Nox App Player là một phần mền cho phép bạn mổ phỏng những game trên Android, Mobie.được phát tiễn, sử dụng được Nox App Player for Mac. Kết nối dễ dàng với các tài khoản Google và sử dụng hỗ trợ chơi game được dành riêng các thiết bị Mac Os.

Monkube sẽ bật mí bài viết sau đây những tính năng nổi bật và công dụng của Nox App Player Mac cách tải và cài đặt phần mềm này trên hệ thông phần mềm Mac Os.

Phần mềm giả lập Nox App Player for Mac là gì?

Phần mềm giả lập Nox App Player for Mac là gì?

Phần mềm Not App Player Mac rất được nhiều người sử dụng Mac ưa chuộng vì có giao diện dễ dàng, đỡ giản và dễ sử dụng. Tích hợp với Mac được chuột, bàn phím, tai nghe và đăng nhập, tăng tốc độ xử lý, tương tác vói game mượt mà.

Trong giao diện của NoxApp Player for Mac sẽ hiển thị man hình Andriod , có Play Store cho tải tất cả các game mà bạn muốn về chiếc máy mac của bạn, trải nghiệm cảm giác mượt mà tối ưu hóa nhất của game.

Bên cạnh đón Nox App Player for Mac cũng còn một sô lỗi kỳ cục; sẽ bạn phải đăng nhâp nhiều lần không không lưu lại được.

Việc giả lập đem lại cho người dùng những gì?

Việc giả lập đem lại cho người dùng những gì?

Kết hợp tương tích cùng với chuột và bàn phím giúp các game thủ trải nghiệm trò chơi trên Mac Nox App Player mượt mà, dễ dàng cải thiện chất lượng, độ phân giải game tăng trải nghiệm thỏa mãn cho người dùng.

Có thể mở được nhiều cửa sổ chơi nhiều thể loại game nếu như máy bạn cấu hình mạnh, với giao diện dễ sử dụng và trong tâm Nox App Player Mac giúp bạn root thiết bị chưa đến một phút. 

Cho phép người chơi điều chỉnh các thông số phù hợp với tài khoản, bao gồm tạo được skin tùy chỉnh và gán cho CPU phù hợp để cải thiện trải nghiệm game. Do được sử dụng GPS nên chuột và bàn phím có độ chính xác cao phù hợp cho những game thao tác nhanh.

Điều khác biệt của Mac Nox App PlayerĐiều khác biệt của Mac Nox App Player

Phần mền này hoàn toàn miễn phí, giúp bạn duy trì hoạt động lâu dài đối với tất cả nền tảng hệ điều hành và chạy tốt tối ưu hóa trên: Windows, IOS, MacOS High SIerra,…

Nó chỉ sử dụng rất ít dung lượng và ngẫu nhiên Ram so với các trình giả lập hệ điều hành khác. Dù cho bạn sử dụng trên Android hoặc IOS trên máy tính của bạn sẽ không tốn nhiều dung lượng internet. Các ứng dụng khác sẽ không bị giật lag, trục trặc internet cùng với tốc độ phân giải cao, tăng khả năng trải nghiệm.

Nox App Player for Mac có thể chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc mà không bị đóng băng. Bạn có thêm các thiết bị ngoài như Blutooth như loa, chuột, bàn phím, tai nghe và những phím tắt nhanh tuyệt vời.

Luôn cải tiến với các bản cập nhật ít dung lượng, giúp bạn có trải nghiệm tốt và tăng tính bảo vệ cho máy tính của bạn an toàn khỏi những virus. Quan trọng là bạn phải chăm sóc phần mềm riêng tư và không sử dụng những đường link không có tính bảo mật

Cùng việc chơi game cùng bạn bè, Nox App Player Mac giúp tăng chất lượng âm thanh của bạn. Bạn muốn giao tiếp với bạn bè trong game nhưng không ổn định, không tốt. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn ứng dụng kết nối tốt nhất hiện nay đáp ứng mọi nhu cầu của bạn khi sử dụng chơi mọi thể loại game đó là Discord

Bản cập nhật Nox App Player for Mac mới nhất

Bản cập nhật Nox App Player for Mac mới nhất

  • Nox App Player 3.8
  • Sửa lỗi khi chạy đứng lại trên hệ điều hành Big Sur.
  • Sửa lỗi bất thường, Macro của game bắn súng.
  • Tối ưu hóa bàn phím và chuột, bảng kỹ năng của MOBA
  • Cải tiến FPS hiện đại mượt mà phục vụ cho các Macro, ngắm bắn, Zoom.
  • Thay đổi tối ưu hóa giao diện Nox App Player Mac.

Nếu bạn là một game thủ và là người hệ chơi game Mobile thì hãy mau tải ngay Nox App Player về máy để trải nghiệm game trên máy tính của bạn, chần chờ gì nữa tải ngay nào. Chúc các bạn thành công.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://www.monkube.com