Glary Utilities sẽ là cái tên hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm tối ưu hóa máy tính đơn giản mà hiệu quả. Và đấy sẽ là cái tên chính mà Monkube rất muốn được giới thiệu cho bạn ngay trong các nội dung sắp tới đây.

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm tối ưu hóa máy tính? Bạn muốn giải phóng không gian đĩa, sửa lỗi hệ thống, tăng tốc độ khởi động và bảo vệ quyền riêng tư của bản thân? Vậy Glary Utilities chính là giải pháp hoàn hảo nhất dành cho bạn, chi tiết hãy cùng tìm hiểu với Monkube.com nhé.

Giới thiệu về Glary Utilities

Glary Utilities là một phần mềm tối ưu hóa máy tính toàn diện khi có thể giúp bạn quét, sửa chữa và tăng cường hiệu suất máy tính
Glary Utilities là một phần mềm tối ưu hóa máy tính toàn diện khi có thể giúp bạn quét, sửa chữa và tăng cường hiệu suất máy tính

Glary Utilities là gì?

Glary Utilities là một phần mềm tối ưu hóa máy tính toàn diện khi có thể giúp bạn quét, sửa chữa và tăng cường hiệu suất máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm này còn sở hữu vô số những tính năng thú vị khác như giải phóng không gian đĩa, sửa lỗi hệ thống, tăng tốc độ khởi động,… và nhiều hơn thế nữa.

Đặc biệt phần mềm này còn có cho mình giao diện rất đơn giản và thân thiện với người dùng, cho phép bạn chọn các chức năng mong muốn chỉ với một cú nhấp chuột.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm

Thông tin một số tính năng nổi bật của Glary Utilities
Thông tin một số tính năng nổi bật của Glary Utilities

Giờ hãy nói qua một số tính năng nổi bật hiện đang có mặt tại Glary Utilities như là:

 • Disk Cleaner: Quét và xóa các file rác, file tạm, file log, file lịch sử, file cookie và các file không cần thiết khác trên ổ đĩa của bạn, giúp giải phóng không gian đĩa và tăng tốc độ truy cập đĩa.
 • Registry Cleaner: Quét và sửa chữa các lỗi registry như các mục registry không hợp lệ, bị trùng lặp, bị hỏng hoặc không còn sử dụng, giúp tăng tốc độ và ổn định hệ thống.
 • Startup Manager: Quản lý các chương trình khởi động cùng Windows, cho phép bạn thêm, xóa, vô hiệu hóa hoặc tối ưu hóa các chương trình này, giúp tăng tốc độ khởi động máy tính và giảm thiểu các xung đột phần mềm.
 • Uninstall Manager: Quản lý các chương trình đã cài đặt trên máy tính của bạn, cho phép bạn gỡ bỏ, sửa đổi hoặc cập nhật các chương trình này, giúp giải phóng không gian đĩa và tránh các vấn đề tương thích phần mềm.
 • File Shredder: Xóa vĩnh viễn các file hoặc thư mục mà bạn không muốn khôi phục lại, giúp bảo vệ quyền riêng tư và an toàn dữ liệu của bạn.
 • File Undelete: Phục hồi các file bị xóa do lỗi hoặc vô tình, kể cả các file bị xóa khỏi thùng rác, giúp bạn không mất các file quan trọng của bạn.
 • File Encrypt and Decrypt: Mã hóa và giải mã các file hoặc thư mục bằng mật khẩu, giúp bảo vệ quyền riêng tư và an toàn dữ liệu của bạn.
 • Disk Defrag: Chống phân mảnh ổ đĩa, sắp xếp lại các file trên ổ đĩa theo một cách có thứ tự, giúp tăng tốc độ truy cập đĩa và cải thiện hiệu suất máy tính.

Một số nội dung mà có thể bạn sẽ thấy hứng thú: Hướng dẫn tải Uninstall Tool, Tải về Idm Repack, Tải về JetAudio Plus,…

Tại sao nên sử dụng Glary Utilities?

Glary Utilities là một phần mềm tối ưu hóa máy tính miễn phí, nhẹ, an toàn và hiệu quả
Glary Utilities là một phần mềm tối ưu hóa máy tính miễn phí, nhẹ, an toàn và hiệu quả

Tới đây nếu bạn vẫn chưa đủ lý do để sử dụng phần mềm này thì hãy để chúng tôi đưa cho bạn một số lý do cụ thể như là:

 • Đây là một phần mềm tối ưu hóa máy tính miễn phí, nhẹ, an toàn và hiệu quả, có thể sử dụng để giải quyết các vấn đề thường gặp trên máy tính của bạn như chậm, đơ, treo, lỗi, virus và nhiều hơn thế nữa.
 • Phần mềm có thể tương thích với hầu hết các phiên bản Windows từ Windows XP đến Windows 10.
 • Phần mềm có hỗ trợ kỹ thuật tốt với các tài liệu hướng dẫn, video hướng dẫn, câu hỏi thường gặp và diễn đàn trực tuyến.

Cách tải và cài đặt Glary Utilities

Thông tin cách tải và cài đặt Glary Utilities
Thông tin cách tải và cài đặt Glary Utilities

Bước đầu tiên để tiến hành tải về Glary Utilities đó là bạn hãy truy cập đường dẫn ngay sau đây:

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Sau đó bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây:

 • Bước 1: Truy cập đường dẫn đã cho trước đó, vào website chính thức, tìm phiên bản miễn phí và nhấn chọn Download.
 • Bước 2: Tìm và mở file cài đặt gusetup.exe.
 • Bước 3: Tiếp tục chọn ngôn ngữ cài đặt và nhấn OK.
 • Bước 4: Chấp nhận các điều khoản sử dụng và nhấn Next.
 • Bước 5: Tiếp tục chọn thư mục cài đặt và nhấn Next.
 • Bước 6: Tiếp tục chọn các tùy chọn cài đặt bổ sung, sau đó nhấn Next.
 • Bước 7: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

Cách sử dụng Glary Utilities

Cùng tìm hiểu cách sử dụng Glary Utilities
Cùng tìm hiểu cách sử dụng Glary Utilities

Ngay sau khi bạn đã tải về thành công phần mềm bạn có thể sử dụng các tính năng sau để mở đầu như là:

 • Chế độ 1-Click Maintenance: Để thực hiện các thao tác tối ưu hóa máy tính một cách tự động, bạn cũng có thể thiết lập lịch quét và sửa chữa máy tính theo thời gian mong muốn hoặc sử dụng.
 • Chế độ Automatic Care: Để Glary Utilities tự động chạy khi máy tính không hoạt động.

Bên cạnh đó cũng có thể truy cập vào phần Settings để điều chỉnh các tùy chọn của phần mềm để sử dụng như theo ý muốn của bản thân.

Sau tất cả chúng ta cũng đã cùng nhau đi được đến với hồi kết cho toàn bộ các nội dung có xoay quanh về phần mềm Glary Utilities. Monkube.com xin cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi cho toàn bộ các nội dung lần này và xin hẹn gặp lại bạn trong các nội dung khác tại chuyên mục phần mềm Windows.

Topics #download Glary Utilities #Glary Utilities #Glary Utilities free #Phần mềm Windows #tải về Glary Utilities