Fshare Tool là một ứng dụng nổi tiếng ở Việt Nam rất phổ biến và được nhiều người sử dụng và ựa dụng ứng dụng này. Công dụng của ứng dụng này là Quản lý file, Upload file, Down file một cách nhanh chóng và tiện lợi thông qua trang web Fshare để quản lý tất cả các file của bạn. 

Hiện nay đã có Fshare Tool cho Mac với phiên bản mới nhất hiện tại. Chương trình bảo đảm dữ liệu sẽ được bảo mật một cách an toàn, riêng tư của người dùng trong các trường hợp nên các bạn đừng lo lắng. Đã có mặt phiên bản mới nhất dành cho download Fshare Tool dành cho phần mềm MacOs.

Sau đây hãy cùng Monkube tìm hiểu thông tin về ứng dụng Fshare Tool cho Mac phiên bản mới nhất nhé.

Tổng quan các tính năng có trên phiên bản Fshare Tool cho Mac

Tính năng Upload và Download

Tính năng Upload và Download

Fshare Tool cho Mac đã và đang sử dụng công nghệ Upload và Download mới nhất và dẫn đầu trên Việt Nam. Với khả năng Upload và Download tốc độ cực nhanh và đảm bảo không ảnh hưởng gì đến chất lượng File. Bạn có thể dừng lại hoặc tiếp tục trong quá trình mà không ảnh hưởng đến chất lượng File. Đó là một tính năng vượt trội.

Bên cạnh đó còn có một tính năng cập nhật mới đó là Upload và Download được nhiều File hoặc cả một thư mục cùng lúc. Fshare Tool cho Mac đảm bảo việc này không ảnh hưởng gì đến chất lượng File. 

Ngoài ra phần mềm download Fshare Tool cho Mac có thể xem được thư mục lịch sử tải về của bạn một cách trình tự của file. Nên bạn đừng lo về tải nhiều file sẽ bị lộn xộn không biết kiếm ở đâu.

Nhưng lưu ý một việc phiên bản miễn phí của Fshare Tool cho mac sẽ có giới hạn dung lượng khi bạn tải quá nhiều file. Nhưng đừng lo chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm không kém phần chất lượng: Dropbox, Zip RAR,…

Tính năng đa luồng Download Fshare Tool

Tính năng đa luồng Download Fshare Tool

Trong phiên bản mới nhất của Fshare Tool cho Mac với tốc độ Download nhanh gấp 16 lần với nhiều nền tảng tương tự IDM. Với cơ chế hoạt động giúp tải nhiều file hơn, tiết kiệm được thời gian, tối ưu hóa chất lượng file, đạt hiệu rõ rệt và tải nhiều file lớn như là Rom, phim, phần mềm,…

Tính năng Deeplink

Tính năng Deeplink

Khi download tự động bắt link chính videos, phim, phần mềm một cách nhanh chóng mà không cần đến phần mềm thứ ba. Giúp quá trình tải nhanh hơn và đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Xem trực tiếp các dạng file video

Xem trực tiếp các dạng file video

Một tính năng tuyệt vời, bạn có thể xem trước video bạn muốn tải và luôn có phần phụ đề dành cho bạn giúp tối ưu hóa nhu cầu của người dùng một cách đơn giản nhất.

Thông báo, cảnh báo khi xóa file

Thông báo, cảnh báo khi xóa file

 

Trong trường hợp file nằm quá lâu trong vùng không đảm bảo. Fshare Tool sẽ tự động xóa file đó và không thể khôi phục. Vì vậy trước khi xóa file Fshare sẽ thông báo đến người dùng file đã hết hết hạn thời gian. Người dùng sẽ backup dữ liệu hoặc chia sẻ file để thoát khỏi vùng nguy hiểm.

Theo dõi và mục yêu thích

Theo dõi và mục yêu thích

Giúp người dùng tìm kiếm một file một cách nhanh chóng và có thể thêm file vào mục yêu thích của mình và luôn chỉnh sửa được yêu thích của mình. Giúp tối ưu thời gian và lưu được những mục yêu thích cùng một thư mục

Tính năng đồng bộ thư mục và file

 

Tính năng này giúp bạn có thể chia sẻ và đồng bộ với các nền tảng khác một cách mượt mà. Đồng thời bảo mật và được lưu trữ dự phòng có thể lấy lại khi mất hoặc quên.

Tính năng Map Network Drive

Tính năng Map Network Drive

Tính năng này giúp bạn quản lý tất cả các dữ liệu, tài nguyên của tất cả file và thư mục trên hệ điều hành khác. Bạn có thể tạo một thư mục và bỏ tất cả vào một thư mục, ở cứng. Sau đó chuyển qua Fshare. Rất tiện lợi trong việc quản lý dữ liệu và kiểm soát tài nguyên. 

Nếu có quá nhiều file vượt quá giới hạn phiên bản miễn phí và nhiều file rác bạn không cần tới nữa. Đừng lo Monkube sẽ chỉ cho bạn một phần mềm dọn dẹp những file rác cũ sạch sẽ dành cho Macbook và hoàn toàn miễn phí. Phần mềm CleanMyMac X một lựa chọn tuyệt vời. 

Trang thông tin tài khoản, thông tin tài nguyên

Trang thông tin tài khoản, thông tin tài nguyên

Công dụng của tính năng này là tra thông tin tài khoản, kiểm tra được bao nguyên tài nguyên, mã tài khoản, loại tài khoản, email, ngày tham gia và hạn dùng, … Qua đó có thể quản lý file và sử dụng một cách dễ dàng.

Những tính năng Monkube kể trên là những tính năng mới nhất của Fshare Tool cho Mac. Nếu bạn đang xài Mac và không biết phần mềm nào để quản lý lượng file. Thì đây là một sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Hãy down Fshare Tool ngay nào.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://www.monkube.com