Game Gunz Mobile là tựa game bắn súng sinh tồn mang phong cách đồ họa Pixel khá mới lạ, độc đáo, nhờ sự mới mẻ này nên đã thu hút được số lượng người chơi mới ngày càng nhiều. Tựa game mới mẻ này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị, hấp dẫn cho bạn những phút giây chiến đấu đầy sôi động.

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game có đồ họa Pixel mới lạ, có sự đột phá, độ khó trong game cũng là một thách thức lớn đối với người chơi, mang tính gây nghiện cao. Hãy cùng Monkube tìm hiểu về tựa game này và trải nghiệm như thế nào nhé!

Giới thiệu về Gunz Mobile

Giới thiệu về Gunz Mobile
Giới thiệu về Gunz Mobile

Gunz Mobile là thể loại game đấu súng sinh tồn trực tuyến và hoàn toàn miễn phí cho người chơi. Cuộc chơi có nhiều cảnh game kịch tính, độc đáo là những màn đối đầu nghẹt thở trên nền đồ họa Pixel mới lạ chưa từng có. Các cảnh trong game được thiết kế khá đa dạng, ít có sự trùng lặp nên tạo được sự kích thích, tò mò cho mọi người. 

Bước vào trận game bắn súng online, có nghĩa là bạn sẽ bắt đầu đối đầu với rất nhiều kẻ địch trên toàn cầu, bạn phải chiến đấu với hàng trăm game thủ khác để giành lấy sự sống, và chiến thắng.

Bằng việc di chuyển xung quanh bản đồ được cấp và mục tiêu là bắn hạ bất kỳ ai bạn gặp trong quá trình di chuyển. Trong Gunz Mobile có nhiều chế độ chơi khác nhau, bạn có thể lựa chọn một trong các chế độ: DealthMatch, Team DealthMatch hoặc Capture the Flag. Đồng thời việc hình thành thị tộc riêng cho mình trong game là một lợi thế cho bạn trong việc đánh chiếm các thị tộc khác

Các nhân vật trong game được tùy chỉnh dễ dàng, lựa chọn quần áo và thiết bị khác nhau để thể hiện các tính, đặc điểm nổi bật riêng của bản thân. Các vũ khí được sử dụng trong trận chiến của bạn bao gồm: dao, kiếm hoặc áo giáp với số lượng không giới hạn cho bạn mang theo để sử dụng trong lúc cận chiến.

Các đặc điểm nổi bật của Gunz Mobile

Đồ họa Pixel siêu đỉnh

Đồ họa Pixel siêu đỉnh
Đồ họa Pixel siêu đỉnh

Khá xa lạ đối với các tựa game chiến thuật khác, đồ họa của Gunz Mobile theo phong cách Pixel riêng biệt, có hình thức tương tự với tựa game huyền thoại MineCraft

Nét độc đáo có trong thiết kế đã thu hút khá nhiều game thủ, lôi cuốn trong từng cảnh game.

Chế độ PvE

Chế độ PvE
Chế độ PvE

Chế độ PvE là điểm nhấn nổi bật trong game Gunz, là cuộc đối mặt nghẹt thở của người chơi với bọn Zombie hoặc chiến đấu đánh với những con Boss to lớn.

Trong quá trình chơi game người chơi sẽ được chỉ dẫn bởi âm thanh và đoạn text nhằm giúp người chơi hiểu rõ hơn về câu chuyện. Trong quá trình chiến đầu chắc chắn người chơi sẽ gặp không ít khó khăn khi phải chiến đấu với những con quái vật to, trang bị vũ khí tối thượng, đó là thử thách tăng độ khó cho game để người chơi cảm thấy hấp dẫn hơi khi chơi.

Chế độ PvP

Chế độ PvP
Chế độ PvP

Những loại vũ khí trong game là loại vũ khí cận chiến của PvP (búa, đao, kiếm,…) người chơi có thể linh hoạt khi dùng các loại vũ khí này bằng cách thay đổi vũ khí cho nhân vật của minh, thực hiện combo đánh. Mỗi class trong game chiến binh của bạn đều sở hữu một khả năng đặc biệt, chính vì thế tạo nên điều bất ngờ khi cạnh tranh.

Tải Gunz Mobile

Tải Gunz Mobile
Tải Gunz Mobile

Tải Gunz Mobile tại:

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Về tổng quan, Gunz Mobile là một thể loại game chiến đấu sinh tồn khá hấp dẫn, các nhân vật trong game có khả năng di chuyển linh hoạt cùng những màn so tài gây cấn giữa hai đối thủ. Game mang đến cho người chơi vô vàng vũ khí hiện đại, hiệu ứng chân thực khi trải nghiệm, chắc hẳn đây sẽ là một tựa game thích hợp cho các bạn trong những giây phút nghỉ ngơi mệt mỏi cần tìm một trận game để giải trí.

Chuyên mục Game PC vừa chia sẻ đến bạn một số thông tin của tựa game Gunz Mobile, hy vọng đây là những thông tin hữu ích với bạn và giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn trò chơi phù hợp. Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết!