Hiện nay với tình hình dịch bệnh của covid 19 diễn ra trên toàn thế giới và nhà trường lại một lần nữa sử dụng hình thức học trực tuyến cùng các em học sinh để giảng dạy, trao đổi, học tập khi không có ở trường và các công ty, doanh nghiệp đều sử dụng.

Vì vậy hôm nay Monkube sẽ giới thiệu cho các bạn top 5 ứng dụng họp trực tuyến tốt nhất hiện nay với nhiều tính năng nổi bật và tiện ích. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Google Meet

Google Meet

Google Meet là một dịch vụ tổ chức của Google hình thành phát triển. Cho phép bạn dễ dàng tạo và tham gia các cuộc họp gọi video từ xa. Có thể sử dụng đối với bất kỳ trình duyệt web nào.

Khi tham gia bạn cần tạo một tài khoản Google để tạo hoặc tham gia với một đường link của phòng hợp trực tuyến này. Với số lượng lên đến 250 người tham gia, 100.000 người xem cùng một miền dành cho các doanh nghiệp và công ty lớn.

Skype Meet

Skype Meet

Phần mềm Mac Os của Skype vừa cho ra mắt tính năng Skype Meet Now, cùng với tính năng nổi bật hỗ trợ tạo và tham gia cuộc hội thoại trực tuyến qua video. Đặc biệt không nhất thiết bạn cài đặt Skype và sử dụng trên máy tính đều có thể sử dụng Skype Meet Now.

Tính năng đặc biệt là khi tạo phòng Skype Meet chỉ cần người tạo có tài khoản, sau đó gửi link phòng cho những người tham gia vào không cần đăng ký hoặc đăng nhập gì cả chỉ cần click vào link là xong.

Tuy là tính năng vừa mới ra mắt nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ tính năng cơ bản, cuộc ghi âm, làm mờ hình nên khi tham gia, chia sẻ màn hình, hiển thị các slide khi trình chiếu. Dữ liệu video call có thể được lưu trữ lên đến 30 ngày để lưu lại và sử dụng sau.

LINK TẢI MIỄN PHÍ

Zoom

Zoom

Tiếp theo đây cũng là một ứng dụng họp trực tuyến trên mac này sẽ không còn quá xa lạ gì với mọi người. Với hỗ trợ tối đa 100 người trong một cuộc họp lên đến 40 phút. Bạn cần tạo tài khoản Zoom và sử dụng một cách miễn phí.

Zoom sẽ cho phép bạn 3 người trở lên sẽ giới hạn một cuộc gọi 40 phút, bạn có thể nâng cấp ứng dụng họp trực tuyến này lên gói trả phí để loại bỏ những hạn chế ban đầu. Nhưng không sao, bạn có thể tạo lại cuộc họp ngay sau khi kết thúc 40 phút.

Đặc biệt cho phép người dùng sử dụng qua trang web mà không cần tải ứng dụng về, bạn có thể thu âm, chia sẻ màn hình kể cả bản miễn phí. Ứng dụng họp trực tuyến này tích hợp với cả hệ điều hành Windows và Mac Os.

LINK TẢI MIỄN PHÍ

Zalo

Zalo

Zalo được mọi người biết đến y hệt như một trang xã hội với số lượng người dùng vô cùng lớn trên thế giới và chẳng thua kém gì với Faceboo cả. Với phiên bản mới và cập nhật thêm nhiều tính năng khác giúp cho việc dạy học và công việc.

LINK TẢI MIỄN PHÍ

Microsoft Teams

Microsoft Teams

Là một ứng dụng nằm trong bộ gói của Office 365 và có thể tương thích với tất cả ứng dụng khác của Microsoft. Với khả năng làm việc nhóm với nhiều tính năng như là chat hội thoại, gọi video từ xa, họp trực tuyens, chia sẻ slide của bạn.

Một phòng họp có sức chứa lên đến 10.000 và cho cuộc hợp video và tối đa 150 người.

Phần mềm này hoàn toàn là miễn phí. Khả năng tích hợp cùng với các ứng dụng Office 365, toàn bộ dữ liệu sẽ được lưu trữ và đưa lên đám mây của bạn.

LINK TẢI MIỄN PHÍ

Google Hangout

Google Hangout

Ứng dụng học trực tiếp này cũng được phát triển bởi Google những năm 2013 và tồn tại đến bây giờ. Google Hangout dành cho những đối tượng đó là những doanh nghiệp cần kết nối với nhau qua internet.

Đặc biệt Google Hangout có thể đồng bộ dữ liệu trên điện thoại và máy tính khi xài chung một tài khoản Google. Ứng dụng này hoàn toàn sử dụng miễn phí. Có khả năng quản lý các nhóm làm việc và dữ liệu một cách hiệu quả nhất.

Ngoài ra nếu như các bạn muốn xài một ứng dụng họp trực tuyến đơn giản về giao diện và có dung lượng nhẹ thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đó là Trans ứng dụng trực tuyến.

Bài viết trên đây Monkube đã tổng hợp cho bạn 5 ứng dụng hợp trực tuyến trên Mac phổ biến tốt nhất hiện nay rồi. Còn chần chờ gì nữa và hãy mau download về trải nghiệm ngay thôi nào.

Nguồn: https://www.monkube.com