Phần mềm Internet Download Manager được đông đảo người dùng trên toàn thế giới tin dùng. Nhờ vào những tính năng nổi bật và hữu ích của mình giúp hỗ trợ việc tải trở nên nhanh hơn. Không phải một phần mềm download nào cũng là được điều này.

Được biết phiên bản ổn định của phần mềm Internet Download Manager 6.39 Build 2 là phiên bản mới nhất của năm 2021 và vẫn còn được sử dụng ổn đến ngày này. Với chức năng xử lý quá trình tải hiệu quả bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để có thể download một file nào đó như trước đây nữa.

Trong bài viết dưới đây, Mokube sẻ giới thiệu các bạn tải phần mềm Internet Download Manager về máy tính của mình một cách an toàn nhé.

Giới thiệu về IDM

Giới thiệu về IDM
Giới thiệu về IDM

Phần mềm Windows này là một công cụ hỗ trợ quá trình tải phổ biến trên thế giới. Công cụ này giúp việc tải được tăng tốc độ lên gấp 5 lần việc tải thông thường. Nhờ vào việc xử lý quá trình tải một cách thông minh còn giúp xử lý những quá trình tải lỗi và gián đoạn sau khi bị mất kết nối.

Internet Download Manager còn được gọi tắt là IDM nhằm hỗ trợ tải file trên trình duyệt được nhanh hơn. Với sự cải tiến không ngừng nghỉ phần mềm này đã có thể tải bất cứ thành phần nào của website mà bạn muốn tải. Còn giúp giảm tải thời gian tải tới mức tối đa nhất.

Phần mềm này hoàn toàn tương thích với tất cả các trình duyệt trên thế giới. IDM sẽ tự động bắt link bất kỳ phần mềm nào được hỗ trợ. IDM còn hỗ trợ đa ngôn ngữ giúp người dùng có thể thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, có một số phần mềm có chức năng tương tự bạn có thể tham khảo qua. Như Utorrent là một phần mềm hỗ trợ tải dữ liệu dành cho PC.

Những tính năng nổi bật của IDM

Những tính năng nổi bật của IDM
Những tính năng nổi bật của IDM

Qua thời gian thì phần mềm Internet Download Manager ngày càng được cải thiện và cải tiến rất nhiều những chức năng khác nhau mà chúng ta có thể kế đến như:

Tương thích hầu hết với các trình duyệt

Cải thiện độ tương thích với các hộ điều hành như MacOS, Windows 7, Windows 10Linux. Tăng gấp 5 lần tốc độ tải trên tất cả các loại trình duyệt khác nhau trên thế giới. Để có thể sử dụng bạn cần tích hợp trình duyệt của mình vào phím chức năng của IDM để sử dụng.

Tăng tốc độ tải

Tăng tốc độ tải
Tăng tốc độ tải

Để có thể tăng gấp 5 lần tốc độ tải như thế thì IDM đã phải chia nhỏ các phần của tệp tin ra là 8 phần khác nhau để tải. Như vậy sẽ làm giảm thiểu được thời gian tải và tối ưu tốt hơn cho file tải. Có khả năng khôi phục lại những file bị gián đoạn trong quá trình tải.

Hỗ trợ giới hạn tải

Giới hạn lại tốc độ tải là một tính năng được sử dụng để là giảm đi số MB cần tải xuống. Để sử dụng nguồn dung lượng mạng hợp lý hơn. Nếu bạn cảm thấy máy kết nối quá chậm với mạng thì vấn đề tài bạn đang tải một phần mềm nào bằng IDM và nó đang chạy 100% công suất tải. Cho nên bạn hãy giới hạn lại để đem đến trải nghiệm mượt mà hơn nhé.

Một số tính năng khác

Một số tính năng khác
Một số tính năng khác

Cho phép tìm kiếm và liên kết các tệp tải lại với nhau, tự động quét virus giúp hạn chế các rủi ro trong quá trình tải. Cho phép các bạn có thể kéo thả biểu tượng tải cho các tệp tin nhanh chóng. Bạn có thể tải từng nội dung trong một trang hay cũng có thể tải hết cả trang và quá trình này sẽ diễn ra rất lâu nên các bạn cần cân nhắc.

Tải Internet Download Manager (IDM) cho máy tính

Tải Internet Download Manager (IDM) cho máy tính
Tải Internet Download Manager (IDM) cho máy tính

Để tải được phần mềm Internet Download Manager này các bạn hãy truy cập khung tải bên dưới để thực hiện tải phần mềm về nhé:

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Như vậy chúng tôi đã thông tin đến bạn về Internet Download Manager đến cho các bạn rồi. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết này. Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên hệ đến chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất nhé!