VTV Go là ứng dụng giúp người dùng có thể trải nghiệm xem phim trên điện thoại tốt nhất. Thuận lợi theo dõi nhiều bộ phim hay mà không cần phải chờ đến giờ chiếu. Mà các bạn hoàn toàn có thể chủ động giờ hay lịch xem phim cho bản thân. Hãy cùng thưởng thức kho video độc quyền khổng lồ tại Việt Nam này.

Bài viết hôm nay, Monkube sẽ giới thiệu tới các bạn ứng dụng xem phim đang được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng. Nhất là những tín đồ xem phim Việt, ngoài ra còn có nhiều tin tức và nhiều bộ phim nước ngoài hay được cập nhập thường xuyên để thu hút nhiều khán giả. Chi tiết mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu về ứng dụng VTV Go

Giới thiệu về ứng dụng VTV Go
Giới thiệu về ứng dụng VTV Go

Ứng dụng VTV Go là một phần mềm xem phim trên điện thoại với nhiều những tính năng hấp dẫn. Chạy trên hệ thống điện thoại Android 4.2 và iOS 10 trở lên có dung lượng nhẹ, phù hợp với nhiều mẫu điện thoại thông minh ngày nay. Không chiếm quá nhiều hệ thống xử lý trên điện thoại. Đây là loại ứng dụng giải trí hot nhất các bạn không nên bỏ qua.

Phần mềm được phát hành bởi VTV Digital Center, là ứng dụng xem phim trên điện thoại dành cho người Việt. Với nhiều kênh truyền hình hấp dẫn như: VTV1, VTV2,… VTV9. Chất lượng video cao, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng. Có cả linh thông báo hàng ngày để giúp bạn theo dõi được các bộ phim, chương trình hay có trong tuần.

Với giao diện được thiết kế đơn giản dễ dàng thao tác và tìm kiếm nhiều chương trình lẫn trong và ngoài nước. Đăng nhập để sử dụng được nhiều tính năng hấp dẫn của ứng dụng nay. Bạn cũng có thể tùy chỉnh các cài đặt phần mềm sao cho thuận tiện để sử dụng. Đây là ứng dụng rất đáng để sử dụng chắc chắn các bạn không nên bỏ qua.

Các tính năng của phần mềm VTV Go

Các tính năng của phần mềm VTV Go
Các tính năng của phần mềm VTV Go

Xem được truyền hình mọi lúc

Người dùng có thể xem được tất cả các kênh truyền hình VTV hiện nay của truyền hình Việt Nam. Cho độ phân giải cao, đem đến trải nghiệm xem phim cực đã. Ứng dụng còn cho phép đặt hẹn giờ đặt lịch thông báo và phát sóng xuyên suốt cả tuần với nhiều chương trình yêu thích mà bạn không thể bỏ lỡ.

Xem lại chương trình

Tính năng giúp lưu và để bạn có thể theo dõi chương trình hay những bộ phim đã chiếu trên TV. Phần mềm VTV Go cho phép phát sóng lại chương trình trong vòng 6 tháng trở lại. Chỉ cần có thời gian rảnh các bạn có thể xem lại những chương trình yêu thích của mình.

Nhiều chương trình độc quyền

Nhiều chương trình độc quyền
Nhiều chương trình độc quyền

Có nhiều kênh truyền hình độc quyền trên ứng dụng VTV Go. Bạn có thể xem được các chương trình với nhiều chủ đề, các kênh livestream. Giúp bạn có thể trải nghiệm và thưởng thức những nội dung bổ ích. Có playlist các chủ đề như phim, hài, giáo dục và tin thế giới luôn cập nhập thường xuyên.

Tin tức cập nhập 24/24

Ứng dụng này không chỉ là một nơi xem truyền hình thông thường. Mà nó còn đem tới cho các bạn những tin tức nhanh nhất và độc quyền nóng hổi để cho các bạn thưởng thức. Cập nhập thường xuyên 24/24, không có thể loại nào mà ứng dụng VTV Go không có. Điều này nhằm thỏa cho nhu cầu hay sở thích xem của nhiều người.

Tìm kiếm từ khóa nhanh 

Tìm kiếm từ khóa nhanh
Tìm kiếm từ khóa nhanh

Thanh công cụ thông minh giúp tìm kiếm phim dễ dàng bằng từ khóa. Các bạn chỉ cần nhập vào thanh tìm kiếm thì có thể tra cứu được rất nhiều những video phim, giáo dục, giải trí, đời sống,… Được xuất hiện và sắp xếp theo thứ tự để bạn dễ chọn lọc.

Chức năng lưu video dễ dàng

Nếu có một chương trình nào mà người xem thích có thể thêm vào list yêu thích của bạn bằng tính năng lưu video. Ngoài ra, VTV Go cho phép các bạn chia sẻ những video yêu thích của mình lên những nền tảng mạng xã hội khác như: Facebook, Twitter,… Chỉ cần copy đường dẫn là bạn bè của bạn có thể theo dõi những video yêu thích của bạn.

Hướng dẫn tải ứng dụng VTV Go

Hướng dẫn tải ứng dụng VTV Go
Hướng dẫn tải ứng dụng VTV Go

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Bên cạnh những tính năng của ứng dụng VTV Go chúng tôi cũng sẽ thông tin thêm cho bạn những ứng dụng hay dành cho điện thoại như: Netflix, Tik Tok,…

Hy vọng rằng phần mềm mobile đã giúp ích được phần nào để bạn trải nghiệm xem phim tối ưu, tốt nhất và hiệu quả. Trên ứng dụng xem phim đa dạng và chất lượng này. Còn chần chờ gì mà không tải ngay để xem được những tựa phim hay cùng với nhiều chương trình hấp dẫn hơn có trên VTV nhé!