Minecraft từ lâu đã quá quen thuộc với Windows, từ nay game đã ra mắt phiên bản Minecraft for Mac, giúp người chơi được mở rộng và trải nghiệm tựa game thú vị, cùng những người bạn Windows thỏa thích sáng tạo, xây những ngôi nhà thành phố riêng dành cho mình.

Minecraft là một tựa game thiết kế những khối lập phương thành ngôi nhà, khu ở riêng của bạn, làm nhiều nhiệm vụ để sinh tồn chống lại những con quái vật tấn công vào ban đêm. Chúng ta kết hợp cùng bạn bè xây những cấu trúc tuyệt đẹp. Cùng Monkube tìm hiểu Minecraft for Mac nhé. 

Game Play Minecraft for Mac

Game Play Minecraft for Mac

Minecraft đã được phát triển từ rất lâu và được hầu hết trẻ em yêu thích trò chơi game. Khi vào game trẻ được hòa mình vào trò chơi với góc nhìn thứ nhất, thỏa sức tung hoành, đi khắp mọi nơi và xây những ngôi nhà theo ý mình muốn một cách tự do, sáng tạo.

Hiện nay phần mềm Mac Os đã có mặt tựa game này, phù hợp cho mọi lứa tuổi không riêng thì trẻ em và có thể chơi chế độ Online và Offline, tăng khả năng trải nghiệm không gian riêng và sáng tạo cùng bạn bè.

Trong Minecraft cho Mac, bạn phải học cách sinh tồn, tự lực cánh sinh đào bới, chặt cây, kiếm thức ăn như một nông dân tiều phu chăn nuôi để sống sót khỏi những con quái vật. 

Minecraft sử dụng hình ảnh 2D, không có một chút gì là 3D những nhìn vẻ bề ngoài bạn không thể nói rằng đây là một tựa game nhàm chán vì không có đồ họa đẹp mắt. Bạn đã sai lầm, download Minecraft cho Mac, trải nghiệm sẽ vô cùng cùng thú vị và đáng cho bạn thử.

Việc làm trong Minecraft vô cùng đơn giản, đi xung quanh và thu thập các khối lập phương sau đó chọn một vị trí để xây nhà của mình nhưng phải chọn vật liệu phù hợp nhé. Khám phá ra những hang động, xây dựng nhà, hồ bơi, nơi trồng trọt chăn nuôi.

Bên cạnh đó khi chơi cùng bạn bè, Minecraft không có hỗ trợ trò chuyện trong game. Monkube sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm liên lạc trò chuyện hiệu quả nhất hiện nay. Có mắt trên PC, điện thoại và cả trang web, đó chính là Discord.

Chế độ chơi đa dạng, sáng tạo

Chế độ chơi đa dạng, sáng tạo

Hiện tại game có 5 chế độ dành cho người chơi tha hồ lựa chọn và chinh phục từng chế độ một mình hoặc cùng bạn bè. Hãy cùng tìm hiểu về các chế độ nhé.

Chế độ sinh tồn

Chế độ sinh tồn

Ở chế độ này có 3 mức độ dành cho bạn: Peace Full – Easy – Hard. Đây là chế độ Minecraft tất cả đều bất lợi cho bạn, nhân vật của bạn có thể chết đói, thiếu oxy khi bơi, hết máu,… các quái vật sẽ thấy bạn và chúng tấn công, sau khi chết bạn sẽ mất hết đồ. Nếu bạn bỏ đồ vào hòm sẽ không bị mất và có rất nhiều hòm khắp bản đồ dành cho bạn.

Chế độ sáng tạo

Chế độ sáng tạo

Trong chế độ này bạn sẽ hóa thân thành một vị nhà sáng tạo. Hãy đem hết những ý tưởng sáng tạo xây dựng những công trình kiên cố, tuyệt mỹ của riêng bạn trong chế độ này. Đặc biệt trong chế độ này bạn không thể chết và có khả năng bay rất cao. 

Chế độ phiêu lưu

Chế độ phiêu lưu

Chế độ này cho phép bạn phiêu lưu khám ra thế giới trong Minecraft, bạn có thể thu hoạch, tạo ra thứ gì đó hoặc phá hủy. Việc chế tạo phải phù hợp với công cụ tưng loại.

Chế độ khó

Chế độ khó

Những con quái vật trong đây vô cùng dữ tợn, hung mãn khi chúng thấy bạn với sức tấn công khủng khiếp. Nếu bạn bị chết trong đây thì đồng nghĩa bạn sẽ mất hết tất cả kể cả trong đồ trong hòm. Nên khi chơi chế độ này bạn cần phải vô cùng cẩn thận khi màn đêm xuống với những con quái vật sẽ đi kiếm bạn.

Chế độ quan sát

Chế độ quan sát

Đồng nghĩa với cái tên quan sát, trong đây bạn chỉ được quan sát thế giới của mình. Bạn có thể bay, di chuyển nhanh, đi xuyên tường và đi xuống lòng đất mà không cần đào. Giúp bạn định hình và sáng tạo ra những công trình mới.

Những điều sáng tạo trong Minecraft for Mac

Những điều sáng tạo trong Minecraft for Mac

Ở trong những MOD bạn có thể sáng tạo những thay đổi khiến thế giới của bạn thú vị hơn. Như là Decocraft bổ sung thêm ghế, bàn, đèn, tủ đồ, thú bông,.. Có cả chiếc tủ để trưng bày các chiến tích của bạn. Ở đây bạn có thể thiết kế nhà, phòng của bạn y như ngoài đời thật.

Hệ thống trang bị

Hệ thống trang bị

Trang trị chính là những điều cần thiết nhất của bạn trong Minecraft vì giúp bạn sống sót, kiếm thức ăn, xây dựng nhà,… Bên cạnh đó bạn cần phải tìm kiếm những vật liệu để tạo ra chúng, phải nhớ công thức của trang bị, cẩn thận ghép nhầm đồ.

Hệ thống động vật

Hệ thống động vật

Có 2 loại động vật: Có thể thuần hóa, trung lập

Thuần hóa: Bạn thuần hóa chúng, nuôi dưỡng lấy thịt hoặc có thể trở thành bạn đồng hành: lừa, ngựa, gà, heo, ngựa xương,..

Trung lập: Khi bạn đánh chúng và chúng sẽ tấn công lại bạn như những con quái vật: Báo, sói, sư tử,…

Quái vật

Quái vật

Chúng sẽ tất công khi nhìn thấy bạn bất cứ nơi đâu và lao đầu đến bạn như thèm khát bạn: Zombie, Skeleton Horseman, Slime, Husk, Ender Dragon,… Bạn có thể mời bạn bè chơi chung một server hoặc những người khác. Đồng hành cùng bạn khám phá thế giới Minecraft.

Bên cạnh đó nếu bạn muốn trải nghiệm một số trò chơi khác ở phiên bản MOBA muốn chơi trên con Mac của bạn thì đây là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn việc giả lập game hiện nay, đó là Nox Player.

Minecraft với lối chơi sáng tạo, phong phú giúp bạn phát triển tư duy sáng tạo, xây dựng những công trình cùng bạn bè. Cho bạn biết khả năng sinh tồn là như thế nào cùng những khối lập phương kỳ lạ. Hãy download Minecraft ngay để trải nghiệm nào.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://www.monkube.com