Microsoft Team được biết đến như là một nền tảng doanh nghiệp dùng để giao tiếp hiệu quả được Microsoft phát triển. Cung cấp không gian giao lưu và làm việc tối ưu nhất. Vậy thì Microsoft Team có gì hay mà nhiều người dùng doanh nghiệp lại thích tới vậy. Hãy theo dõi bài viết bên dưới đây nhé.

Hiện nay, có rất nhiều những phần mềm hỗ trợ trò chuyện trên rất nhiều những nền tảng khác nhau. Nhưng Microsoft Team vẫn là phần mềm được yêu thích nhất được sử dụng nhiều trong doanh nghiệp. Trong bài viết này, Monkube sẻ thông tin cho các bạn biết về phần mềm họp online trực tuyến mạnh mẽ này.

Giới thiệu về Microsoft Team

Giới thiệu về Microsoft Team
Giới thiệu về Microsoft Team

Phần mềm Windows này là một nền tảng không gian giao tiếp trực tuyến mạnh mẽ. Có thể cộng tác và làm việc với nhiều những nhóm dự án khác nhau. Còn là nơi trò chuyện, họp video và lưu trữ những thông tin, tài liệu liên quan. Microsoft Team có tích hợp hàng trăm những ứng dụng công việc khác nhau cho người dùng.

Microsoft Team phần mềm giúp các doanh nghiệp dễ dàng quản lý và giải quyết được không gian làm việc cho nhân viên công ty. Phát huy được tối ưu những tính năng video call, họp trực tuyến, chat và share dữ liệu nhanh chóng. Giúp người dùng dễ dàng làm việc hơn với nhau.

Microsoft Team phầm mềm tạo phòng họp hiệu quả
Microsoft Team phầm mềm tạo phòng họp hiệu quả

Ngoài Google Meet ra thì phần mềm này chính là không gian làm việc tốt nhất dành cho học sinh, sinh viên, giáo viên, nhân viên công ty hay doanh nghiệp. Đều có thể sử dụng và nên sử dụng phần mềm này vì có sự hỗ trợ rất tốt phía Microsoft. Luôn cập nhập thường xuyên và hỗ trợ online nhanh cho những khách hàng gặp sự cố khi sử dụng.

Lịch sử hình thành và phát triển của Microsoft Team là vào tháng 5/2017 đã chính thức xuất hiện và ra mắt người dùng. Cho nên năm 2018 Microsoft đã công bố Microsoft Team miễn phí đến người sử dụng nhờ cắt ra khỏi bộ Office 365. Để cho nhiều đối tượng dễ dàng tiếp cận hơn với thông tin đại chúng.

Tính năng của Microsoft Team

Tính năng của Microsoft Team
Tính năng của Microsoft Team

Microsoft Team tương thích hoàn hảo với những ứng dụng khác của Microsoft tạo nên một hệ sinh thái hoàn chỉnh và đa dạng. Phần mềm này chứa cho mình những tính năng nổi bật giúp cho nó độc đáo hơn những phần mềm khác và còn có thể tự động hóa những quá trình làm việc của dự án.

Lưu trữ thông tin, dữ liệu 

Trong một nhóm chat sẽ có một trang SharePoint Online được tích hợp vào trong phần mềm để hỗ trợ người dùng. Tại đây, trình quản lý này sẽ chứa và lưu trữ những tài liệu quan trọng của người dùng. Tất cả những tài liệu được chia sẻ tới bạn sẽ tự động được lưu trên thư mục của bạn.

Tạo cuộc họp, phòng học

Tạo cuộc họp, phòng học
Tạo cuộc họp, phòng học

Người sử dụng có thể tạo phòng học, họp cho bất kỳ ai sử dụng và chỉ cần họ có cho mình tài khoản email thì có thể dễ dàng hơn. Bạn share link và học click vào để hoàn thành việc tham gia vào lớp học hay phòng họp do bạn tạo ra. Ngoài ra phần mềm còn giúp tạo ra các phòng họp lớn và phòng sự kiện có sức chứa lên đến hơn 10.000 người tham gia.

Chia sẻ thông tin hiệu quả

Tải microsoft Team có thể giúp bạn chia sẻ những thông tin nội dung với những người mà bạn đang công tác một cách dễ dàng. liên kết chặt chẽ với bộ công cụ Office nên rất dễ dàng truyền đạt thông tin và ý kiến của bản thân đến cho nhóm giống với cách hoạt động của phần mềm Skype.

Tải phần mềm học và họp trực tuyến Microsoft Team

Tải phần mềm học và họp trực tuyến Microsoft Team
Tải phần mềm học và họp trực tuyến Microsoft Team
Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Vậy chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn biết về phần mềm quản lý, chia sẻ và tạo phòng họp này. Hy vọng tải Microsoft Team sẽ phần nào giúp các bạn giải quyết được những vấn đề về phòng họp và học tập tối ưu và hiệu quả nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này của chúng tôi. Chúc các bạn thành công tải phần mềm Microsoft Team về máy tính của mình nhé.