Skype cho máy tính là phần mềm hỗ trợ gọi Video, nhắn tin, kết nối mọi người thông qua Internet. Ứng dụng với số lượng người dùng đông đảo và được đánh giá cao về những gì mà nó mang lại.

Hiện nay, nhu cầu kết nối, chia sẻ dữ liệu giữa mọi người với nhau là vô cùng cần thiết để phục vụ cho công việc. Skype được cho ra đời để đáp ứng điều này. Trong bài viết này, Monkube.com sẽ cùng với bạn tìm hiểu về phần mềm Skype dành cho máy tính nhé.

Giới thiệu phần mềm Skype

Skype có lẽ đã không còn quá xa lạ với người dùng máy tính. Đặc biệt là với những người dùng thường xuyên cần kết nối và chia sẻ File phục vụ công việc. Đây là ứng dụng chat, gọi Video chất lượng cao miễn phí được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Các bài viết bạn nên tham khảo:

Skype được mua lại quyền sở hữu bởi Microsoft với giao diện dễ sử dụng và liên tục cải tiến qua từng phiên bản. Nếu bạn là đã từng sử dụng qua ứng dụng này chắc hẳn không thể nào phủ nhận được sự tiện dụng, thông minh mà nó mang lại.

Giới thiệu phần mềm Skype
Giới thiệu phần mềm Skype

Tính năng chính của Skype

Nhắn tin, gọi Video miễn phí chất lượng cao

Tính năng chính cần được đề cập tới đầu tiên đó chính là khả năng nhắn tin, gọi Video, chia sẻ tập tin với mọi người của Skype cho máy tính. Kể từ những ngày đầu ra mắt, phần mềm đã chiếm trọn được lòng tin của người dùng máy tính.

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của một phần mềm kết nối cần có, Microsoft còn liên tục cải tiến, cập nhật ứng dụng qua từng phiên bản. Thêm vào nhiều tiện ích, tính năng mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Xem thêm: Tải PDF to Excel Converter – Chuyển File PDF sang Excel

Skype còn được trang bị thêm tính năng SkypeOut cho phép người dùng có thể gọi điện tới điện thoại truyền thống cũ với mức phí thấp và SkypeIn dùng để nhận cuộc gọi từ số điện thoại nơi khác gọi đến.

Tích hợp nhiều biểu tượng cảm xúc

Để biểu hiện rõ cảm xúc và làm sinh động trong những cuộc trò chuyện, Skype đã tích hợp thêm các biểu tượng cảm xúc, icon, ảnh động,…Số lượng biểu tượng cảm xúc vô cùng độc đáo và liên tục cập nhật giúp bạn sẽ không bao giờ nhàm chán khi sử dụng phần mềm.

Tích hợp nhiều biểu tượng cảm xúc
Tích hợp nhiều biểu tượng cảm xúc

Giao diện dễ sử dụng

Skype tương thích với hầu hết nhiều nền tảng, bạn có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại, cài đặt cho máy tính hay thậm chí là chỉ sử dụng thông qua nền tảng Website. Ở mỗi nền tảng giao diện sẽ được tùy biến khác nhau sao cho dễ dàng nhất với nhu cầu sử dụng của người dùng.

Giao diện dễ sử dụng
Giao diện dễ sử dụng

Truyền tải tốc độ cao

Skype được đánh giá là phần mềm có tốc độ truyền tải lưu lượng rất tốt. So với nhiều ứng dụng nhắn tin, gọi Video khác thì nó mang lại khả năng gọi điện tốt và đường truyền ổn định hơn rất nhiều.

Có thể nói, phần mềm là một trong những lựa chọn hàng đầu khi bạn cần tìm kiếm một ứng dụng kết nối tốt phục vụ cho mục đích cá nhân và công việc.

Truyền tải tốc độ cao
Truyền tải tốc độ cao

Tính bảo mật cao

Không chỉ nhiều tính năng thông minh, tiện dụng. Skype còn được đặc biệt chú trọng về khả năng bảo mật ứng dụng. Tích hợp thêm tính năng bảo mật mã hóa đầu cuối đảm bảo dữ liệu, các cuộc nói chuyện của bạn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

Tuy nhiên để không làm ảnh hưởng đến nhu cầu trải nghiệm phần mềm của người dùng, Microsoft đã không bật sẵn tính năng này mặc định mà sẽ cho người dùng linh hoạt mở bằng cách vào tùy chọn New Private Conversation từ mục Compose.

Download Skype cho máy tính

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Download Skype cho máy tính
Download Skype cho máy tính

Qua bài viết, Monkube.com đã cùng với bạn tìm hiểu về ứng dụng chat Skype và nhiều tính năng của nó. Tải Skype cho máy tính miễn phí phiên bản mới nhất và cài đặt cho máy tính để có những trải nghiệm tốt nhất nhé.