Down Viber là một trong những phần mềm trò chuyện trực tuyến lớn và vô cùng nổi tiếng và được rất nhiều người dùng trên toàn thế giới sử dụng hiện nay.

Phần mềm PC này mang lại khả năng chat và gọi điện điện được bảo mật và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng phần mềm. Viber cho phép bạn có thể gọi điện thoại, nhắn tin, chat video trên phần mềm ứng dụng khi muốn liên hệ với bạn bè có cùng sử dụng phần mềm này. Ngoài ra còn có rất nhiều tính năng vô cùng thú vị và hay ho đang chờ đó tất cả mọi người tìm hiểu đấy. Bây giờ những bạn đang xem bài viết này hãy còn tìm hiểu thêm về phần mềm Viber này với Monkube nhé.

logo-viber

Phần mềm Viber này là gì?

Như đã nói ở bên trên thì phần mềm Viber này là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng có thể liên lạc với những người thân và bạn bè có cùng sử dụng phần mềm Viber này một cách miễn phí. Phần mềm này cùng với zalo và tango trở thành một trong những phần mềm trò chuyện trực tuyến có hỗ trợ trên phiên bản máy tính với những tính năng tốt và hữu ích cho người dùng.

>>>Tham khảo:

Phần mềm Viber này là một trong những ứng dụng nhắn tin đa nền tảng với số lượng người sử dụng vô cùng đông và nhiều nhất hiện nay. Phần mềm cung cấp những tính năng gọi điện, nhắn tin, gọi video cơ bản với đầy đủ tính năng cho người dùng hiện nay. Ứng dụng này có tích hợp sẵn một tính năng vô cùng thú vị đó chính là Public Chat. 

phan-mem-da-nen-tang-viber

Tính năng này cho phép bạn có thể chia sẻ những thông tin với nhau rất dễ dàng, Bạn có thể trò chuyện cùng một lúc với rất nhiều người trong chung một phòng chat trò chuyện với chất lượng trò chuyện nhắn tin hay gọi điện video đều vô cùng chất lượng. Mà không gặp phải bất cứ lỗi nào khiến người dùng gặp khó khăn trong quá trình nhắn tin, gọi điện với bạn bè.

Ngoài những tính năng gọi điện, gửi tin nhắn trực tuyến cơ bản đó ra. Thì bạn có thể sử dụng được phần mềm viber để sử dụng phần mềm này để chia sẻ những hình ảnh hay video của mình đến với những bạn bè hay người thân của mình. Thông qua những tiện ích được tích hợp sẵn trên phần mềm. 

Phần mềm còn có những icon, GIF độc đáo và mới lạ cho  bạn có thể lựa chọn và chèn vào nội dung trò chuyện. Giúp Cho cuộc trò chuyện trực tuyến của mình thêm thú vị hơn. Nếu như bạn không thích phần mềm gọi điện Viber này thì có thể sử dụng một phần mềm khác cũng thú vị không kém và được chính người Việt tạo nên sẽ giúp cho bạn có được một trải nghiệm thuần việt tốt nhất chính là phần mềm nhắn tin Zalo.

viber-cho-may-tinh

Những tính năng chính của phần mềm Viber

  • Gọi điện, nhắn tin, gọi video hoàn toàn miễn phí cho người dùng sử dụng
  • Hỗ trợ người dùng có thể gọi điện thoại quốc tế tiết kiệm với chức năng Viber out khi không có kết nối mạng Internet với cước phí vô cùng rẻ.
  • Viber hỗ trợ người dùng có thể gửi tin nhắn một lúc cho nhiều người khác nhau, giúp cho thời gian nhắn tin của người dùng được giảm bớt và tiện dụng hơn.
  • Hỗ trợ nhiều tin Icon biểu cảm và hình ảnh động GIF thú vị cho người dùng có thể lựa chọn sử dụng.
  • Phần mềm có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt giúp cho người sử dụng có thể làm quen và sử dụng phần mềm dễ dàng hơn.
  • Phần mềm hỗ trợ liên kết với danh bạ của bạn và truy tìm trong danh bạ của bạn có số liên lạc nào cũng sử dụng phần mềm Viber vô cùng tiện ích.

Download Viber miễn phí và mới nhất cho máy tính

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

viber-tren-may-pc

Trên đây là những gì Monkube đã giới thiệu cho người dùng phần mềm trò chuyện trực tuyến Viber tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn và sử dụng. Với những tính năng vô cùng hữu ích, cùng với sự ổn định và bảo mật trong quá trình sử dụng sẽ giúp cho bạn có giờ phút trò chuyện với bạn bè, người thân được vui vẻ và an toàn nhất.