùng mà không làm mất hay xóa đi dữ liệu đã có trong đó. Còn chờ gì mà bạn không Download Easeus Partition Master về máy của mình ngay đi nào.