Foxit Reader máy mac là một ứng dụng tiện ích hỗ trợ cho người dùng đọc file PDF, tài liệu văn bản một cách nhanh chóng. Hiện nay được nhiều người download foxit reader sử dụng và có luôn cập nhật liên tục tiện ích cho người dùng và nó hoàn toàn miễn phí cho mọi người.

Hãy cùng Monkube tìm hiểu vì sao Foxit Reader những lợi ích đem lại và được mọi người ưa chuộng và sử dụng đến vậy. Có thể dùng trên tất cả hệ điều hành: Windows, Mac Os, IOS,…

Giới thiệu Foxit Reader là gì?

Giới thiệu Foxit Reader là gì?

Là một ứng dụng hỗ trợ đọc file PDF, đọc được văn bản, chỉnh sửa văn bản PDF đa dạng. Với ứng dụng trên foxit reader máy mac, hỗ trợ chữ ký điện tử, công cụ vẽ chỉnh sửa, đính kèm file PDF nhận xét, mở được tài liệu toàn màn hình, chụp ảnh màn hình, chèn ảnh, audio và cả video lên tài liệu của bạn,

Với phần mềm hỗ trợ đọc file PDF hiệu quả tốt nhất trên Macbook, vơi giao diện bắt mắt, màu sắc sáng và sử dụng một cách dễ dàng cho mọi người. Nếu bạn đang sử dụng Mac Os thì đây là một phần mềm không thể thiếu. Hãy mau download foxit reader về máy.

Bên cạnh đó CleanMyMac là ứng dụng hỗ trợ tối ưu dành cho Foxit Reader quản lý những file cũ trong máy của bạn và dọn dẹp một cách dễ dàng và sạch sẽ.

Những tính năng tuyệt vời Foxit Reader

Giao diện đẹp mắt, môi trường làm việc dễ dàng

Giao diện đẹp mắt, môi trường làm việc dễ dàng

Giao diện thân thiện trong lúc làm việc, cho phép bạn chỉnh sửa màu sắc văn bản một các dễ dàng. Với các cửa sổ thư mục và menu nhưng không quá rối mắt. Không gian rộng để thể hiện file PDF, có thể xoay trang, phong to, nhỏ. Có nhiều tab và khả năng tìm kiếm tài liệu dễ dàng mở và xem tài liệu.

Mở được chế độ công khai để cho người khác có thể xem 

Mở được chế độ công khai để cho người khác có thể xem

Tính năng cực kỳ thuận tiện dành cho người sử dụng. Có thể chia sẽ tài liệu cho người khác xem và đính kèm nhận xét trên file của bạn. Và có thể chia sẽ trên mạng xã hội Facebook giúp tài liệu của bạn được nhiều biết đến và đọc, có thêm lời nhận xét giúp bản thân hoàn thiện hơn.

Tính năng đọc file PDF

Tính năng đọc file PDF

Xem trước được file đính kèm của bạn và lời nhận xét, chứng thực chữ ký điện tử, dễ dàng tìm kiếm số trang đọc tài liệu hoặc bookmark rất thuận tiện. Bên cạnh đó còn có thể đặt mật khẩu file riêng tư của bạn. Đó là một tính năng bảo mật tốt.

Cùng với khả năng đọc file PDF thì Foxit Reader sẽ cần sự hỗ trợ của một số ứng dụng giải nén file và bảo mật cho ổ cứng SSD của bạn. Thì phần mềm Zip RaR là sự lựa chọn tốt nhất. 

Tính năng chỉnh sửa file PDF

Tính năng chỉnh sửa file PDF

Trong lúc đọc file bạn có thể đánh dấu, gạch chân, gạch bỏ rất tiện lợi khi tìm kiếm tài liệu nhanh chóng đều sử dụng được trên máy tính hay Internet. Tạo thêm ghi chú trên file có thể bằng một đoạn text hoặc là một tài liệu khác.

Ngoài ra bạn còn có thể chỉnh sửa, thêm hoặc xóa đi bookmark, thay đổi mật khẩu tài liệu. Hỗ trợ nhiều file đa phương tiện, có thể chèn ảnh hoặc video và chỉnh sửa màu sắc, kich thước và đặt vào vị trí theo ý muốn của bạn.

Hỗ trợ Microsoft RMS 

  • Giải mã và mã hóa được tập tin  PDF với Microsoft Active Directory hoặc Azure Rights Management Services.
  • Đặt được mật khẩu và thêm ảnh mờ vào tài liệu PDF để tăng tính năng bảo mật và những file riêng tư. 
  • Xác địn quyền được truy cập file .
  • Hỗ trợ Microsoft RMS có sẵn như là một add- on.

Với giao diện Foxit Reader trên Mac hoàn toàn mới và thanh lịch rất phù hợp với Apple. Dù ứng dụng nhỏ gọn và có dung lượng rất nhẹ nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các công cụ, tiện ích đầy đủ đầy cho người dùng 

Một số tính năng khác 

Ngoài những tính năng đã nêu trên Foxit PDF Reader for mac còn hỗ trợ những tính năng 3D tối ưu hóa những file đồ họa và các tệp định dạng PRC. Tiếp đến là có thể nhận xét và đo lường bán kính trên tài liệu PDF. Cập nhật được nhiều mẫu văn bản hơn.

Bài viết trên đây, Monkube đã nêu hết tất cả những lợi ích và công dụng của Foxit Reader. Đó là một ứng dụng tối ưu hóa và được sử dụng nhiều nhất cho người chơi hệ Macbook. Vì vậy download foxit reader ngay ứng dụng này và không thể thiếu cho máy tính của bạn.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://www.monkube.com