PDF to Excel Converter là phần mềm được sử dụng để chuyển đổi File có định dạng PDF sang Excel nhanh chóng, tiện dụng nhằm phục vụ cho mục đích công việc.

Trong công việc, đôi khi chúng ta cần chuyển đổi File có định dạng PDF sang Excel để hỗ trợ làm báo cáo, thống kê. Nhưng nhiều phần mềm lại gây ra hiện tượng lỗi khi chuyển đổi hai định dạng File này. 

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Bài viết này, Monkube.com sẽ gợi ý cho bạn một phần mềm chuyển đổi File PDF sang Excel cực kỳ thông minh và dễ sử dụng đó là PDF to Excel Converter. Cùng tham khảo ngay nhé.

Tải PDF to Excel Converter - Chuyển File PDF sang Excel
Tải PDF to Excel Converter – Chuyển File PDF sang Excel

PDF to Excel Converter là gì?

Chức năng của phần mềm này chắc hẳn đã thể hiện quá rõ ràng thông quá cái tên của nó. PDF to Excel Converter có chức năng chính đó là chuyển đổi định dạng File PDF sang Excel.

Phần mềm với dung lượng nhỏ gọn, khả năng chuyển đổi File tốc độ cao, giao diện dễ dàng sử dụng và thao tác. Bạn có thể dễ dàng làm quen và sử dụng ngay sau khi download và cài đặt phần mềm.

PDF to Excel Converter là gì
PDF to Excel Converter là gì

Ưu điểm của PDF to Excel Converter

PDF to Excel Converter với rất nhiều ưu điểm và được cải tiến liên tục qua từng phiên bản phần mềm. Monkube.com sẽ liệt kê một vài ưu điểm của phần mềm cho bạn tham khảo nhé:

  • Chuyển đổi dễ dàng từ File PDF sang Excel với 3 cú Click chuột.
  • Tốc độ chuyển đổi File nhanh hơn 160% so với nhiều phần mềm khác.
  • Lựa chọn chuyển đổi theo trang.
  • Chế độ Batch Mode giúp chuyển đổi nhiều tập tin cùng một lúc.
Ưu điểm của PDF to Excel Converter
Ưu điểm của PDF to Excel Converter

Tính năng nổi bật của PDF to Excel Converter

Chuyển đổi File PDF sang Excel

Đây là tính năng chính mà chúng ta không thể không nhắc đến. PDF to Excel Converter với khả năng chuyển đổi File nhanh chóng, sử dụng đơn giản và File sau khi chuyển đổi đảm bảo vẫn giữ nguyên được bố cục nội dung văn bản gốc.

Xem thêm: Tải Skype cho máy tính miễn phí phiên bản mới nhất

Không những vậy, bạn còn có thể chuyển đổi File số lượng lớn một lần thông qua tính năng Batch Mode. Chức năng này sẽ vô cùng tiện lợi cho những ai thường xuyên cần chuyển đổi File PDF sang Excel vì nó sẽ tối ưu được thời gian hơn rất nhiều.

Giao diện trực quan

PDF to Excel Converter có thiết kế giao diện trực quan, thân thiện với người dùng. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng trong ngay lần đầu làm quen với phần mềm. Những tính năng, công cụ sẽ được hiển thị rõ bên ngoài giao diện cho bạn lựa chọn.

Giao diện trực quan
Giao diện trực quan

Dễ sử dụng

Quá trình chuyển đổi File của bạn sẽ diễn ra một cách nhanh chóng. Chỉ thông qua 3 lần Click chuột, phần mềm sẽ làm giúp bạn tất cả các công đoạn còn lại và cho ra File Excel bạn cần. 

Chuyển đổi ngay khi máy tính không có Microsoft Excel

Ngay cả khi máy tính của bạn vì một lý do nào đó chưa thể cài đặt Microsoft Excel. PDF to Excel Converter vẫn cho phép bạn chuyển đổi định dạng PDF sang Excel. 

Chuyển đổi ngay khi máy tính không có Microsoft Excel
Chuyển đổi ngay khi máy tính không có Microsoft Excel

Download phần mềm PDF to Excel Converter

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Bài viết của Monkube.com đã giới thiệu cho bạn phần mềm chuyển File PDF sang Excel đó là PDF to Excel Converter. Để tối ưu thời gian và quá trình làm việc hiệu quả thì đây thực sự là một phần mềm rất tiện dụng hỗ trợ cho công việc của bạn. Download và cài đặt ngay cho máy tính của mình nhé.

Chúc các bạn thành công!