Trong thời gian gần đây tựa game moba khiến giới trẻ cộng đồng game thủ mong chờ và muốn được trải nghiệm. Đó là Liên Minh huyền thoại tốc chiến đã có mặt trên phiên bản ios và android. Luôn được mong chờ săn đón nhất trong thời gian qua. 

Hãy cùng Monkube khám phá và phân tích phong cách, lối chơi, bộ trang bị, hình ảnh, âm thanh của liên minh tốc chiến android, liên minh tốc chiến ios đã có trên các tất cả các nền tảng hệ điều hành: Windows, Android, IOS, MacOS Mojave,… 

Giới thiệu về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Giới thiệu về Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Liên minh tốc chiến là một phiên bản thể loại game Moba dành cho các game thủ yêu thích trải nghiệm trên điện thoại được sản xuất ra mắt bởi RIOT GAMES. Phiên bản hoàn thiện nhất đã được ra mắt vào đầu tháng 1/2021. 

Lối chơi Liên Minh huyền thoại tốc chiến mô phỏng y chang phiên bản PC với lối chơi chia làm 2 team, có đủ tất cả vị trí như là: Top ,Mid, Jungle, AD và Support. Cùng nhau phối hợp các chiến thuật, cùng khả call team và team work và đặc biệt là kỹ năng cá nhân đi đến phá nhà chính đối phương và giành chiến thắng.

Cùng với nhiều chế độ giải trí 1vs1, 3vs3, 5vs5 bạn cùng các đồng đội lựa chọn bản đồ và chế độ phù với số người trong team. Hãy chọn vị tướng yêu thích của mình và tung hoành trong bản đồ giành chiến thắng, mỗi trận đấu kéo dài khoảng 15 đến 25 phút.

Đôi khi chơi một trận game sẽ có thắng bại trong game và các bạn sẽ căng thẳng tính toán chiêu thức của đối phương, suy nghĩ chiến thuật và những tình huống solo kỹ năng cá nhân kinh điển. Sau những trận game bạn có thể xem Tik Tok để giải tỏa căng thẳng. 

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Tổng quan game

Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

Cùng với những bản cập nhật liên tục mới nhất đến nay đã ra mắt được 36 vị tướng để các game thủ có thể trải nghiệm sự khác nhau trên PC và MOBA. Mỗi vị tướng có 4 chiêu thức và một nội tại sử dụng để trao đổi chiêu thức với đối phương và giành thắng lợi.

Đặc biệt các vị tướng còn có các bộ trang phục khác thật ấn tượng. Bạn sẽ thỏa thích lựa đồ yêu thích từ kho đồ đa dạng và chiêm ngưỡng thêm chế độ 3D khi xem chế độ nhận vật rất đẹp mắt.

Bên cạnh đó RIOT đã thiết lập cơ chế nhận tiền từ một con lính bị kết liễu gần đó. Nhưng nếu bạn có thể Last Hit (đòn đánh cuối cùng lên lính địch) thì bạn sẽ nhận được nhiều tiền hơn. 

PC và phần mềm Mobile khác biệt ở chỗ là có chiêu thức cuối ở cấp độ 5, giúp để đẩy nhanh trận đấu và tạo ra nhiều tình huống bất ngờ cho đối thủ. Điều quan trọng là trong phiên bản liên minh tốc chiến ios, android không có trang trí đi rừng. Các anh hùng có thể mua luôn những trang bị chính.

Bảng bổ trợ 

Bảng bổ trợ

Ở phiên bản Liên minh tốc chiến android, ios thì có 4 điểm then chốt. Bạn sẽ được mở các ngọc mới theo cấp độ của người chơi. Vì thế bạn cần lên nhiều cấp sẽ mở khóa được nhiều ngọc bổ trợ và mạnh hơn kẻ địch.

Phép bổ trợ 

Phép bổ trợ

Các phép bổ trợ vẫn được giữ nguyên bản từ PC qua MOBA: 

 • Tốc biến (Flash) – 150s Hồi chiêu
 • Hồi máu (Heals) – 120s Hồi chiêu
 • Thiêu đốt (Ignites) – 90s Hồi chiêu
 • Tốc hành (Ghost) – 90s Hồi chiêu
 • Lá Chắn (Barrier) – 90s Hồi chiêu
 • Kiệt sức (Exhaust) – 105s Hồi chiêu

Bên cạnh đó  2 phép trừng phạt Xanh và trừng phạt Đỏ sẽ được nâng cấp khi đạt cấp độ 4.

Bộ trang bị

Bộ trang trị

Cũng tương tự Liên minh huyền thoại tốc chiến bộ trang bị không thay đổi gì, chỉ khác nhau một điểm là chúng ta có thể ghép các trang bị nhỏ lại thành một món đồ hoàn chỉnh để thay đổi về lối chơi và đẩy tốc độ trận đấu nhanh hơn.

Hình ảnh đồ họa, âm thanh 

Hình ảnh đồ họa, âm thanh

Nhìn tổng thể game đồ họa của game không thua kém gì phiên bản PC nhưng không yêu cầu cấu hình thiết bị quá cao. Mọi thiết kế chỉnh chu rất tỉ mỉ và trải nghiệm vô cùng mượt mà, trơn tru không kém gì phiên bản PC. Những hiệu ứng lướt, tung chiêu, nhảy múa, bay trong game mượt mà và không có gì để chê.

Ngoài ra âm thanh cũng nằm trong những đánh giá cao. Từ những âm thanh của chiêu thức, giọng nói của những nhân vật, con quái vật đều rất chau chuốt tỉ mỉ. Nhờ đó những tình huống game sẽ vô cùng sống động và những combat game rất tuyệt đỉnh.

Những điểm nổi bật của Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến

 • Lối chơi đa dạng và cách lên đồ khác với PC
 • Có 4 điểm bảng bổ trợ
 • Chiêu cuối khi đạt cấp 5
 • Giày có thể kết hợp với nội tại đa dạng hơn
 • Có 10 ran thì vì  9 rank ở bản PC , thêm vào rank cuối đó là Emerald
 • Hệ thống bản đồ Rồng và Baron thay đổi theo nhiều hướng
 • Hình ảnh 3D sắc nét tỉ mỉ, âm thanh sống động mượt mà

Bên cạnh đó nếu bạn muốn chơi một tượng game cũng đang gây sốt thời qua cùng bạn bè nhẹ nhàng nhưng không kém phần vui nhộn, có nhiều chế độ trò chơi và trang trí nhà rất đa dạng và họp mặt nhiều bạn bè: Play Together.

Bài viết trên đây Monkube đã chia sẻ cho bạn một trò chơi vô cùng tuyệt vời và mọi người đang rất ưa chuộng. Hãy mau tải Liên Minh Huyền Thoại tốc chiến và cùng bạn bè tung hoành cùng với vị tướng yêu thích nào.

Link download ANDROID:

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Link download IOS:

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://www.monkube.com