Lightshot là ứng dụng vô cùng tuyệt vời giúp cho người dùng máy tính MAC có thể tự chụp lại màn hình máy tính của mình tùy vào vị trí mà mình muốn chụp vô cùng tiện lợi. Mà không cần phải chụp toàn bộ màn hình của máy tính MAC

Phần mềm Lightshot là một trong những phần mềm hữu ích cho người dùng máy tính MAC có thể chụp lại màn hình của mình. Nó hỗ trợ cho bạn có thể ghi lại những khoảnh khắc vô mà bạn muốn chụp lại như khi xem phim, bài giảng, tài liệu công việc hay học tập,…

Monkube.com sẽ giới thiệu cho bạn biết thêm về phần mềm Lightshot này sẽ đem lại những điều gì thú vị cho người dùng nhé.

Phần mềm Lightshot là gì?

phan-mem-lightshot

Đây là phần mềm hỗ trợ chụp màn hình máy tính MAC vô cùng tốt mà bất cứ người dùng máy tính macbook nào cũng nên biết đến. Nó cho phép bạn có thể chụp màn hình máy tính của mình ở một vùng chỉ định theo ý muốn của bản thân, mà không giống như công cụ mặc định của máy MAC chỉ cho chụp toàn bộ màn hình.

Người dùng sẽ chỉ cần dùng hai lần bấm chuột là có thể chụp được phần chỉ định chụp màn hình mà mình muốn. Không làm mất quá nhiều thời gian sử dụng của người dùng nhưng vẫn có thể giúp chụp lại được màn hình đúng theo ý muốn của mình.

ung-dung-lightshot-chup-man-hinh-may-mac

Phần mềm MacOS này có giao diện sử dụng vô cùng trực quan với những tính năng được sắp xếp vô cùng rõ ràng và thuận tiện. Giúp cho người dùng có thể khởi động và chọn vị trí chụp lại màn hình mà mình muốn. Phần mềm còn cung cấp thêm cho người dùng nhiều công cụ chỉnh sửa ngay sau khi chụp màn hình máy tính. Giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa ảnh chụp màn hình theo đúng ý muốn bản thân vô cùng tiện ích.

Ứng dụng này có thể tương thích và hoạt động tốt trên nhiều phiên bản hệ điều hành MacOS khác nhau hiện nay. Những hệ điều hành có thể sử dụng phần Lightshot như hệ điều hành MacOS Mojave, High Sierra,Catalina,… 

Phần mềm lưu nhiều định dạng ảnh khác nhau

lightshot-ho-tro-chup-man-hinh

Ứng dụng này có thể lưu được nhiều loại định dạng ảnh như PNG, JPEG, BMP,… giúp cho người dùng thuận tiện hơn trong việc chỉnh sửa và sử dụng những ảnh chụp màn hình này. Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ những ảnh chụp màn hình của mình lên những trang mạng xã hội để chia sẻ cùng mọi người.

Phần mềm Lightshot này hoàn toàn không có bị bất kỳ ứng dụng nào hạn chế, cho nên dù người dùng có đang mở ứng dụng nào. Thì phần mềm này cũng có thể hỗ trợ cho người dùng tiến hành chụp lại màn hình máy MAC của người dùng vô cùng dễ dàng.

Những tính năng của ứng dụng Lightshot

lightshot-chup-man-hinh-may-mac

Dưới đây là những tính năng mà người dùng nhận được khi download Lightshot về máy tính MAC của mình để sử dụng:

  • Phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình macbook của người dùng.
  • Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh lại chụp màn hình online.
  • Giúp tải ảnh đã chụp lên các trang mạng xã hội hay website chia sẻ ảnh.
  • Nó có được một giao diện sử dụng đơn giản trực quan
  • Tương thích với hầu hết những phiên bản hệ điều hành như MacOS Catalina, Big Sur, Mojave, Sierra,…

Như vậy là Monkube đã giới thiệu cho bạn biết được một ứng dụng chụp màn hình vô cùng chất lượng. Giúp cho bạn có thể chụp được bất kỳ vị trí nào trên màn hình mà không cần phải chụp toàn màn hình khiến cho cho bạn tốn thời gian chỉnh sửa. Nó là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho bạn sử dụng trong công việc hay học tập đấy nhé.

LINK TẢI MIỄN PHÍ

Nguồn: https://www.monkube.com/phan-mem-macos