Mozilla Thunderbird là một ứng dụng của Firefox phát triển từ đã rất lâu và được mọi người biết đến và sử dụng với công dụng quản lý email của bạn một cách chặt chẽ, giúp truy cập nhanh hơn với bộ lọc rác thông minh và không có thư rác của bạn. Được phát triển trong RSS Reader.

Hãy cùng Monkube đi tìm hiểu những tính năng nổi bật và công dụng của phần mềm này. Và vì sao được mọi người ưa chuộng và sử dụng nhiều đến như vậy. Đặc biệt với phiên bản Mozilla Thunderbird cho Mac trên phần mềm MacOs.

Giới thiệu Mozilla Thunderbird?

Những tính năng nổi bật của Mozilla Thunderbird cho Mac

Là một ứng dụng giúp bạn quản lý email dễ dàng và chặt chẽ, tốc độ truy cập email nhanh hơn và cung cấp quyền riêng tư bảo mật cao đặc biệt có chế độ lọc rác thông minh. Luôn cập nhật tính năng quan trọng theo nhu cầu của người dùng.

Cùng với giao diện dễ sử dụng, các email được chỉnh theo màu giúp bạn tìm kiếm nhận biết nhanh chóng, có thể quản lý email của nhiều account với một giao diện duy nhất, xác lập các mục thư nguyên tắc vào thư mục dễ dàng.

Hiện nay Mozilla Thunderbird cho Mac không chỉ chạy được trên Mac mà còn tương thích với nhiều nền tảng như là: Windows, MacOS High Sierra, MacOS Mojave,…

Những tính năng nổi bật của Mozilla Thunderbird cho Mac

Email thiết lập theo thẻ

Những tính năng nổi bật của Mozilla Thunderbird cho Mac

Nếu bạn muốn mở nhiều thẻ email thì đây là ứng dụng phù hợp với bạn. Cho phép bạn mở và tải nhiều thẻ điện tử tác rời một cách nhanh chóng và chuyển đổi giữa các thẻ dễ dàng. Khi bạn đang trả lời thư và muốn xem lại email đó. Nhiều thẻ điện tử giúp bạn tham khảo được nội dung dễ dàng.

Khi bạn thoát khỏi ứng dụng, các thẻ sẽ tự lưu lại và tự động mở lại khi bạn khởi động lại lần sau. Cũng có một thẻ đơn riêng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và chuyển đổi giữa các thẻ.

One-click Address Book

One-click Address Book

Tính năng này cho phép bạn thêm một người khác vào mục liên lạc ghi nhớ một cách nhanh chóng. Chỉ cần bạn click thêm sao ở trong thư mục tin nhắn là được. Khi click đúp chuột, bạn có thể xem thông tin chi tiết: ngày sinh nhật, hình ảnh, những thông tin khác.

Tạo danh sách sắp xếp

Khi bạn có quá nhiều việc phải làm mà chưa bảng quản lý sắp xếp được. Mozilla Thunderbird cho Mac sẽ giúp bạn. Có thể sắp xếp công việc lịch trình quan trọng của bạn theo một lịch trình tích hợp hoàn toàn với ứng dụng. Giúp nhắc nhỏ và thông báo cho bạn sự kiện sắp diễn ra.

Bảo mật, tính riêng tư cao

Bảo mật, tính riêng tư cao

Với nhiều tính năng như chặn theo dõi và nội dung từ xa kết hợp với tìm kiếm web, hoạt động cùng nhau để đảm bảo an toàn cho người dùng. Mozilla Thunderbird cho Mac sẽ tự động khóa các tìm kiếm hình ảnh từ xa trong email. Giúp quản lý email và bảo mật thông tin an toàn nhất.

Công cụ tìm kiếm nhanh

Công cụ tìm kiếm nhanh

Giao diện thân thiện dễ dàng sử dụng với thanh tìm kiếm cùng bộ lọc tin nhắn nhanh giúp cho bạn gõ tên email, đoạn nội dung chat sẽ hiện ra lập tức. Được lập vào một thư mục giúp bạn tìm kiếm nhanh hơn. Kết quả hiện trong một thẻ giúp bạn chuyển qua email một cách thuận lợi nhất có thể.

Ngoài ra nếu bạn muốn download thư mục, email, file tài liệu, hình ảnh, số lượng lớn tập tin và nhiều dung lượng. Thì bạn có thể sử dụng phần mềm có cả trên MacOs giúp đáp ứng việc download một cách nhanh chóng: Phần mềm Fshare Tool cho Mac.

Cắt giảm hạn chế thư rác

Công cụ này của Mozilla Thunderbird đã được phổ biến được nhiều người biết đến. Luôn cập nhật, ngăn chặn tất cả loại spam. Bạn có thể đánh dấu đó thư spam “nó” sẽ tự hiểu và không hiển thị lần sau.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng bộ lọc spam của chương trình email để ngăn chặn thư rác đến hộp thư. Giúp bạn không bị phân tâm và có nhiều thời gian đọc email và tâm trung công việc.

Ngăn chặn lừa đảo

Luôn cảnh báo bạn tránh xa những email có tìm ẩn lừa đảo muốn lấy cắp thông tin của bạn và dữ liệu cá nhân. Nếu có dấu hiệu ứng dụng sẽ cảnh báo ngay khi bạn click vào đường link URL. Có thể dẫn bạn đến một trang web khác chứ không phải là web URL link ở trong tin nhắn.

Tự động cập nhật

Tự động cập nhật

Cùng với sự phát triển và luôn cập nhật thay đổi những cái mới. Hệ thống ứng dụng sẽ luôn thông báo cho bạn biết khi có bản cập nhật an ninh mới. Những bản này có dung lượng rất là nhỏ nên bạn đừng lo về hao tốn dung lượng của máy.

Hệ thống cập nhật tự động cung cấp cho các nền tảng hệ điều hành cùng với 40 loại ngôn ngữ khác nhau. Nên hãy luôn cập nhật phiên bản mới nhất để bảo vệ cho quyền của bạn nhé.

Mã nguồn mở

Được thành lập bởi hàng ngàn người đam mê, các chuyên gia an ninh trên thế giới. Phần mềm luôn nâng cao bảo mật mã nguồn. Giúp tăng tính bảo mật và cập nhật nhanh chóng. Luôn lắng nghe những sự đóng góp và quét phần mềm thứ ba để bảo vệ tổng thể.

Bài viết trên đây Monkube đã nêu những tính năng nổi bật của phần mềm. Đây là một phần mềm tốt dành cho những doanh nhân và doanh nghiệp khi quản lý nhiều thư mục email. Hãy tin tưởng và download về ngay máy của bạn về trải nghiệm ngay.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://www.monkube.com