Ứng dụng Adobe Audition for mac cc 2022 là một phần mềm xử lý âm thanh theo một cách  chuyên nghiệp nhất hiện nay, các hãng phim lớn, phim bom tấn thường sẽ hay dùng phần mềm này. 

Hãy cùng Monkube đi tìm hiểu những tính năng nổi bật mà Adobe Audition có được và tại sao được nhiều người chuyên nghiệp sử dụng đến thế nhé.

Phần mềm Adobe Audition là gì?

Phần mềm Adobe Audition là gì?

Là một phần mềm Mac Os với hỗ trợ xử lý âm thành, chỉnh sửa clip, điều chỉnh giọng nói, cắt, ghép, xử lý các tệp âm thanh một cách chuyên nghiệp nhất. Vì giúp đoạn âm thanh của bạn sẽ có hồn trong đó và những tính năng mix nhạc, tạo hiệu ứng,…

Phần mềm được phát triển do Adobe Systems và tồn tại đến hôm nay cùng với bộ sưu tập, PDF Adobe Acrobat, công cụ Flash Adobe Player, Adobe Reader, Adobe Photoshop.

Được mệnh danh là phù thủy âm thanh. Với nhiều tính năng nổi bật như là kéo dài đoạn âm thanh, tăng cường độ, tần số, thêm hoặc bỏ track, lọc được những tạp âm xung quanh, chỉnh hiệu ứng âm trầm, bổng,… giúp cho ra những sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp.

Đối với Audacity thì phần mềm Adobe Audition với giao diện và có thể khó sử dụng hơn nhiều. Bởi vì đây là một phần mềm chuyên nghiệp và đảm bảo được chất lượng cao khi sử dụng. Nhưng đừng lo khi bắt đầu sử dụng sẽ có một vài hướng dẫn cơ bản dành cho bạn.

Điều kiện sử dụng phần mềm khá đơn giản, bạn chỉ cần sở hữu một chiếc máy tính và một headphone là bắt đầu làm việc với Adobe Audition rồi. Đặc biệt là chức năng thay đổi giọng nói hiện nay đang rất được ưa chuộng.

Phần mềm Adobe này sẽ không như những Adobe khác, nó sẽ hoàn toàn miễn phí dành cho bạn. Adobe Audition tích hợp với tất cả các định dạng âm thanh hiện nay. Bởi vì đây là một phần mềm xử lý âm thanh chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Ngoài ra nếu máy tính của bạn sở hữu một âm lượng kém và không cao nên không thể thưởng thức được âm thanh hay. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm giúp tăng âm lượng của bạn lên tốt nhất. Đó là phần mềm Sound Booster.

Những tính năng nổi bật của Adobe Audition

Xử lý âm thanh hàng đầu

Những tính năng nổi bật của Adobe Audition

Cùng với các công cụ chỉnh sửa sẵn có với khôi phục và lọc âm thanh với độ chính xác cao cho các video, bộ phim và cả podcast với nhiều thiết kế hiệu ứng mix trong âm thanh chuyên nghiệp.

Ghi âm, chỉnh sửa, cắt ghép

Các bạn đừng lo khi không biết sử dụng phần mềm, chúng ta sẽ được hướng dẫn từng bước một cách chi tiết, cho bạn tìm hiểu được những công cụ của audio một cách hiểu biết, bao gồm với Adobe Premiere Pro.

Tạo điểm nhấn cho sản phẩm

Tạo điểm nhấn cho sản phẩm

Khi chỉnh sửa, bạn nên sử dụng bảng âm thanh Essential Sound, giúp bạn đạt được chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, những hiệu ứng mạnh mẽ khi bạn đang còn là một người nghiệp dư.

Remix nhạc

Bạn có thể dùng công cụ Remix trong Audition để cải tiến lại bất kỳ bài hát nào mà bạn thích với giai điệu mới hoặc là chế độ tự động phù hợp với thời gian của bạn nhạc, tạo ra một sản phẩm mới. Ngoài ra bạn có thể tạo một nội dung âm thanh podcast với một vài bước đơn giản hoặc bất kỳ dự án âm thanh nào khác.

Sửa chữa và khôi phục

Sửa chữa và khôi phục

Những công cụ chỉnh sửa âm thanh tốt nhất, bao gồm cả màn hình tần số sóng âm, bảng Diagnostics và nhiều hiệu ứng âm thanh chuyển đổi giọng khác nữa.

Những tính năng mới của Adobe Audition CC 2022

  • Hiệu ứng, hỗ trợ cho plugin VST AU.
  • Update Multitrack Clip.
  • Cải thiện giao diện Multitrack cho người dùng.
  • Bổ sung thêm hiệu ứng DeNoise và DeReverb mới.
  • Xử lý tiếng ồn, lọc bỏ tạp âm có độ chính xác cao.
  • Cải tiến hiệu suất làm việc, ghi âm và khi phát nhạc.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho bạn một phần mềm Adobe Audition for mac, những tính năng ưu việt và điều tuyệt vời mà nó mang lại cho bạn. Hãy download Adobe Audition về trải nghiệm ngay nào. Chúc các bạn thành công.

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Nguồn: https://www.monkube.com