Phần mềm ghi chú Evernote hiện là một trong những ứng dụng tiện ích đã và đang giúp ích được cho rất nhiều người hiện nay. Nhờ có ứng dụng mà việc ghi nhớ văn bản tài liệu tham khảo cho công việc hay học tập trở nên dễ dàng hơn.

Với nhiều người sử dụng máy tính để học tập hay thực hiện công việc, thì việc ghi chú lại tài liệu hay số liệu đều vô cùng quan trọng. Vì nó giúp ích vô cùng trong công việc hay học tập của mình. Tuy nhiên hiện nay ứng dụng ghi chú mặc định trên máy tính đã vô cùng lỗi thời và ít tính năng thuận tiện cho bạn sử dụng. Vậy thì hãy tìm hiểu ngay phần mềm Evernote này cùng Monkube nhé.

Phần mềm ghi chú Evernote

evernote

Phần mềm ghi chú Evernote là một trong những phần mềm hỗ trợ vô cùng tốt cho bạn có thể ghi chú lại những nội dung quan trọng mà mình lưu trữ, ghi nhớ lại. Nó giúp bạn lưu trữ vô cùng tiện ích và mau chóng mà không mất quá nhiều thời gian của người dùng. Tạo nên sự thuận lợi vô cùng lớn cho các bạn sinh viên, học sinh hay cả những người đi làm. Đều vô cùng có ích khi sử dụng phần mềm này.

Phần mềm PC này cho phép bạn có thể ghi chú được bất kỳ nội dung nào mình muốn lên trong note của phần mềm đều được mà không có hạn chế nào. Giúp cho bạn có thể ghi nhớ lại công việc của mình hay ghi chú những nội dung đã học một cách nhanh chóng. Những nội dung mà bạn cần phải ghi nhớ phục vụ cho công việc hay học tập, hay những thông tin hay dữ liệu quan trọng cho công việc đều được ghi nhớ lại dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Ứng dụng Evernote này hiện hỗ trợ cho nhiều nền tảng cũng như hệ điều hành khác nhau như MacOS, Windows, Android, OS,…. Các thiết bị như máy tính hay điện thoại, đều sử dụng được phần mềm ghi chú này vô cùng dễ dàng và có tính tương thích cao. Ứng dụng còn cho người sử dụng đồng bộ nội dung trên nhiều thiết bị với nhau. Mang đến sự thuận lợi tốt nhất cho người dùng Evernote.

giao-dien-phan-mem-evernote

>>>Xem thêm:

Evernote còn được tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ vô cùng hữu ích cho ghi chú công việc, giúp công việc của người sử dụng đạt được kết quả tốt nhất. Phần mềm còn cho bạn tìm kiếm các ghi chú vô cùng mau chóng như tìm kiếm theo từ khóa, thời gian. Hay có thể cho bạn tìm kiếm theo danh mục thủ công, tự động tùy theo yêu cầu của người dùng. Dùng tính năng Smart Search, bạn sẽ nhanh chóng tìm được ghi chú mình cần vô cùng mau chóng.

Cách tính năng của phần mềm Evernote.

phan-mem-evernote

Dưới đây là những tính năng của phần mềm Evernote mà bạn có thể sử dụng khi tải và sử dụng phần mềm này đấy:

  • Mang đến nhiều tính năng vô cùng hữu ích để ghi chú công việc, học tập.
  • Có trang bị tính năng gợi ý và hỗ trợ tìm kiếm giống các website tìm kiếm.
  • Cho phép người dùng sử dụng phần mềm Evernote miễn phí.
  • Đồng bộ các nội dung trên các thiết bị và nền tảng khác nhau có sử dụng chung tài khoản Evernote.
  • Phần mềm Evernote còn có thể sử dụng trên cả Windows, Mac và di động tạo sự thuận tiện cho người dùng.
  • Giúp ghi chú mau chóng, chính xác cùng đầy đủ các dữ liệu quan trọng cho công việc, học tập.
  • Ứng dụng có giao diện trực quan giúp sử dụng và thao tác dễ dàng cho dùng là người mới lần đầu sử dụng.

Download Evernote mới nhất 2021

ung-dung-chay-dc-tren-da-nen-tang

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Những thông tin giới thiệu về phần mềm Evernote hiện nay sẽ cho bạn có thể sử dụng. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thể biết thêm cho mình một phần mềm ghi chú với nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mang đến sự thuận tiện tốt nhất cho công viecj hay học tập của mình nhé.