Sound Booster là phần mềm hỗ trợ cho người dùng có thể trải nghiệm âm thanh lớn hơn mức mặc định trên máy tính một cách dễ dàng nhất. Mang đến trải nghiệm xem video, nghe nhạc vô cùng sống động.

Hiện nay khi nhắc đến phần mềm giúp cho người dùng có thể khuếch đại âm thanh trên máy tính. Thì không thể không nhắc đến phần mềm Sound Booster, đây là một trong những phần mềm được nhiều người dùng vô cùng yêu thích và sử dụng hiện nay. Khi muốn tăng âm lượng mặc định của máy tính lên để trải nghiệm những thước phim hay chơi game với âm thanh sống động nhất.

Cùng Monkube tìm hiểu thêm về việc sử dụng phần mềm Sound Booster có những ưu điểm gì nhé.

Phần mềm Sound Booster là gì?

Sound-Booster

Đây là phần mềm PC hỗ trợ cho người dùng có thể khuếch đại âm thanh của máy tính khi sử dụng để xem video hay nghe nhạc. Nó là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng có thể trải nghiệm nghe nhạc và xem phim với âm thanh tốt nhất. 

Nó giúp cho người dùng điều chỉnh tăng giảm âm lượng theo ý muốn mà không bị những hạn chế bởi card âm thanh ở trong PC của mình. Người dùng có thể chỉnh âm thanh đến 500%, nhưng vẫn giữ được chất lượng âm thanh ở mức tốt nhất. Không bị tình trạng biến dạng âm thanh gốc của các trò chơi hay chương trình đang trải nghiệm.

>>>Xem thêm:

Ứng dụng Sound Booster hỗ trợ vô cùng tốt cho người dùng sử dụng các phần mềm chat hay gọi điện tiện ích hiện nay như zalo, Skype,….  Phần mềm còn giúp xem được những chương trình, phần mềm trên máy tính như nghe nhạc, trò chơi, trình duyệt web,…. tất cả mọi thứ.  Đều có thể tăng lên âm lượng theo ý muốn của người sử dụng phần mềm.

cai-dat-phan-mem-sound-booster

Nó còn giúp người dùng tự tay điều chỉnh các âm thanh ở trên máy tính theo ý muốn một cách tốt. Ứng dụng hỗ trợ khuếch đại âm thanh ở mức cao tối đa, nhưng lại không bị bóp méo, biến dạng và giảm đi chất lượng của âm thanh. Phần mềm này vô cùng đơn giản và dễ dàng sử dụng, nó có thể tự khởi động khi mở máy tính vô cùng tiện lợi.

Tính năng của Sound Booster

Hỗ trợ tăng âm lượng đến 500% trên máy tính

Các phần mềm hỗ trợ tăng âm lượng miễn phí khác hiện nay, cũng chỉ giúp tăng âm lượng lên 100% – 200% là hết mức. Tuy nhiên Sound Booster thì lại khác, nó giúp người dùng tăng âm lượng lên đến 500% vô cùng dễ dàng. Phần mềm giúp điều khiển âm thanh mà không làm biến dạng đi chất lượng của âm thanh. Tạo ra được các âm thanh tuyệt vời và vô cùng chất lượng để nghe nhạc, xem phim hoặc gọi điện trực tuyến với bạn bè, người thân.

Giúp khuếch đại âm thanh trên máy tính

chinh-am-luong-lon-hon-bang-phan-mem-sound-booster

Phần mềm PC này giúp đẩy âm thanh lên máy tính cao vượt mức hạn chế bởi card âm thanh của PC người dùng. Nhờ đó mà âm thanh của tất cả ứng dụng hay phần mềm đều sẽ lớn và to rõ hơn. Người dùng có đang nghe nhạc yêu thích, chơi các tựa game hay xem phim và video trực tuyến trên trình duyệt. Thì phần mềm  Sound Booster đều hỗ trợ tốt và xuất ra âm thanh như bình thường.

Giao diện trực quan và thân thiện

Ứng dụng  này có giao diện trực quan và thân thiện, hỗ trợ cho người dùng có thể thao tác cũng như làm quen để sử dụng vô cùng mau chóng. Không gặp phải những trở ngại khó khăn nào khi thao tác, mang đến trải nghiệm phim ảnh, nghe nhạc và chơi game đỉnh cao với chất âm to rõ và tuyệt vời nhất.

Download phần mềm Sound Booster mới nhất 2021

phan-mem-sound-booster-tot-nhat

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Bài viết của Monkube đã giới thiệu cho bạn biết thêm được một phần mềm vô cùng hữu ích. Hỗ trợ cho bạn có thể tăng âm lượng của PC của mình lên nhưng vẫn giữ được chất lượng âm thanh tốt nhất. Không gặp được tình trạng vỡ âm do âm lượng quá lớn tạo ra. Hãy download Sound Booster về để trải nghiệm phần mềm này ngay nhé.