Hotspot shield bên cạnh việc giúp bạn có thể truy cập một cách hiệu quả và nhanh chóng các trang web. Mà còn có tác dụng giúp truy cập vào các IP website bị chặn tại khu vực Việt Nam. Đồng thời cũng che giấu đi địa chỉ thông tin của bản thân bạn trên internet. Để biết thêm mời cùng theo dõi bài viết sau đây.

Trong bài viết này, Monkube sẽ hướng dẫn cho người dùng về cách cài đặt cũng như sử dụng được phần mềm hotspot shield. Chi tiết về các chức năng của phần mềm, giúp người dùng có thể sử dụng đơn giản. Việc cài đặt DNS trên máy tính sẽ không còn cần thiết hay quan trọng nữa. Mong rằng bài viết sẽ phần nào giúp ích được cho bạn nhé!

Giới thiệu về hotspot shield

Giới thiệu về hotspot shield
Giới thiệu về hotspot shield

Hotspot shield phần mềm hỗ trợ có thể giúp các bạn có thể lướt Web được an toàn hơn, vượt tường lửa, ẩn thông tin địa chỉ IP, truy cập vào các trang web bị chặn tại khu vực. Hoạt động của phần mềm được dựa  trên một VPN (mạng ảo), cho phép bạn có thể kết nối giữa các máy tính với một địa chỉ không thuộc phải vị trí của bạn.

Phần mềm được khá nhiều người dùng đánh giá cáo và yêu thích với những chức năng hay được nhiều người sử dụng. Một số những phần mềm Fake IP khác để bạn xem thêm như: ,… Khi sử dụng bạn hoàn toàn được an toàn và máy tính cũng không cần phải lo. Về các ứng dụng độc hại hay virus máy tính xâm nhập. 

Tuy vậy việc sử dụng thường xuyên cũng sẽ có những hạn chế nhất định làm máy tính hoạt động không được linh hoạt so với bình thường. Hotspot shield có rất nhiều các máy chủ được đặt trên khắp nơi trên thế giới để người dùng có thể thay tới hàng trăm các IP khác nhau để phục vụ nhu cầu sử dụng.

Những tính năng của phần mềm hotspot shield

Những tính năng của phần mềm hotspot shield
Những tính năng của phần mềm hotspot shield

Sau đây là một số những tính năng của phần mềm mà các bạn nên xem qua. Để thấy được sự tiện lợi cũng như hữu ích của chúng. Những tính năng đấy như sau:

Bỏ chặn trang web: Việc này có thể truy cập được nhiều các trang web từ nhiều khu vực, lãnh thổ khác mà không bị chặn bởi nhà mạng. Ví dụ như Facebook, Youtube,…

Bảo mật wifi: Với những khu vực công cộng hay trong nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay các cửa hàng,… Thì internet hoàn toàn có thể bị kẻ xấu lợi dụng và đánh cắp thông tin. Với phần mềm hotspot shield có thể giúp bảo mật an toàn thông tin cho bạn khi sử dụng 

Bảo vệ an toàn trang web: Phần mềm sẽ đưa ra các cảnh báo và ngăn chặn người dùng truy cập vào các trang web nghi ngờ hay độc hại. Mà không cần sử dụng tới các phần mềm diệt virus. Giúp bảo vệ chống việc lừa đảo hay spam thông tin độc hại.

Truy cập web an toàn và riêng tư
Truy cập web an toàn và riêng tư

Truy cập web an toàn và riêng tư: Khi kích hoạt VPN để truy cập vào các trang web. Các bạn sẽ được an toàn để có thể duyệt web, gọi điện, nhắn tin, xem video hình ảnh, truy cập mật khẩu hay làm các giao dịch trên website một cách riêng tư và an toàn.

Ẩn địa chỉ IP: Phần mềm sẽ sử dụng một địa chỉ IP giả để giúp người dùng an toàn và để những kẻ xấu không thể lợi dụng IP của bạn để đánh cắp hay phá hoại. Fake IP cũng là phương pháp hiệu quả để xác minh để đăng ký và tải các tựa game một cách tối ưu.

Lướt website ẩn danh: Cho phép tạo các tuyến liên kết được mã hóa giữa máy tính và máy chủ. Giúp bạn có thể truy cập ẩn danh trên website mà không bị theo dõi.

Download phần mềm hotspot shield

Download phần mềm hotspot shield
Download phần mềm hotspot shield
Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Bài viết trên đây chuyên mục phần mềm Windows đã hướng dẫn tới người dùng một phần mềm tiện ích dùng để Fake IP được nhiều người dùng tin tưởng và sử dụng. Hy vọng rằng với kiến thức trên đã phần nào thông tin hữu ích dành cho bạn. Các bạn có thắc mắc hay các vấn đề về phần mềm có thể liên hệ hay phản hồi trực tiếp với chúng tôi ngay bên dưới nhé!