Nếu bạn đang tìm cho mình một tựa game giúp giải trí cũng như có lối chơi kịch tính nhưng phải nhẹ thì Plants vs Zombie sẽ là lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Bằng cách trồng cây để có thể chống lại những thế lực zombie đang từng bước xâm chiếm nhà bạn. Trò chơi sẽ tái hiện lại trận chiến gây cấn giữa Hoa quả và những thây ma.

Trong bài viết này, Monkube sẽ giới thiệu cho các bạn cách tải tựa game Plants vs Zombie xem thử xem trò chơi có gì đặt biệt mà làm cho nhiều người muốn tải về chơi đến vậy. Hy vọng bài viết này sẽ cho bạn biết phần nào về trò chơi làm mưa làm gió cho tới hiện tại này. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới.

Giới thiệu Plants vs Zombie

Giới thiệu Plants vs Zombie
Giới thiệu Plants vs Zombie

Trò chơi trên PC này là một game offline gồm có nhiều màn chơi hấp dẫn cùng với các mini game có tính gây nghiện cao. Game còn hỗ trợ trên nhiều hệ máy khác nhau như Windows, Mac hay điện thoại. Trong trò chơi này nhiệm vụ của các bạn là làm cách nào để có thể cản được bước chân của đội quân zombie đang tìm cách xâm lược với nhiều các zombie khác nhau.

Plants vs Zombie có rất nhiều những chế độ màn chơi khác nhau và còn có chế độ nuôi trồng thật sự đây là trò chơi đáng chơi dù cho đã trải qua hơn 14 năm tuổi những vẫn là tựa game tuổi thơ của rất nhiều người. Tuy thuộc thể loại kinh dị nhưng lại không hề có một sự đáng sợ nào. Mà chỉ có những lối chơi độc đáo và vô cùng hấp dẫn.

Chế độ của Plants vs Zombie

Chế độ của Plants vs Zombie
Chế độ của Plants vs Zombie

Plants vs Zombie có rất nhiều các chế độ khác nhau đáp ứng đủ những chế độ chơi khác nhau đến cho game thủ. Vậy thì những chế độ ấy là gì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bên thông tin bên dưới này:

Chế độ Adventure

Chế độ này sẽ gồm có 50 ván đấu khác nhau và gồm có 5 bối cảnh như: Ban ngày, bể bơi ban ngày, ban đêm, bể bơi ban đêm và mái nhà là những khu vực trong chế độ chơi adventure này. Và có phải cách 10 ván đấu chúng ta sẽ có 2 ván đặc biệt. Sẽ có hơn 26 loại zombie khác nhau sẵn sàng công phá nhà bạn.

Chế độ Puzzle

Chế độ Puzzle
Chế độ Puzzle

Đây là chế độ gồm nhiều những màn chơi thú vị với các ván đấu liên quan đến việc đập bình và đặt các loại thây ma cho mục tiêu phá hủy những cây hoa quả. Có tổng 10 chiếc cúp trong tất cả các màn và bạn phải tìm cách lấy được hết những chiếc cúp ấy.

Chế độ Mini-Games

Sẽ bao gồm có 20 màn chơi khác nhau mà bạn phải vượt qua và những màn chơi này để kích hoạt bạn phải vượt qua những màn chơi ở Adventure. Điều tiên quyết để có thể mở thêm nhiều màn chơi nữa bắt buộc bạn phải đạt được nhiều cúp vàng nhất có thể. Riêng với trên di động bạn có thể đổi bằng xu nhé.

Chế độ Survival

Chế độ Survival
Chế độ Survival

Đây là chế độ có những diễn biến hấp dẫn và gây cứng nhất khi bạn phải đối đầu với chế độ khó không tưởng khi lượng zombie xâm chiếm quá động và liên tục. Việc của bạn là ngăn chặn và phản công lại đội hình zombie hùng hậu này. Những diễn biến giữa mỗi màn chơi sẽ khác nhau và có vô hạn lượng zombie sẽ làm bạn khó lòng chống trả.

Chế độ Zen Garden

Đây có thể là chế độ thư giản nhất dành cho bạn, tại đây bạn chỉ việc trồng trọt và lấy tiền từ các cây đã trưởng thành và không có zombie đe dọa đến bạn. Những cây trồng có thể mua hay được tìm thấy thông qua quá trình chơi.

Cấu hình chơi Plants vs Zombie

Cấu hình chơi Plants vs Zombie
Cấu hình chơi Plants vs Zombie

Cấu hình có thể chơi được Plants vs Zombie vô cùng nhẹ các dòng máy từ đời cũ có thể gánh được tựa game này. Cho nên tự game Plants vs Zombie bạn có thể bỏ vào một USB và đem cài đặt ở tất cả các máy tính khác nhau và nhanh chóng. Vậy cấu hình game thế nào mà có thể chơi trên nhiều dòng máy tính khác nhau thì hãy xem qua thông tin dưới đây.

  • Hệ điều hành: Windows XP, Windows 7 trở lên
  • Bộ xử lý: Intel Core Duo 1.2 GHz trở lên
  • Ram: tối thiểu 1GB
  • Ổ cứng trống: 50MB trở lên
  • Video: 64MB
  • Hỗ trợ: Chuột + bàn phím

Xem qua cấu hình ta có thể thấy được game Plants vs Zombie quá nhẹ và còn chơi được trên các loại Win cũ nhất. Hãy tải ngay tựa game này về để trải nghiệm nào vì không những nhẹ mà còn có lối chơi độc đáo hơn nhiều những tựa game ngày này nữa.

Hướng dẫn tải Plants vs Zombie cho PC 

Hướng dẫn tải Plants vs Zombie cho PC 
Hướng dẫn tải Plants vs Zombie cho PC

Để có thể tải tựa game này các bạn hãy tải về thông qua đường link bên dưới và xem qua hướng dẫn cách để cài đặt mà chúng tôi cung cấp. Hãy thực hiện đủ các bước để tải game nhé.

Bước 1: Tải file Plants vs Zombie và giải nén bằng phần mềm Winrar

Bước 2: Mở file game vừa giải nén và chọn mục “PlantsvsZombie” để cài game

Bước 3: Game tự động cài và mở lên chơi thôi.

Vậy có thể nói game có tất cả 50 level và các bạn sẽ là người trải nghiệm và phà đảo nó. Tuy nhìn những màn chơi rất đơn giản nhưng càng về sau độ khó của game sẽ nâng lên khiến bạn phải chật vật. Nên hãy hiểu rõ bản chất của từng loại cây và zombie để có thể sắp xếp đội hình một cách hiệu quả nhé.

Bài viết của chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn biết về tựa game Plants vs Zombie việc của bạn chỉ là tải và trải nghiệm thôi. Nếu các bạn muốn chúng tôi ra nhiều bài về game thì hãy thông tin ngay tại Website của chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn đã đồng hành và theo dõi bài viết này của chúng tôi.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY