Game Slither là phiên bản nâng cấp của game rắn săn mồi huyền thoại ngày xưa, các thanh niên thời 8x 9x chắc hẳn không quên được chiếc điện thoại trắng đen với rắn săn mồi cổ điển năm ấy. Ngày nay nó đã được Slither.io nâng cấp lên một tầm cao mới với đa dạng màu sắc, biến thể khác nhau.

Những ai yêu thích trò chơi rắn săn mồi năm xưa chắc hẳn sẽ khó thể nào bỏ qua được tựa game Slither này với phiên bản hoàn toàn mới này. Hôm nay Monkube sẽ giới thiệu đến cho bạn một vài thông tin cũng như đường liên kết để tải game về máy.

Giới thiệu về game Slither

Slither.io là tựa game rắn săn mồi được mô phỏng theo phiên bản game rắn săn mồi năm xưa đã rất quen thuộc đối với các thế hệ năm xưa nhưng hiện tại ở phiên bản mới này nó đã được thêm nhiều cải tiến, người chơi có thể tương tác, tranh hạng lẫn nhau tạo nên nhiều tình huống hơn thua nhau giành thứ hạng cao trong bảng xếp hạng.

Nhiệm vụ của bạn trong game là điều khiển chú rắn trong khu vực chơi tìm kiếm và săn mồi ăn các chấm có nhiều màu sắc, chiều dài bàn đầu của bạn sẽ ngắn tuy nhiên càng về sau bạn càng ăn nhiều sẽ tăng kích thước lên. Bạn cần lưu ý di chuyển chú rắn của mình phải thật khéo léo để ăn được các chấm có các kích thước khác nhau. Phiên bản cải tiến này hầu như được người dùng đón nhận khá nhiều do được cải tiến về màu sắc và khắc phục được một số nhược điểm mà phiên bản cũ không có.

Giới thiệu về game Slither
Giới thiệu về game Slither

Một số đặc điểm nổi bật của game Slither

Rắn săn mồi vẫn mang bên trong nó một số đặc điểm cổ điển giống như ngày xưa, người chơi vẫn phải điều khiển để nó có thể ăn được nhiều chấm màu sắc nhất. Phiên bản mới này có một số đặc điểm nổi bật mới như sau:

Có bảng xếp hạng điểm số

Ngày xưa, người dùng thường hay truyền miệng nhau điểm số cao nhất mà họ từng đạt được là bao nhiêu để khoe thành tích với nhau, hoặc chơi cùng một chiếc điện thoại, cố gắng giành lấy điểm số cao nhất để người đến sau khó có thể qua mặt được họ. Còn đối với phiên bản này chúng ta dễ dàng xem được bảng xếp hạng, vị trí của bạn trân bảng xếp hạng cũng được nhà phát hành cập nhật thường xuyên, do đó bạn có thể xem một cách dễ dàng mà không cần phải đi so với từng người một.

Có bảng xếp hạng điểm số
Có bảng xếp hạng điểm số

Có phiên bản web

Hiện nay game Slither đã có mặt trên cả hiện điều hành Android và IOS bên cạnh nó đó còn được vận hành song song trên nền tảng website Slither.io, người chơi sẽ không cần cài đặt mà chỉ cần mở và chơi trực tuyến trên trang web.

Có phiên bản web
Có phiên bản web

Kết hợp màu sắc đa dạng cùng sự hoài niệm

Tưởng chừng trò chơi rắn săn mồi có hai màu trắng và đen chỉ còn trong quá khứ thôi nhưng chính Slither đã làm sống lại trò chơi này. Nó có sự đa dạng về màu sắc, thiết kế bên trong phù hợp với hiện đại nhưng vẫn giữ nguyên kịch bản cũ, phù hợp hơn với nhiều thiết bị di động ngày nay, nó đã làm sống lại một thời kỳ của các loại game offline bên trong chiếc điện thoại Nokia cũ ngày xưa.

Kết hợp màu sắc đa dạng cùng sự hoài niệm
Kết hợp màu sắc đa dạng cùng sự hoài niệm

Tải game Slither trên điện thoại

Tải game về máy:

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Game PC có hàng trăm tựa game rất hấp dẫn đang chờ đón bạn, hãy cùng trải nghiệm và cung với bạn bè trải nghiệm nhé!

Bài viết vừa cung cấp đến cho bạn một số thông tin về tựa game Slither phổ biến và cũng là một điểm nhấn của các thế hệ ngày xưa. Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết!