Download Vietkey là phần mềm hỗ trợ vô cùng tốt cho người sử dụng có thể gõ văn bản tiếng việt trên máy tính một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Hiện nay nói đến phần mềm PC hỗ trợ gõ dấu tiếng việt thì chắc các bạn cũng đã nghĩ ngay đến phần mềm Unikey rồi đúng không. Đây là một phần mềm hỗ trợ gõ dấu tiếng việc vô cùng quen thuộc mà được nhiều người dùng tin cậy. Tuy nhiên phần mềm này cũng có đôi khi bị lỗi khiến cho bạn cảm thấy đau đầu và không biết làm sao. 

logo-vietkey

Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn một phần mềm tốt không thua gì Unikey mà bạn có thể sử dụng. Đó chính là Vietkey cũng vô cùng tốt không thua kém gì người đàn anh, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Giới thiệu về phần mềm Vietkey

Đây chính là phần mềm này cùng với bộ gõ tiếng việt nổi tiếng Unikey là một trong những bộ gõ hoàn hảo và phổ biến nhất hiện nay. Cho phép người dùng có thể gõ văn bản có dấu tiếng việt một cách nhanh chóng và đơn giản. là công cụ hỗ trợ vô cùng đắc lực cho giới văn phòng hiện nay.

Nó hỗ trợ sử dụng nhiều kiểu viết tiếng việt mà bạn có thể chọn để sử dụng như: bộ gõ tiếng việt telex, bộ gõ tiếng việt vni,… Ngoài ra phần mềm Vietkey được nhà thiết kế tích hợp khá nhiều bảng mã tiếng việt khác nhau. Giúp cho bạn có thể chọn và sử dụng chúng theo ý muốn của bản thân khi gõ văn bản có dấu tiếng việt như: Unicode, VNI windows, TCVN3 hay VIQR… 

phan-mem-ho-tro-go-van-ban-vietkey

>>>Tham khảo:

Down VietKey được coi là công cụ không thể nào thiếu đi được của tất cả người sử dụng chiếc máy tính như học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng cần sử dụng máy tính để gõ văn bản. Ngoài ra một điều thú vị nữa là dung lượng của Vietkey này rất nhỏ nên cũng không chiếm nhiều diện tích không gian của bộ nhớ máy tính.

Phần mềm này hiện có khả năng tương thích rất cao với các loại máy tính chạy các loại hệ điều hành khác nhau. Nhờ đó mà tạo nên sự thuận tiện không hề nhỏ đối với người sử dụng máy tính hiện nay. Phần mềm còn có những tính năng tiện dụng khác giúp người dùng máy tính có thể sử dụng phần mềm thuận lợi hơn như phím tắt bật mở nhanh phần mềm, chuyển đổi bàn phím nhanh,….

Những tính năng của VietKey

Cung cấp môt bộ gõ đơn giản và tiện dụng

phan-mem-go-tieng-viet-tot-nhat

Phần mềm này có dung lượng nhỏ gọn nên nó hoàn toàn có tehr tương thích với hầu hết những phần mềm và ứng dụng có trên máy tính. Giúp cho việc gõ văn bản có dấu trở nên dễ dàng. Nó tương thích được hầu hết tất cả những hệ điều hành có trên máy tính hiện nay. Giúp việc nhắn tin, gõ văn bản công việc,… đều diễn ra bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành

Phần mềm này có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau từ windows, MacOS hay cho đến phần mềm ít phổ biến Linux đều có thể sử dụng Vietkey một cách dễ dàng và đơn giản nhất.

Hỗ trợ thiết lập phím tắt thông minh

Phần mềm này cho phép người dùng có thể thiết lập những phím tắt thông minh vô cùng tiện ích. Giúp người dùng có thể thay đổi những bộ gõ hay bật mở phần mềm một cách nhanh chóng và không mất nhiều thời gian của người dùng.

phan-mem-vietkay

Download VietKey mới nhất và miễn phí

Nhập Mã Thành Viên để tải
Lấy Mã Thành Viên miễn phí: TẠI ĐÂY

Monkube đã chia sẻ cho bạn một phần mềm vô cùng tốt cho bạn có thể sử dụng thay thế cho phần mềm Unikey trong việc gõ văn bản tiếng việt. Với những tiện ích có lợi mà phần mềm này mang lại sẽ không khiến cho bạn có thể thất vọng được đâu đấy.