Với sự phát triển lớn mạnh ngày nay của Google thì đã có rất nhiều những phần mềm, công cụ được tạo ra nhằm phục vụ những nhu cầu trong đời sống của chúng ta. Google Meet chính phần mềm phổ biến hiện nay với việc hỗ trợ và thay thế cho Google Hangouts. Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để biết thêm thông tin nhé.

Phần mềm Google Meet là một phần mềm họp trực tuyến với nhiều những tính năng hiện đại và tối ưu cho người dùng. Với các kết nối vô cùng đơn giản khiến việc họp trực tuyến trở nên dễ dàng hơn. Hôm nay, Monkube sẽ cùng các bạn tìm hiểu về phần mềm Google Meet và cách tải chúng nhé.

Giới thiệu về Google Meet

Giới thiệu về Google Meet
Giới thiệu về Google Meet

Phần mềm Windows này có chức năng là một phòng họp online cho phép nhiều người cùng tham gia với sức chứa có thể lên đến hơn 100 người cùng lúc. Những người có sở hữu đều có thể tham gia, được biết ứng dụng này được phát triển thay cho Google Hangouts. Cho phép mọi người có thể cùng liên kết với tài khoản tích hợp G-suite.

Google Meet là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và được hỗ trợ đầy đủ với nhiều tính năng bảo mật được phát triển bởi Google. Vậy nên bạn không cần lo bị truy xuất dữ liệu hay rò rỉ thông tin ra ngoài. Phần mềm thường được trường học, doanh nghiệp và lãnh đạo cấp cao sử dụng với nhiều những mục đích khác nhau.

Google Meet bạn cứ yên tâm về bảo mật
Google Meet bạn cứ yên tâm về bảo mật

Phần mềm này được chia là 2 phần khác nhau là trả phí và miễn phí. Nếu như bạn trả phí bạn sẽ nhận được những ưu đãi cao hơn từ Google. Như có thể tăng số lượng chứa lên 250 người cho một phòng họp, khử tiếng ồn, tạo bảng ghi âm, thời lượng họp,… Còn cho phép các bạn phát cho 100.000 người xem khác nhau. 

Với Google Meet bạn cứ yên tâm về bảo mật vì Google đã cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được an toàn nhờ vào ứng dụng Google Cloud. Giúp duy trì và lưu giữ dữ liệu một cách an toàn sự riêng tư của bạn. Về dữ liệu sẽ được bảo mật bằng bộ mã hóa riêng nhằm hỗ trợ cho dữ liệu nhạy cảm mà các bạn không muốn cho người khác thấy.

Điểm nổi bật của Google Meet

Điểm nổi bật của Google Meet
Điểm nổi bật của Google Meet

Google Meet được chính thức công bố với người dùng là vào tháng 3/2017. Chỉ vài tháng sau đó người ta có thể thấy được sự tiện dụng sau khi trải nghiệm phần mềm này. Một phần cũng là nhờ những tính năng đã góp phần tạo nên một lượng khách hàng đông đảo. Vậy thì những tính năng nổi bật ấy là gì hãy xem qua thông tin bên dưới nhé.

Phụ đề trực tiếp

Phụ đề trực tiếp
Phụ đề trực tiếp

Với trường hợp nhiều người ở nhiều khu vực khác nhau trên thế giới cùng tham gia những lại không nghe hiểu được ngôn ngữ của nhau. Thì Google đã tìm ra giải pháp đưa một AI dịch thuật và trong Google Meet nhờ đó mà nó có thể giúp dịch những lời từ phía đối phương một cách chuẩn xác. Đáng tiếc thì tính năng này lại không thể áp dụng được với Việt Nam.

Hỗ trợ camera và mic

Sau khi các bạn chọn phòng họp thì Google sẽ cho các bạn một thiết lập giúp các bạn có thể tùy chỉnh phông nền và âm thanh sao cho phù hợp. Việc này sẽ giúp giải quyết được những vấn đề không đáng có đằng sau phông nền và âm thanh mic của bạn. 

Số lượng tham gia

Số lượng tham gia
Số lượng tham gia

Bạn có thể sử dụng bất kỳ tài khoản tại bất kỳ đâu thì các bạn muốn với việc trao đổi thông tin với khách hàng, đồng nghiệp hay bất kỳ ai. Thì một phòng họp có thể có sức chứa 100 người cho một phòng. Vậy nếu như bạn muốn có thêm lượng người tham gia vào thì phải làm sao. Đơn giản là bạn phải bỏ tiền để trải nghiệm được nhiều dịch vụ hơn rồi.

Chia sẻ màn hình 

Tính năng này giúp hỗ trợ bạn chia sẻ màn hình ghi của mình đến cho một tài khoản hay nhiều tài khoản khác. Bạn có thể tự chọn lọc nội dung phù hợp để chia sẻ cho người khác. Việc này sẽ hữu dụng cho một số trường hợp như bạn là học sinh muốn xem lại bài giảng và phổ cập các thông tin cuộc họp bạn không tham gia được có thể xem lại sau. 

Download phần mềm Google Meet

Download phần mềm Google Meet
Download phần mềm Google Meet
Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Vậy trên đây là những thông tin chúng tôi giúp bạn biết thêm cho mình một phần mềm họp trực tuyến hiệu quả và đáng tin cậy này. Ngoài ra Zoom và Skype cũng là 2 phần mềm họp trực tuyến sẽ là lựa chọn bổ sung dành cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.