Phần mềm CPU X là một ứng dụng cho phép người dùng máy tính MAC có thể kiểm tra những thông tin về thống số cấu hình trên chiếc máy tính của mình. Hãy cùng tìm hiểu về phần mềm này qua bài viết dưới đây nhé.

Download CPU X là một phần mềm MAC được thiết kế nhằm mục đích có thể sử dụng kiêm tra những thông số cấu hình bên trong chiếc máy tính MAC của người dùng. Giúp cho bạn có thể hiểu và biết chiếc máy Macbook của mình có thông số cấu hình như thế nào. Để có thể thuận tiện cho việc nâng cấp hay thay đổi sau này. Cùng tìm hiểu thêm về phần mềm này qua bài viết sau đây nhé.

Phần mềm CPU X là gì?

cpu-x

Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng máy tính có thể kiểm tra thông số cấu hình máy MAC một cách mau chóng. Đem lại sự thuận tiện cho bạn khi muốn kiểm tra các thông số cấu hình trên laptop Macbook của mình. ứng dụng này có công dụng và tính năng giống hệt với ứng dụng kiểm tra phần cứng CPU Z trên máy tính Windows. Cho nên người sử dụng có thể xem thông số của Macbook một cách dễ dàng.

Ứng dụng CPU X for Mac hoàn toàn tương tự như phần mềm xem thông số cấu hình máy tính Windows là CPU-Z. Nó sẽ hiển thị các thông tin chi tiết và cần thiết thông số của CPU, GPU, RAM, ROM,…. Trên những chiếc máy tính chạy hệ điều hành Mac OS, nó còn giúp hiển thị đầy đủ những thông tin một cách chi tiết Socket, xung nhịp, tệp lệnh, số nhân và luồng….

>>>Xem thêm:

Nếu như người dùng đã từng sử dụng qua những máy tính chạy hệ điều hành Windows, từng sử dụng qua phần mềm CPU Z. Thì sẽ không hề xa lạ đối với phần mềm này vì nó có giao diện và chức năng hoàn toàn giống hệt nhau. Giúp bạn có thể làm quen và thao tác sử dụng một cách nhanh chóng.

giao-dien-cpu-x

Do nó dễ dàng thao tác và sử dụng, nên đây là phần mềm lý tưởng nhất cho các bạn có thể tải về và cài đặt trên máy MAC của mình để sử dụng vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức, mà vẫn có thể sử dụng phần mềm này một cách thành thạo nhất, chỉ việc bấm vào ứng dụng là đã có thể xem được thông tin cấu hình máy tính.\

Các tính năng của phần mềm CPU X

  • Giúp cho người dùng kiểm tra những thông số cấu hình CPU, GPU và thông tin liên quan trên chiếc Macbook của mình.
  • Ứng dụng có giao diện sử dụng vô cùng đơn giản dễ dàng cho người dùng có thể thao tác.
  • Phần mềm CPU X hỗ trợ được trên những vi xử lý Intel Core 2.
  • Hỗ trợ cho bạn kiểm tra nhanh chóng tốc độ hoạt động của những vi xử lý trong chiếc máy tính MAC của mình.
  • Giúp kiểm soát tốt tốc độ bus ở trong phần cứng của máy tính MAC của bạn.

Download CPU X mới nhất 2021

cpu-x-cho-may-mac

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Những thông tin của Monkube trên đây đã giới thiệu cho bạn biết thêm về phần mềm CPU X. Hỗ trợ cho những bạn sử dụng máy MAC có thể biết thông số máy tính của mình, giúp cho việc nâng cấp hay thay mới linh kiện hay phần mềm được dễ dàng hơn nhé. Chúc các bạn thành công!