Phần mềm PDF-XChange Editor là một công cụ làm việc văn phòng hiệu quả, hỗ trợ chức năng đọc và chỉnh sửa các loại file PDF. Phần mềm này sở hữu nhiều tính năng hữu ích cho người dùng như thu phóng, đánh dấu, xuất file ảnh, siêu liên kết… cùng nhiều tính năng nâng cao khác.

PDF là một trong những định dạng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Để chỉnh sửa loại tài liệu này, monkube.com xin giới thiệu phần mềm PDF-XChange Editor với rất nhiều chức năng giúp bạn thao tác dễ dàng hơn với các file PDF.

Giới thiệu phần mềm PDF-XChange Editor

Giới thiệu phần mềm PDF-XChange Editor
Giới thiệu phần mềm PDF-XChange Editor

Kề từ khi ra mắt, PDF-XChange Editor đã tạo ấn tượng bởi đây là phần mềm có kích thước nhỏ gọn nhưng mang đến nhiều tính năng hữu dụng. Khi tải PDF-XChange Editor người dùng có thể tùy ý tạo, xem, chỉnh sửa, thêm chú thích… vào các tài liệu PDF.

Nếu công việc hằng ngày của bạn thường tiếp xúc với các loại tài liệu PDF thì đây thực sự là một giải pháp tuyệt vời. Công cụ này sẽ giúp tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn với hiệu suất khó có phần mềm nào sánh được.

Người dùng có thể sử dụng PDF-XChange Editor cho việc tạo các file PDF từ tài liệu được scan, hình ảnh, tệp văn bản, tệp Markdown và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, phần mềm còn nổi bật hơn những ứng dụng PDF khác ở khả năng chuyển đổi tài liệu Microsoft Office thành PDF.

Phần mềm PDF-XChange Editor có tính năng chuyển tài liệu Miccrosoft Office thành PDF
Phần mềm PDF-XChange Editor có tính năng chuyển tài liệu Miccrosoft Office thành PDF

Nhà phát triển đã tích hợp đến 100 tính năng sẵn có và hơn 30 công cụ phục vụ cho việc tạo chú thích, ghi nhớ và liên kết đến những tài liệu khác.

Những công cụ này giúp cho quá trình làm việc với các file PDF diễn ra chính xác và nhanh chóng hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao nhất. Dù là người mới vào nghề hay những chuyên gia đều có thể sử dụng công cụ này như một trợ thủ đắc lực trong công việc.

Những phần mềm dùng cho công việc có thể bạn quan tâm: WintoHDD – Phần mềm hỗ trợ cài Win không cần USB, ACDSee Photo Studio – Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, MPC-HC – Phần mềm chơi video và nghe nhạc miễn phí

Những tính năng nổi bật của phần mềm PDF-XChange Editor

Giao diện của phần mềm PDF-XChange Editor thân thiện với người dùng
Giao diện của phần mềm PDF-XChange Editor thân thiện với người dùng

Giao diện thân thiện với người dùng

Sau khi tải PDF-XChange Editor, bạn sẽ có quyền sử dụng một loạt các công cụ chỉnh sửa, các tính năng nâng cao tài liệu, bảng điều hướng và các tùy chọn chỉnh sửa trang để xử lý công việc hiệu quả.

Ngoài ra phần mềm còn có chức năng chuyển đổi giữa giao diện người dùng Classic / Ribbon. Không những thế, giao diện này còn tương thích với nhiều loại thiết bị khác nhau. Bạn có thể tương tác bằng chuột hoặc cảm ứng tùy theo ý muốn.

Chỉnh sửa nội dung PDF

Bạn có thể chỉnh sửa nội dung văn bản trên file PDF theo nhiều cách khác nhau. Chúng bao gồm các tùy chọn như xóa bỏ, tô sáng, gạch chân và chèn văn bản, hoặc xóa vĩnh viễn nội dung.

Ngoài ra với công cụ đo lường nâng cao, người dùng có thể sử dụng tính năng chỉnh sửa và đo kích thước. Bê cạnh đó, phần mềm cũng được tích hợp chức năng tạo, in và gửi email tài liệu. Sử dụng tích hợp Sharepoint, Dropbox, Google Drive và / hoặc MS Office 365 để mở tài liệu trực tiếp từ “đám mây”.

Thêm nhận xét và chú thích vào tài liệu

Đây là chức năng thông dụng khi làm việc với tất cả mọi tài liệu không chỉ riêng PDF. Những nhận xét và chú thích có thể được thêm vào tài liệu với những kiểu khác nhau như định dạng hình học, hộp văn bản, siêu liên kết và tệp âm thanh.

Phần mềm PDF-XChange Editor cho phép thêm nhận xét và chú thích vào tài liệu
Phần mềm PDF-XChange Editor cho phép thêm nhận xét và chú thích vào tài liệu

Từ đó, người dùng có thể khiến tài liệu PDF trở nên phong phú hơn về mặt nội dung cũng như dễ dàng góp ý, nhận xét cho những thành viên trong nhóm.

Bảo mật an toàn cho tài liệu

Người dùng có thể yên tâm sử dụng phần mềm để làm việc vì nó được hỗ trợ bảo mật bảo mật cho tài liệu PDF. Các tính năng bảo vệ an toàn gồm mã hóa bằng mật khẩu RC4 40/128bit, AES 128/256bit và quyền được thêm, chỉnh sửa.

Ngoài ra, phần mềm còn hạn chế những rủi ro có thể xảy đến với máy tính của bạn từ các tác nhân bên ngoài. Cụ thể, tính năng Data Execution Prevention (DEP) giúp dừng việc thực hiện các đoạn mã trái phép từ virus, trojan…

Xuất bản theo nhiều định dạng

Tuy thao tác, chỉnh sửa trên tài liệu PDF nhưng bạn có thể xuất các trang hoặc toàn bộ tập tin sang các định dạng hình ảnh khác nhau như BMP, JPEG, TIFF, PNG và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn tạo các tập tin PDF phức tạp hoặc điều hướng với các công cụ Loupe và Pan.

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm PDF-XChange Editor

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm PDF-XChange Editor
Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm PDF-XChange Editor

Phần mềm này tương thích với hầu hết mọi loại máy tính. Để nhận đường link tải chất lượng, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Trên đây là bài viết giới thiệu và hướng dẫn tải PDF-XChange Editor của chuyên mục phần mềm Windows – Monkube.com. Đừng lo việc có nhiều quá nhiều tính năng sẽ khiến bạn bối rối vì hệ thống có chương trình hướng dẫn cho người mới tải và sử dụng.

Topics #Giới thiệu PDF-XChange Editor #Phần mềm Windows #Tải PDF-XChange Editor #tải và cài đặt phần mềm PDF-XChange Editor #tính năng của PDF-XChange Editor #Trình hỗ trợ đọc và chỉnh sửa file PDF