Fotor là một phần mềm cho phép người dùng có thể tạo ra những hiệu ứng hay chỉnh sửa hình ảnh giúp cho mỗi bức hình của người dùng đẹp và hoàn mỹ hơn.

Phần mềm download Fotor này cho phép người dùng có thể sử dụng được nhiều công cụ hỗ trợ khác nhau trên ứng dụng để có thể giúp can thiệp và chỉnh sửa bức hình của mình sao cho vừa ý nhất mà người dùng đã chỉnh sửa. Chính vì vậy mà phần mềm rất được nhiều người dùng yêu thích và ưa chuộng nhất hiện nay. Bây giờ hãy theo Monkube tìm hiểu thêm về phần mềm ưu việt này nhé.

giao diện chức năng Fotor
giao diện chức năng Fotor

Phần mềm Fotor là gì

Phần mềm Fotor là một phần mềm giúp người dùng có thể thay đổi hay chỉnh sửa những bức hình một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất có thể để có được một bức ảnh mà người dùng cảm thấy hài lòng nhất. 

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh này không quá phức tạp làm khó người dùng trong cách sử dụng nhưng nó vẫn được trang bị rất đầy đủ các tính năng, chính vì lẽ đó mà Factor sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất cho những người dùng mới bắt đầu tập làm quen chỉnh sửa hình ảnh, phần mềm này sẽ cho phép thực hiện nhiều thao tác khác nhau trên ảnh như: ghép ảnh hay thêm các hiệu ứng thú vị cho hình ảnh. 

Phần mềm Fotor
Phần mềm Fotor

Người dùng có thể xem xét hay kéo thả những hình ảnh mình muốn vào trong giao diện rất dễ dàng để nhanh chóng chỉnh sửa ngay, tạo ra ngay những hình ảnh nghệ thuật cực kỳ bắt mắt phục vụ cho các công việc như làm video hay chia sẻ đến bạn bè, người thân của mình.

Những bài viết có ích đừng nên bỏ qua:

Fotor là một trong những ứng dụng có thể thay thế tốt nhất cho phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop vô rất nặng nề khi cài đặt trên máy tính của mình. Cũng với 2 công cụ chính là sửa và ghép ảnh trong Fotor giống Photoshop, người sử dụng sẽ có thể chèn thêm nhiều  hiệu ứng đẹp mắt cho bức hình, tiếp theo có thể lồng ghép những hình ảnh này lại với nhau bằng những khung hình có sẵn vô cùng độc đáo và sáng tạo.

hình ảnh ứng dụng
hình ảnh ứng dụng

Ứng dụng này được rất nhiều người yêu thích và sử dụng bởi nó rất dễ thao tác và sử dụng, Phần mềm còn hỗ trợ được trên nhiều thiết bị khác nhau như trên máy tính, điện thoại Android hay iOS,… Ứng dụng có thể hỗ trợ chỉnh sửa ảnh ở tất cả những định dạng hình ảnh phổ biến nhất hiện nay giúp cho quá trình tạo ảnh cắt dán nghệ thuật trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Những tính năng chính của phần mềm Fotor

  • Fotor có khả năng làm việc được với  tất cả những định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay trong đó có cả định dạng RAW.
  • Ứng dụng hỗ trợ thay đổi bề ngoài của hình ảnh như: thay đổi màu sắc đường viền của những bức hình, tạo kiểu hay phong cách đặc biệt cho các đường viền…
  • Phần mềm còn cung cấp những công cụ chỉnh sửa ảnh vô cùng mạnh mẽ như:  xoay hay lật bức ảnh, tùy chỉnh độ sáng hoặc độ tương phản, độ sắc nét, độ bão hòa,…

Xem thêm: Tải Flv player free I Phần mềm xem video ổn định nhất hiện nay

Phần mềm Fotor
Phần mềm Fotor

Link download Fotor full crack mới nhất 2020

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

chức năng của Fotor
chức năng của Fotor

Vậy là Monkube đã chia sẻ cho bạn một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh vô cùng tuyệt vời có thể thay thế cho phần mềm photoshop vốn vô cùng nặng nề mà vẫn có đầy đủ tính năng để giúp bạn có thể chỉnh sửa được bức hình theo ý thích của bạn. Vậy còn chần chờ gì mà không Download Fotor ngay về máy tính của mình để sử dụng và cảm nhận tiện ích mà nó mang lại ngay đi nào.