Mario teaches typing là một tựa game giúp người dùng có thể vừa trải nghiệm chơi game vừa luyện các thao tác gõ phím. Thông qua việc chơi và luyện gõ cũng phần nào giúp người dùng có thể loại bỏ được sự buồn chán cho người sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về phần mềm này ngay sau đây. 

Trong bài viết này, Monkube được biết đến là một trong những phần mềm luyện gõ phím 10 ngón tốt nhất. Phù hợp để sử dụng và trải nghiệm tốt đến cho người sử dụng. Nếu các bạn muốn tải thành công phần mềm game luyện gõ phím này. Mời các bạn cùng theo dõi những thông tin chi tiết ngay bên dưới như sau nhé!

Giới thiệu về game mario teaches typing

Giới thiệu về game luyện gõ phím 10 ngón
Giới thiệu về game luyện gõ phím 10 ngón

Phần mềm Windows là một tựa game giúp người dùng có thể rèn luyện được các thao tác luyện gõ phím vô cùng vui nhộn. Cùng với lối chơi rất đơn giản, phù hợp với nhiều người, vừa giải trí, vừa có thể luyện tập được các kỹ năng với việc gõ phím. Cũng vừa có thể khơi gợi được những tuổi thơ của nhiều người dùng với nhân vật chính là Mario.

Mario teaches typing đem đến cho người chơi 4 bài tập, mỗi một bài sẽ có một lối chơi riêng biệt nhau. Cho người chơi có thể luyện tập tốt được khả năng gõ 10 ngón của mình. Game còn có thể sử dụng đếm được số ký tự người chơi đã gõ, số ký tự bị gõ sai một cách chuẩn xác nhất. Cuối các màn sẽ được đánh giá mức bạn ở phần nào để cải thiện và rèn luyện.

Game được phát hành vào ngày 08 tháng 03 năm 1991, được phát triển và sản xuất bởi công ty Interplay Entertainment. Trò chơi này được hỗ trợ trên nhiều nền tảng như: Windows, MacOS cổ điển và MS-DOS. Đây là một phần mềm trò chơi luyện gõ được người dùng đánh giá cao khả năng luyện gõ phím trên phần mềm và cho đến giờ vẫn vậy.

Những tính năng về game mario teaches typing

Những tính năng về game luyện gõ phím 10 ngón
Những tính năng về game luyện gõ phím 10 ngón

Để giúp các bạn có thể hiểu hơn về phần mềm trước khi thực hiện tải và cài đặt thành công. Hãy cùng theo dõi các tính năng của phần mềm ngay sau đây để biết thêm thông tin chi tiết. Giúp các bạn có thể thấy được sự hiệu quả khi cài đặt và luyện tập gõ phím trên phần mềm. Giờ mới các bạn cùng xem qua những tính năng sau:

Luyện gõ phím 10 ngón trên game Mario

Mario teaches typing có một lựa chọn phù hợp sau những ngày làm việc vào học tập mệt mỏi. Song với việc chơi game các bạn có thể trải nghiệm trực tiếp luyện gõ phím bằng 10 ngón hiệu quả. Từ đó, giúp các bạn có thể thạo được những kỹ năng cần thiết khi đánh máy nhanh chóng và đơn giản nhất.

Luyện tập với nhiều bài tập dễ đến khó

Luyện tập với nhiều bài tập dễ đến khó
Luyện tập với nhiều bài tập dễ đến khó

Phần mềm này có tổng hợp rất nhiều dạng bài tập từ khó đến dễ để người luyện có thể trải nghiệm tốt hơn. Độ khó sẽ được tăng dần mỗi khi các bạn có thể vượt qua được các màn chơi. Từ đó, sẽ giúp tăng được cảm giác tay cũng như sự mới mẻ và đa dạng trong những bài tập luyện gõ phím dành cho bạn.

Kết quả được thông báo khi kết thúc bài tập

Sau khi các bạn đã thành công chinh phục và vượt qua những thử thách mà bài tập đưa ra. Thì các bạn sẽ nhận được một bảng thông báo về tiêu chí, độ chính xác, tốc độ. Từ đó, sẽ cho ra những điểm số cho màn chơi đến cho bạn. Việc các bạn có thể hoàn thành được tốt hay không thì qua luyện gõ để giúp các bạn đạt điểm số cao là được.

Download phần mềm game mario teaches typing

Download phần mềm game luyện gõ phím 10 ngón
Download phần mềm game luyện gõ phím 10 ngón

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Nếu các bạn có quan tâm đến phần mềm của website Monkube, các bạn có thể quan tâm đến một số những phần mềm khác như: 10 phần mềm giả lập Android tốt nhất, Bật, Thêm Filter Trên Ứng Dụng Zoom, Koplayer phần mềm giả lập Android,… Đây đều là những phần mềm hấp dẫn mà được nhiều người dùng hiện nay quan tâm.

Như vậy trên đây chúng tôi vừa thông tin chi tiết đến cho các bạn cách tải thành công phần mềm game mario teaches typing. Mong rằng phần mềm này sẽ giúp ích để các bạn có thể luyện gõ phím một cách tốt nhất và hiệu quả nhất. Chân thành cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian quan tâm và theo dõi bài viết trên.