Phần mềm hỗ trợ chụp màn hình máy tính lightshot giúp bạn có thể chụp ngay màn hình máy tính của bạn khi đang xem được một đoạn phim hay hoặc những thủ thuật máy tính mà bạn cần lưu trữ lại.

Nếu như bạn là một cộng tác viên cho một Website nào đó hoặc bạn đang làm một công việc nào đó nhưng lại phải có những thao tác chụp lại màn hình Desktop ở máy tính thì bạn sẽ mong muốn tìm cho mình một phần mềm tiện dụng và dễ dàng thao tác nhất đúng không nào. Vậy thì bạn đừng bỏ qua phần mềm này, hãy cùng Monkube tìm hiểu về download lightshot này trong bài viết dưới đây nhé.

ảnh minh họa
ảnh minh họa

Phần mềm Lightshot chụp ảnh màn hình

Phần mềm này không chỉ giúp người dùng có thể chụp ảnh toàn màn hình, mà nó còn cho phép bạn có thể chụp được những vị trí được chọn mà người dùng mong muốn chỉ với một lần bấm chuột là có thể chụp được màn hình mà người dùng mong muốn.

Phần mềm được phát hành hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng có thể chụp nhanh màn hình Desktop với một cú click chuột hay sử dụng phím tắt đã được thiết lập. Với những tùy chỉnh vô cùng đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng sử dụng sau vài phút thao tác.

Những bài viết có thể quan tâm:

Phần mềm có giao diện vô cùng đơn giản và trực quan, người dùng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian trong việc làm quen với ứng dụng. Ngoài tính năng chụp ảnh màn hình, LightShot còn hỗ trợ chỉnh sửa ảnh trực tuyến, giờ đây khi bạn chụp màn hình xong là có thể chỉnh sửa hình ảnh của mình một cách nhanh chóng.

Ảnh chụp màn hình trên máy tính của bạn sẽ được lưu với những định dạng ảnh thông dụng hiện nay như JPEG hoặc PNG, BMP, đồng thời bạn có thể dễ dàng chia sẻ ảnh chụp màn hình của mình lên những mạng xã hội như Twitter, Tumblr, Facebook, Pinterest,… một cách dễ dàng nhất.

phần mềm Lightshot
phần mềm Lightshot

Những tính năng chính của phần mềm Lightshot

  • Chụp ảnh màn hình

Đây là tính năng đầu tiên và là tính năng chính của phần mềm bạn có thể chụp ảnh tùy chọn khu vực mà mình muốn trên màn hình máy tính.

  • Có sẵn công cụ chỉnh sửa hình ảnh sau khi chụp

Phần mềm hỗ trợ cho bạn sau khi chụp ảnh màn hình máy tính xong sẽ có cung cấp cho bạn một bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh để bạn có thể chỉnh sửa theo ý mình trước khi lưu bức ảnh lại.

hình ảnh sử dụng phần mềm chụp màn hình
hình ảnh sử dụng phần mềm chụp màn hình
  • Hỗ trợ đăng tải ảnh lên website, mạng xã hội

Bạn có thể sử dụng hình ảnh bạn chụp màn hình được để chia sẻ lên mạng xã hội hay website của mình để chia sẻ nó với tất cả mọi người. Phần mềm được tích hợp tính năng này để bạn có thể giảm bớt các thao tác chia sẻ ảnh rườm rà mất thời gian mà vẫn đảm bảo được kết quả tốt nhất.

Xem thêm: Download Format factory | Chuyển định dạng video dễ dàng nhất

  • Giao diện dễ dàng sử dụng

Phần mềm có giao diện vô cùng đơn giản và rất dễ dàng làm quen và sử dụng. Đối với những người dùng mới bắt đầu sử dụng thì chỉ cần một vài thao tác làm quen là có thể sử dụng thành thạo được phần mềm này.

Ứng dụng lightshot
Ứng dụng lightshot

Link download Lightshot miễn phí

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Như vậy là monkube đã chia sẻ cho bạn một phần mềm vô cùng hữu ích giúp bạn có thể chụp lại màn hình máy tính vô cùng tiện dụng và nhanh chóng. Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay download Lightshot về máy tính của mình ngay bây giờ nào.