Tencent Gaming Buddy là một trong những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất được nhiều người dùng sử dụng. Để có thể chạy giả lập hiệu quả các tựa game trên điện thoại lên máy tính. Không những vậy còn giúp tăng hiệu suất cũng như chất lượng đồ họa của game lên mức tốt nhất.

Để có thể hiểu rõ hơn về phần mềm mời các bạn cùng theo dõi thêm một số các thông tin chi tiết về những tính năng và nội dung phần mềm Tencent Gaming Buddy bên dưới. Bài viết này, Monkube sẽ giải đáp các thắc mắc của người dùng về phần mềm để xem thử công dụng của nó có đáp ứng được nhu cầu mà bạn cần không.

Giới thiệu phần mềm Tencent Gaming Buddy

Giới thiệu phần mềm Tencent Gaming Buddy
Giới thiệu phần mềm Tencent Gaming Buddy

Phần mềm Windows này được phát triển đến từ ông lớn Tencent, đây là một công ty lớn chuyên sản xuất và phân phối rất nhiều các tựa game trên di động. Ngoài ra, ông lớn này còn đầu tư rất nhiều các tựa game PC trên thị trường nhờ đó mà được biết đến rộng rãi. Tencent Gaming Buddy tạo ra nhằm giúp cho những game mobile có thể trải nghiệm được trên máy tính.

Tencent Gaming Buddy là một phần mềm giả lập tốt nhất hiện nay, là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các game thủ. Muốn được trải nghiệm tựa game mobile mà mình yêu thích trên điện thoại hiệu quả nhất. Nhờ thế mà đây là động lực giúp cho ông lớn này phát triển bản phần mềm giả lập này cho người dùng.

Một số các công dụng của Tencent Gaming Buddy cho phép hỗ trợ người dùng các thao tác hoạt động như ngồi, ngắm, bắn, chạy, hay thể hiện một số những biểu cảm trò chơi. Đem lại cảm giác trải nghiệm mới lạ, độc đáo. Đây là phần mềm không thể thiểu trên máy tính của nhiều game thủ ngày nay.

Các tính năng của Tencent Gaming Buddy

Các tính năng của Tencent Gaming Buddy
Các tính năng của Tencent Gaming Buddy

Ngày nay, Tencent Gaming Buddy hay còn gọi là Game Loop đã và đang là phần mềm giả lập phổ biến nhất. Bởi dưới bàn tay phát triển của công ty Tencent đã cập nhập rất nhiều các tính năng giả lập vượt trội hơn so với các phần mềm giả lập khác:

Không sử dụng tài khoản hay VPN

Điểm nổi trội của phần mềm giả lập này là không cần sử dụng bất kì tài khoản nào. Mà người dùng vẫn có thể sử dụng và tải các game không cần thông qua tài khoản Google. Hay bất kỳ hình thức liên kết nào, cũng như đây là phần mềm được phổ biến trên nhiều nước nên không cần phải fake VPN để sử dụng.

Tương thích với nhiều cấu hình

Tương thích với nhiều cấu hình
Tương thích với nhiều cấu hình

Có cơ chế cấu hình máy tự động, hoàn toàn dễ dàng và cài đặt cho nhiều hệ máy tính đời cũ. Chạy mượt tất cả các game dù trên máy tính có cấu hình thấp. Tốc độ đường truyền hay tài nguyên sử dụng cũng được tối ưu tuyệt đối để người dùng hoàn toàn giả lập chơi game mượt mà như game trên máy tính.

Cấu hình sử dụng card máy tính

Có cấu hình máy tính theo nhiều tùy chọn khác nhau như 1080p, 720p, 480p hay tùy chọn. Để người dùng có thể setup phù hợp cấu hình cho nhu cầu sử dụng. Phần mềm được thiết kế để tương thích với các tựa game mobile của Android. Nên người dùng có thể yên tâm khi chơi các tựa game nặng trên Android.

Hướng dẫn tải Tencent Gaming Buddy

Hướng dẫn tải Tencent Gaming Buddy
Hướng dẫn tải Tencent Gaming Buddy
Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn giới thiệu thêm cho các bạn một số những phần mềm giả lập khác có thể các bạn sẽ quan tâm như: LDPlayer, NoxPlayer, Bluestacks 4,… Nhằm đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng của người dùng.

Trên đây chuyên mục về phần mềm của Monkube đã cung cấp thông tin chi tiết cho các bạn biết về Tencent Gaming Buddy. Một phần mềm giả lập dành riêng cho game thủ để chơi các tựa game mobile trên máy tính. Hy vọng bài viết đã phần nào giúp các bạn hiểu hơn về công dụng của phần mềm hữu ích này.

Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến website của chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp. Hãy cũng có thể phản hồi dưới bài viết này qua phần thông tin bên dưới. Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết nhé!